SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3


ประกาศรับสมัครงาน อสังหาริมทรัพย์ , ก่อสร้าง อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานรับเหมา สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานอสังหาริมทรัพย์ | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานอสังหาริมทรัพย์ , รับสมัครงานก่อสร้าง , รับสมัครงานรับเหมา
หางานธุรการบัญชี ธุรการบัญชี
    อายุระหว่าง 25 - 40 ปี
    จบการศึกษาในระดับ ปวส.- ปริญญาตรี สาขาการบัญชี การเงิน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
    ทำจัดบัญชีเบื้องต้น รายรับ และรายจ่าย
    สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ในระดับเบื้องต้น
    - มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความอดทน ซื่อสัตย์ รักในการทำงาน และพร้อมเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ - สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี - สามารถทำงานเป็นทีม - มีประสบการณ์ทางด้านงานบัญชีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

rmsystem
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ติดต่อราชการ เจ้าหน้าที่ติดต่อราชการ
    อายุรหว่าง 26 - 45 ปี - จบการศึกษาในระดับ ปวส.- ปริญญาตรี สาขาการหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี - มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความอดทน ซื่อสัตย์ รักในการทำงาน และพร้อมเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ - สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี - สามารถทำงานเป็นทีม - มีประสบการณ์ทางด้านการ ติดต่อหน่วยงานราชการ ซื้อ-ขาย และงานโอนที่ดิน Visa, Work Promised (เงินเดือน เริ่มที่ 20,000 บาท + ประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

rmsystem
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
หางานครูผู้สอนPart-time ลาดพร้าว,แจ้งวัฒนะ,สำโรง,เทพารักษ์ ครูผู้สอนPart-time ลาดพร้าว,แจ้งวัฒนะ,สำโรง,เทพารักษ์
    เพศหญิง/ชาย กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีหรือจบปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง บุคคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี สนุกกับการสอน อยากสอนแบบสนุก ชอบความท้าทายด้านการสอน มีประสบการณ์ด้านการสอนในสถาบันกวดวิชา
   
   
   
   

บริษัท ลาดพร้าว พลาซ่า จำกัด (ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว )
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 05 มกราคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการช่าง เจ้าหน้าที่ธุรการช่าง
    เพศหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช. ทุกสาขา มีประสบการณ์ในสายงานช่างประจำอาคาร
   
   
   
   

บริษัท ลาดพร้าว พลาซ่า จำกัด (ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 มกราคม 2561
หางานFinance Executive Finance Executive
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ทางด้านการเงินหรือบัญชี หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพศชาย อายุ 25-35 ปี มีประสบการณ์ทำงาน 3 ปีขึ้นไป สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบขับขี่รถยนต์ มีทักษะที่ดีทางด้านคอมพิวเตอร์ โดยสามารถใช้โปรแกรมเอกเซล และโปรแกรมบัญชีได้ มีความซื่อสัตย์ มุ่งเน้นความถูกต้อง ละเอียดรอบคอบ เป็นคนเรียนรู้ได้รวดเร็ว และมีความยืดหยุ่นในการทำงาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและสามารถทำงานเป็นทีมได้ มีทักษะการติดต่อสื่อสารที่ดี ทั้งบุคคลภายนอก-ภายใน
   
   
   
   

BITEC ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มกราคม 2561
หางานSafety Professional Safety Professional
    เพศชาย / หญิง อายุ 25 - 30 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิชา อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในการทำงาน ประสบการณ์ 3 - 5 ปี ทางด้านความปลอดภัยอาคารสูง หรือ อาคารสำนักงานให้เช่า ความสามารถพิเศษ ระบบ ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 50001, HACCP, GMP ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ ระดับ ดี ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ ระดับ ดี สามารถปฏิบัติงานนอกสถานที่ได้
   
   
   
   

BITEC ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มกราคม 2561
หางานCivil Inspector (งานโครงสร้าง ) คอนโด ย่านรัชดา ซ.19 Civil Inspector (งานโครงสร้าง ) คอนโด ย่านรัชดา ซ.19
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 46 ปี วุฒิ ปวช / ปวส ก่อสร้าง โยธา หรือ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง หรือ ไม่จำวุฒิหากมีประสบการณ์ตรง มีประสบการณ์ด้านการตรวจสอบ และ ควบคุมงานระหว่างก่อสร้าง อ่านแบบ และ ถอดแบบงานได้, รู้คุณสมบัติของวัสดุก่อสร้าง, รู้เทคนิคการก่อสร้าง, รู้และเข้าใจกระบวนก่อสร้าง แบบ รายการประกอบแบบ, ตามแผนงาน และวิธีรับมอบ ส่งมอบ โครงการ จะพิจารณาเป็นพิเศษ ประสบการณ์ด้านการก่อสร้างอาคารสูง สามารถปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ ประจำ siteงานได้ ทำงาน จันทร์-เสาร์ (ลาพักร้อน15วัน/ปี+วันหยุดวันเกิด1วัน+วันหยุดพิเศษสำหรับพนักงานไม่มาสายทุกรอบ6วัน2วัน) มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี
   
   
   
   

Major Development Estate Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 ธันวาคม 2560
หางานInspector (สถาปัตย์)  Inspector (สถาปัตย์)
    เพศชายหญิง อายุไม่เกิน 45 ปี วุฒิการศึกษา ปวช. - ป.ตรี สาขาก่อสร้าง โยธา ขึ้นไปในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการควบคุมงานก่อสร้างอาคาร คอนโด หรือ หมู่บ้านจัดสรร ทาวน์โฮมอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รับเหมาก่อสร้าง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะการสื่อสารที่ดี บุคลิกดี มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี
   
   
   
   

Major Development Estate Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 ธันวาคม 2560
หางานวิศวกรตรวจสอบคุณภาพ (QC Engineer) วิศวกรตรวจสอบคุณภาพ (QC Engineer)
    เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธาหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้าง 5 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Autocad และ MS Officeได้ มีมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ส่วนตัว
   
   
   
   

Nirvana Daii Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 12 ธันวาคม 2560
หางานช่างประจำอาคาร ช่างประจำอาคาร
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป มีความรู้ความเข้าใจในงานช่างไฟฟ้า หรือ งานซ่อมบำรุง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความละเอียดรอบคอบ แก้ไขเฉพาะหน้าได้ดี มีความกระตือรือร้นในการทำงาน อดทน ซื่อสัตย์ มนุษย์สัมพันธ์ดี ปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย
   
   
   
   

บริษัท อาร์.ที.วี. จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ธันวาคม 2560
หางานแม่บ้านประจำโครงการ แม่บ้านประจำโครงการ
    - ระยะเวลาทำงาน ประมาณ 2 เดือน (อาจจะมีการจ้างต่อเนื่องในโครงการถัดไป) - ทำความสะอาดบ้านขาย ทั้งภายในบ้านและนอกบ้านให้สะอาดเรียบร้อย (บ้านเปล่า ไม่มีคนอยู่อาศัย) ให้ลูกค้าเข้าชมเพื่อตรวจรับบ้านและส่งมอบบ้าน - ดูแลความละเอียด เรียบร้อยทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน
   
   
   
   

Baan Puripuri
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 ธันวาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ (Project Coordinator) เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ (Project Coordinator)
    เพศ ชาย /หญิง อายุ 32 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรีสาขา นิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง บุคคลิกภาพดี มีความคล่องตัวในการทำงานสูง อดทนต่อความกดดันได้เป็นอย่างดี มีทักษะการประสานงานดี มีความละเอียดรอบคอบ ซื่อสัตย์สุจริตไม่แสวงหาผลประโยชน์องค์กร มีความคิดริเริ่มสร้างสรร และคิดบวก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีภาวะความเป็นผู้นำ มีความรู้เรื่องกฏหมายที่ดิน การจัดสรรที่ดิน การก่อสร้างหรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เกี่ยวกับการเงินการธนาคาร ระบบราชการ การโอนกรรมสิทธ์และอื่นๆที่เกี่ยวข้องจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะการคิด และคำนวนวิเคาระห์ตัวเลขได้ดี และมีทักษะการเจรจาต่อรองโน้มน้าวเก่ง มีรถยนต์ส่วนตัว และสามารถนำมาใช้ในการปฏิบัติงานได้ สามารถพักที่หอพักสวัสดิการได้และทำงานที่จังหวัดนครราชสีมาได้
   
   
   
   

Wanathip property Co., Ltd.(สำนักงานใหญ่)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 ธันวาคม 2560
หางานโฟร์แมน โฟร์แมน
    ระดับการศึกษา วุฒิ ปวส. - ปริญญาตรี สาขาก่อสร้าง หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การก่อสร้าง สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ สามารถใช้โปรแกรม Autocad และโปรแกรมที่เกี่ยวข้องได้ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และมีทักษะทำงานเป็นทีม หากมีประสบการณ์ด้านการควบคุมงานก่อสร้างธุรกิจอสังริมทรัพย์ (บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ คอนโด) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ภูพบฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ธันวาคม 2560
หางานMarketing & Sales Manager Marketing & Sales Manager
    เพศชาย/หญิง อายุ 28-35 ปี วุฒิปริญญาตรี- โท สาขาการตลาด บริหารธุรกิจ หรือการจัดการ ประสบการณ์งานด้านการตลาดและขาย 2 - 3 ปี ในธุรกิจ Real Estate หรือ Service Apartment (จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ) มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และมุมมองในช่องทางการตลาดใหม่ๆ เพื่อนำมาพัฒนายอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีทักษะการนำเสนอและการประสานงานในระดับดี สื่อสารภาษาอังกฤษในระดับดี ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft office ได้ดี มีทักษะในการเจรจาต่อรองสูง มีกระบวนการคิด การตัดสินใจที่ดี สามารถพัฒนาระบบงาน บริหารทีม วางแผนการควบคุมงาน จัดลำดับความสำคัญของงาน รวมถึงมีความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้าเป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท มนตรีอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤศจิกายน 2560
หางาน วิศวกรโยธา-ก่อสร้าง-โฟร์แมน วิศวกรโยธา-ก่อสร้าง-โฟร์แมน
    เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิปริญญาตรี วิศวกรรมโยธา หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม MS-Office, MS-Project และ AutoCAD ได้ดี มีใบ กว. มีประสบการณ์ควบคุมงานก่อสร้าง ไม่น้อยกว่า 2 ปี สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่ สามารถปฏิบัติงานไซต์ก่อสร้างต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท ทัสกัน เฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤศจิกายน 2560
หางานMarketing Manager Marketing Manager
    Male or Female, age over 30 years old Bachelor’s degree in Business Management with major in or Marketing related disciplines Experience in marketing management of a least 5 years Ability to develop strategic plans and implement actions Efficiently work under pressures, deadlines, and stretch extra hours to complete assigned task Sound knowledge in marketing communication advertising and promotion essentials Strong leadership to lead team to achieve targets Exposure in Real Estate is preferred
   
   
   
   

บริษัท ไลฟ แอนด์ ลีฟวิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้ควบคุมงาน (โครงการ Lanceoมิสทีน) ผู้ควบคุมงาน (โครงการ Lanceoมิสทีน)
    เพศชาย อายุ 23-35 ปี ปวช./ปวส.สาขาโยธา ก่อสร้าง หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางด้าน 5 ปีทางด้านอสังหาริมทรัพย์
   
   
   
   

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกบัญชี หัวหน้าแผนกบัญชี
    เพศชาย - เพศหญิง อายุ 27 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ การปิดงบบัญชีและเป็นผู้ทำบัญชี
   
   
   
   

บริษัท ดีเฮ้าส์ พัฒนา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2560
หางานวิศวกรสนาม (ประจำโครงการ จ.ภูเก็ต ) วิศวกรสนาม (ประจำโครงการ จ.ภูเก็ต )
    เพศชาย อายุไม่เกิน 36 ปี จบปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา การบริหารงานก่อสร้าง หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานควบคุมงานก่อสร้างคอนโดหรือบ้านจัดสรรอย่างน้อย 2 - 5 ปี ขึ้นไป มีใบประกอบวิชาชีพ (กว.) หากเป็นคนในพื้นที่จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูป AutoCad และ Ms Office ได้
   
   
   
   

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2560
หางาน Site Engineer(Phuket) Site Engineer(Phuket)
    เพศ ชาย อายุ 25 ขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา
   
   
   
   

บริษัท คอนเอฟ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2560
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานก่อสร้าง และประกาศรับสมัครงานรับเหมา ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 24 มกราคม 2561

ผู้ใช้งาน 44858 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127899 คน