ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ค้าปลีก-ค้าส่ง สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท ค้าขายปลีก อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทค้าขายปลีก | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าขายปลีก , ตำแหน่งงานว่างบริษัทค้าขายส่ง , งานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง
หางานWeb/Graphic Design  Web/Graphic Design  
    เพศชาย/หญิง อายุ 20-30 ปี มีประสบการณ์ 0-5ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.-ปริญญาตรี สาขาออกแบบ นิเทศศิลป์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถตกแต่งและออกแบบเว็บไซต์ด้วย Photoshop หรือโปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับ HTML5,CSS3,Javascript มีความเข้าใจการทำ Web Responsive หรือ Mobile Application มีผลงานออกแบบ จะได้รับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความรู้ด้าน SEO จะได้รับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความละเอียดรอบคอบในการทำงานและใส่ใจงานที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท เจ-บิ๊คส์ เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤศจิกายน 2560
หางานGraphic Designer  Graphic Designer
    เพศ ชาย หญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิปริญญาตรีเกี่ยวกับด้านศิลป์โดยตรง มีประสบการณ์การทำงานจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ เชี่ยวชาญในด้านโปรแกรมด้านกราฟฟิกดีไซน์เช่น Photoshop, Illustrator, Pr, Ae เป็นต้น มีความคิดสร้างสรรค์ รสนิยมดี และมีความสามารถในการเสนองาน มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานส่งภายใต้แรงกดดันได้ดี มนุษย์สัมพันธ์ดีสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ เป็นมิตร
   
   
   
   

JS Cooperation Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีเจ้าหนี้ / ลูกหนี้ / ต้นทุน เจ้าหน้าที่บัญชีเจ้าหนี้ / ลูกหนี้ / ต้นทุน
    เพศหญิง อายุระหว่าง 22-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบัญชี มีความละเอียด รอบคอบ มีวินัยรับผิดชอบในงานที่ตัวเองได้รับ สามารถสร้างงานหรือคิดต่อยอดงานที่ได้รับมอบหมายได้ตามเป้าหมาย สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และความสามัคคีในทีมงาน หากมีประสบการณ์ด้านงานธุรการบัญชีลูกหนี้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ***กรณีเป็นนักศึกษาจบใหม่หากมีความตั้งใจบริษัทฯ มีสอนงานให้*** !!! ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ บัญชีเจ้าหนี้ !!!
   
   
   
   

บริษัท ไบโอ-วูเมนส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤศจิกายน 2560
หางานพนักงานขาย ประจำโลตัสระยอง พนักงานขาย ประจำโลตัสระยอง
    เพศ ชาย / หญิงอายุ 22 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป มีจิตสำนึกในการให้บริการ มีทัศนคติมองโลกในแง่ดี และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบคอบ ถูกต้อง ตรงเวลา และสามารถทำงานเป็นทีมได้ มีความอดทนสามารถรับมือกับบุคคลได้หลายหลาย สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดี สามารถปรับตัว และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา มีความรับผิดชอบ และความทุ่มเทให้กับงาน มีความซื่อสัตย์และซื่อตรง สามารถทำงานเป็นกะ ทำงานวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้
   
   
   
   

บริษัท สปอร์ตโดม 1998 จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
หางาน ผู้จัดการร้านอาหาร(ประจำสนามบินภูเก็ต/ดอนเมือง/สุวรรณภูมิ) ผู้จัดการร้านอาหาร(ประจำสนามบินภูเก็ต/ดอนเมือง/สุวรรณภูมิ)
    ชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี (หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ และสามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถเข้าอบรม ณ.สถานที่ที่บริษัทกำหนด มีความรับผิดชอบ เสียสละ กระตือรือร้น และมีความซื่อสัตย์ มีใจรักบริการ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความอดทน ทำงานภายได้ภาวะกดดันได้ มีความรู้พื้นฐานการใช้คอมพิวเตอร์
   
   
   
   

บริษัท สยามแฟรนไชส์ ธุรกิจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้จัดการส่วนอาหารทะเล (Fish & seafood) สาขาแพร่ ผู้จัดการส่วนอาหารทะเล (Fish & seafood) สาขาแพร่
    วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปี ในตำแหน่งหัวหน้างานของแผนกปลา และอาหารทะเล ในซุปเปอร์มาร์เกตที่มีชื่อเสียง ธุรกิจการบริการอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ และสะดวกเข้าทำงานเป็นกะ มีทักษะการบริหารทีมงาน มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2560
หางานผู้ช่วยผู้จัดการ สาขาเพชรบุรี ASGM (Assistant Store General) ผู้ช่วยผู้จัดการ สาขาเพชรบุรี ASGM (Assistant Store General)
    เพศชายหญิงอายุไม่เกิน 45 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไปทุกสาขา มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปี ในระดับผู้บริหาร หรือฝ่ายปฎิบัติการทั่วไปในระดับบริหารจัดการ ในธุรกิจ QSR (Quick Service Restaurant) ผู้ผู้ช่วยผู้จัดการสาขาจะต้องมีส่วนในการจัดทำงบประมาณเป้าหมายยอดขาย และควรทราบขั้นตอนการจัดทำ งานงบประมาณทั้งหมด มีความสามารถด้านการดูยอด Sales ของสาขา กระตุ้นการทำงานของพนักงานในสาขา รวมถึงบริหารจัดการทีมงานเพื่อให้ยอดขายถึงเป้าตามที่กำหนด มีทักษะในการใช้ excel เพื่อทำ report ต่างรวมถึงการ analysis ข้อมูลเพื่อนำเสนอต่อ GM
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายผักและผลไม้ (Section Manager- F&V) สาขาเพชรบุรี ผู้จัดการฝ่ายผักและผลไม้ (Section Manager- F&V) สาขาเพชรบุรี
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปีในตำแหน่งหัวหน้างานของแผนกผัก ผลไม้ ในซุปเปอร์มาร์เกตที่มีชื่อเสียง ธุรกิจการบริการอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีทักษะการบริหารทีมงาน มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้ สามารถปฏิบัติงานเป็นกะ และโอนย้ายสาขาต่างจังหวัดได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 ตุลาคม 2560
หางานผู้จัดการแผนกรับสินค้า (Section Manager - Goods Receiving) สาขาพิษณุโลก ผู้จัดการแผนกรับสินค้า (Section Manager - Goods Receiving) สาขาพิษณุโลก
    ระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี ในตำแหน่งระดับหัวหน้างาน ในงานคลังสินค้า สามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ ตำแหน่งดังกล่าวจะต้องสามารถย้ายไปประจำสาขาต่าง ๆ ได้ทั่วประเทศ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 ตุลาคม 2560
หางาน ผู้จัดการแผนกเนื้อสัตว์ (Section Manager - Butchery ) สาขาพิษณุโลก ผู้จัดการแผนกเนื้อสัตว์ (Section Manager - Butchery ) สาขาพิษณุโลก
    เพศชายหญิงอายุไม่เกิน 45 ปี วุฒิปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า มีประสบการณ์ด้าน Fresh Food ไม่น้อยกว่า 3 - 5 ปีขึ้นไปในระดับหัวหน้างาน ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ และสะดวกเข้าทำงานเป็นกะ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 ตุลาคม 2560
หางานผู้จัดการส่วนอาหารทะเล (Fish & seafood) สาขาพิษณุโลก ผู้จัดการส่วนอาหารทะเล (Fish & seafood) สาขาพิษณุโลก
    เพศชายหญิงอายุไม่เกิน 45 ปี วุฒิปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า มีประสบการด้าน Fresh Foodไม่น้อยกว่า 3 ปีในระดับหัวหน้างาน ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ และสะดวกเข้าทำงานเป็นกะ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 ตุลาคม 2560
หางานจนท.บัญชีต้นทุนอาวุโส(บ.ในเครือผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง เช่น อาหารสุนัข&แมว) จนท.บัญชีต้นทุนอาวุโส(บ.ในเครือผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง เช่น อาหารสุนัข&แมว)
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 40 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาบัญชี หรือการเงิน หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านบัญชีต้นทุนโรงงานมาไม่น้อยกว่า 3 ปี มีประสบการณ์ต้นทุนโรงงานและการผลิตจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์การจัดทำงบการเงิน,งบกำไรขาดทุน,งบดุล,งบต้นทุนการผลิต มีทักษะการวางแผนและการประสานงานที่ดี มีภาวะผู้นำ สามารถรับแรงกดดันได้ดี ทำงานเร็วและติดตามผลงาน ขยัน ซื่อสืตย์ อดทน ตรงต่อเวลา ละเอียดรอบคอบ
   
   
   
   

บริษัท จีแคป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขามหาชัย พนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขามหาชัย
    1.เพศชาย/หญิง อายุ 19-35 ปี 2.ระดับการศึกษา ม.3-ปริญญาตรี 3.สามารถทำงานและทำงานล่วงเวลา ตามเวลาเปิด - ปิดของห้างได้ 4.สามารถใช้ Internet ได้ 5.ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการขาย
   
   
   
   

บริษัท ดรีมทอย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายจัดรายการที่ห้างอิเซตัน จำนวน 2 อัตรา  พนักงานขายจัดรายการที่ห้างอิเซตัน จำนวน 2 อัตรา
    1.เพศหญิง/ชาย 2.ไม่ระบุวุฒิการศึกษา 3.บุคลิกดี มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักการบริการ
   
   
   
   

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (ฝ่าย S)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 18 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) สาขา The Avenue Chaengwattana ด่วน พนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) สาขา The Avenue Chaengwattana ด่วน
    วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป เงินเดือน 9,500 บาท ยังไม่รวมค่าเดินทาง, ค่าครองชีพ,Incentive (Commission) สวัสดิการ : เงินเดือน 9,500 บาท ยังไม่รวมค่าเดินทาง, ค่าครองชีพ,Incentive (Commission)
   
   
   
   

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) อาคาร All Season Place พนักงานขายประจำร้านบู๊ทส์ (Boots) อาคาร All Season Place
   
   
   
   
   

บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ E-Commerce Marketing เจ้าหน้าที่ E-Commerce Marketing
   
   
   
   
   

SJgadget
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานผจก.แผนก Frozen , ผจก.แผนก Fish&Sea Food ประจำ makro สาขาประจวบ ผจก.แผนก Frozen , ผจก.แผนก Fish&Sea Food ประจำ makro สาขาประจวบ
    จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งหัวหน้างาน ในซุปเปอร์มาร์เกตที่มีชื่อเสียง ธุรกิจการบริการอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน Fresh Food ไม่น้อยกว่า 3 มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้ ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ และสะดวกเข้าทำงานเป็นกะ
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานรถร่วมขนส่งสินค้า(มอไซต์/กระบะตอนเดียว)ประจำคลังนนทบุรี(เลี่ยงเมืองนนท์) พนักงานรถร่วมขนส่งสินค้า(มอไซต์/กระบะตอนเดียว)ประจำคลังนนทบุรี(เลี่ยงเมืองนนท์)
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 - 45 ปี มีใบขับขี่ และมีรถเป็นของตนเอง พูดจาสุภาพ สามารถร่วมงานกับผู้อื่นได้ อดทน ขยัน ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ ไม่มีประวัติอาชญากรรม หรืออยู่ระหว่างการดำเนินคดี หากมีประสบการณ์การทำงานทางด้านการขนส่งสินค้ามาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ลาซาด้า เอ็กซ์เพรส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ตุลาคม 2560
หางานบัญชีรับ-จ่าย บัญชีรับ-จ่าย
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป สามารถใช้ Program สำเร็จรูปได้ มีประสบการณ์ อย่างน้อย 1 ปี มีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับรถจักรยานยนต์/รถยนต์ได้ มีความซื่อสัตย์ ความละเอียดรอบคอบ ความอดทนสูง มีความรับผิด ตรงต่อเวลา สามารถรับความกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท วิรัชทุ่งสงค้าข้าว จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทค้าขายปลีกออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทค้าปลีก-ค้าส่ง ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทค้าขายส่ง และหางานบริษัทค้าขายปลีก ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560

ผู้ใช้งาน 44769 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127871 คน