ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 7
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตัวแทนจำหน่าย สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท ผลิตสินค้า อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทผลิตสินค้า | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทผลิตสินค้า , ตำแหน่งงานว่างบริษัทการผลิต , งานบริษัทตัวแทนจำหน่าย
หางานผู้จัดการแผนกบัญชี (ประจำโรงงานขอนแก่น) ผู้จัดการแผนกบัญชี (ประจำโรงงานขอนแก่น) 
    อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป จบการศึกษาตั้งแต่ปริญญาตรี สาขาการบัญชี มีประสบการณ์งานบัญชีต้นทุนอย่างน้อย 5 ปี และเคยทำงานในระดับบังคับบัญชาอย่างน้อย 3 ปี สามารถใช้งานโปรแกรม SAP และสื่อสารภาษาอังกฤษในงานได้ หากเคยผ่านงานโรงงานผลิตอาหารหรือเครื่องดื่มจะพิจารณาเป็นพิเศษ ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ (วันจันทร์ - วันเสาร์) ที่โรงงาน อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ,มีที่พักพนักงาน สามารถมาปฏิบัติที่โรงงาน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้ในช่วงแรกของการมาเริ่มงาน
   
   
   
   

บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานนักบัญชีอาวุโส (ประจำโรงงานขอนแก่น) นักบัญชีอาวุโส (ประจำโรงงานขอนแก่น) 
    จบการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไป อายุระหว่าง 24 - 32 ปี ประสบการณ์ในงานอย่างน้อย 3 ปี ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี และหากมีประสบการณ์ใช้โปรแกรม SAP จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถมาปฏิบัติงานที่โรงงาน จ.ปราจีนบุรีได้ในช่วงแรก มีหอพักพนักงาน (ห่างจาก เขตมีนบุรี กทม.50 กม.) สามารถปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานPurshasing Section Manager (Khon Kean Plant) Purshasing Section Manager (Khon Kean Plant) 
    Age 30 - 45 years old. Bachelor’s Degree or Higher in Management, Business Administration or related field. At least 5 years up strong experiences in purchasing/procurement in manufacturing, general materials in Food & Beverage Business or FMCG industry from both local and/or overseas suppliers. Strong attention to detail, analytical skill, interpersonal skill, and problem solving skill. Have skill for planning, Purchasing negotiation and able to work under pressure. Good understanding overall purchasing process and policy Able to handle work independently and commit to target and has a good planning on work Proficiency in English, listening, speaking, reading and writing ability. Proficient in MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, ability to use SAP ERP is a plus. Work 6 days/week (Monday - Saturday) at Khonkaen and able to work in Prachinburi the start work about 3 month.
   
   
   
   

บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางาน เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม (HRD) เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม (HRD)  
    เพศชาย / หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ป.ตรี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ศึกษาศาสตร์ สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ คอมพิวเตอร์ การจัดการทรัพยากรมนุษย์หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไป ด้านการพัฒนาหลักสูตร การจัดทำวีดิทัศน์ หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง จะพิจารณาเป็นพิเศษ บุคคลิกดี มีความรับผิดชอบ กล้าแสดงออก สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี สามารถใช้โปรแกรม Illustrator, Photoshop, Flash, Sony Vegus, Media Player Classic, MS.Office ได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถด้านการถ่ายวีดิโอ และตัดต่อวีดิโอจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คาร์เปท เมกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่คลังชีวมวล ประจำพื้นที่ จ.กำแพงเพชร เจ้าหน้าที่คลังชีวมวล ประจำพื้นที่ จ.กำแพงเพชร 
    เพศชาย / หญิง วุฒิปริญญาตรี ทุกสาขา มีความรู้และประสบการณ์ด้านการรับ - การจัดเก็บ และการจ่ายชีวมวลจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้และประสบการณ์ด้านการตรวจวัดคุณภาพชีวมวล จัดทำบันทึกข้อมูลความชื้นจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น ประสานงานกับทุกหน่วยงานได้ดี และสามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ดี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป Microsoft Office , ERP Program (Enterprise Resources Planning) สามารถขับรถได้และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์/รถจักรยานยนต์ เดินทางปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

ษัท สหโคเจน (ชลบุรี) จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานProduction Engineer Production Engineer  
    เพศ ชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิปวส.-ปริญญาตรี วศบ.,อสบ.คอบ.,วทบ. สาขา เทคนิคการผลิต,วิศวเครื่องกล,วิศวอุตสาหกรรม,สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถอ่านแบบได้ มีประสบการณ์ด้านธุรกิจยานยนต์ สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบอนุญาตขับขี่ มีความรู้งานแม่พิมพ์ งาน JIG มีประสบการณ์ในธุรกิจผลิตยานยนต์และจักรกลการเกษตร
   
   
   
   

บริษัท วี.ซี.เอส.(ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานPROCESS ENGINEER NVH (Chachoengsao) PROCESS ENGINEER NVH (Chachoengsao) 
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 - 35 ปี ระดับการศึกษา ปริญญาตรี ในสาขาหรือส่วนที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้โปรแกรม auto cad ได้ มีประสบการณ์งานด้าน automotive สามารถพูดอ่านเขียนภาษาอังกฤษได้ มีประสบการณ์ในส่วนที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 1 ปี มีความรู้เรื่องระบบ ISO/TS 16949
   
   
   
   

Armstrong Rubber & Chemical Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานTooling Technician (Wellgrow Industrial/เวลโกรว์) Tooling Technician (Wellgrow Industrial/เวลโกรว์) 
    เพศชาย อายุ 25-30 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. หรือ ปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เกี่ยวกับ TOOLING และแม่พิมพ์ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร ทั้ง อ่าน พูด และเขียน สามารถใช้โปรแกรม auto cad ได้
   
   
   
   

Armstrong Rubber & Chemical Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานWeb Programmer Web Programmer 
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทำงานด้านการเขียน Web Application อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป สามารถเขียน Web Application ด้วย Visual Studio /net /PHP/AJAX/XML /Javascript ได้ มีความรู้เรื่อง Web Application และ Database เป็นอย่างดี มีความรู้เรื่อง Social Media /online media และเข้าใจในระบบอุปกรณ์ teblet pc/Smart mobile Phone มีความมั่นใจและรับผิดชอบตัวเองสูง และสามารถทำงานร่วมกับผู้อ่ืนได้ดี
   
   
   
   

บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย 
    เพศชาย/หญิง มีประสบการณ์ด้านการตลาด ติดต่อ ประสานงาน สามารถอ่าน drawing ได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความอดทนสูง สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์เป็นของตัวเอง มีทักษะในการเจรจาต่อรอง
   
   
   
   

บริษัท คอมมิวเวลเอ็นเตอร์ไพรส์(ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางาน QC Engineer QC Engineer  
    Male or Female Age over 23 years up Degree in Engineer or Science or relate field Experiences 2-7 years of quality control and quality assurance in automotive part manufacturing Good knowledge for ISO 9001, ISO/TS 16949 Strong leadership skills and problem solving skills A team player with good communication and interpersonal skills Good command in English
   
   
   
   

Great Foam Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานTechnician Technician 
    วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. สาขาช่างอุตสาหกรรม, เทคนิคการผลิต, ไฟฟ้า, ช่างกล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ทำงานด้านช่างในสายการผลิตหรือที่เกี่ยวข้อง หรืองานด้านผลิตภัณฑ์พลาสติกจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. สาขาที่เกี่ยวข้องกับด้านช่าง ต้องมีประสบการณ์ทำงานด้านช่างในสายการผลิตหรือที่เกี่ยวข้องไม่น้อยกว่า 2 ปี
   
   
   
   

Rianthai Interplas Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกประกันคุณภาพ (QA) หัวหน้าแผนกประกันคุณภาพ (QA) 
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 - 38 ปี วุฒิ ป.ตรี ทุกสาขา ประสบการณ์ 2 ปี ขึ้นไป กล้าพูด กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ (ผู้ผ่านการคัดเลือก บริษัทฯ มีสวัสดิการ ค่าตอบแทนให้มากมาย)
   
   
   
   

Thai Metal Drum MFG.Public Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานสัตวบาลฟาร์มไก่พ่อแม่พันธุ์ (กาญจนบุรี) สัตวบาลฟาร์มไก่พ่อแม่พันธุ์ (กาญจนบุรี)
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สาขาวิชาสัตว์ศาสตร์,เทคโนโลยีการผลิตสัตว์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความเข้าใจในงานการดูแลฟาร์มไก่ หากมีประสบการณ์ตรงจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถปฏิบัติงานต่างจังหวัดประจำฟาร์มที่รับผิดชอบได้ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน รับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

เครือบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกแปลงอ้อยและจักรกลการเกษตร หัวหน้าแผนกแปลงอ้อยและจักรกลการเกษตร
    เพศชาย อายุ 18 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ม.6 หรือ ปวช. ขึ้นไป กรณีศึกษาด้านเกษตร หรือสาขาที่เกี่ยวข้องจะได้พิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานในไร่ได้ (ต.พังตรุ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี) มีความสามารถในการสั่งงาน คุมคนงาน ให้ทำงานที่ได้รับมอบหมายได้ สามารถทำงานทุกวันในช่วงเปิดหีบ ธ.ค.- มี.ค. (มีเบี้ยเลี้ยงพิเศษ) สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ มีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำไร่อ้อย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ประจวบอุตสาหกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานวิศวกรอุตสาหการ วิศวกรอุตสาหการ
    การศึกษา ปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมอุตสาหการ มีความรู้ ความเข้าใจ ระบบมาตรฐาน ISO มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ มีมนุษยสัมพันธ์ดี
   
   
   
   

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บัญชี เจ้าหน้าที่บัญชี
    อายุ 21 - 30 ปี จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการบัญชี สามารถใช้ Ms Office ได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ดั๊กคิง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานSales Executive (ประจำสาขากระบี่) Sales Executive (ประจำสาขากระบี่)
    ไม่จำกัดเพศ อายุระหว่าง 22-33 ปี จบการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป สาขาใดก็ได้ มีใจรักการบริการ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีทักษะการนำเสนอดี มีทักษะการใช้งานด้านคอมพิวเตอร์ Microsoft Office สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เบื้องต้น มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ และรถยนต์เป็นของตนเอง หากมีหนังสือรับรองการทำงานด้านงานขาย จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Boncafe (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานพนักงานเก็บเงินนอกสถานที่ (Collector) พนักงานเก็บเงินนอกสถานที่ (Collector)
    เปิดรับผู้ที่จบการศึกษาทุกระดับและยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ มีความสามารถในการประสานงานและมีการสื่อสารที่ดี มีบุคคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เรียนรู้เร็ว มีความรับผิดชอบสูง ซื่อสัตย์ และสามารถยืนยันตัวตนได้ สามารถวางเงินค้ำประกันได้หรือมีผู้ค้ำประกันให้ หากมีประสบการณ์ทำงานในด้านที่เกี่ยวข้อง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โกรเลียร์ อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานผู้ช่วยผู้จัดการแผนกซ่อมบำรุง ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกซ่อมบำรุง
    เพศชาย อายุ 30 ปี ขึ้นไป จบการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านงานซ่อมบำรุง เครื่องเย็น /แอร์/งานไฟฟ้า /มอเตอร์ เป็นอย่างดี มีความรู้ในการบริหารจัดการงานซ่อมบำรุง มีประสบการในการบริหารงานซ่อมบำรุงในระดับหัวหน้างานไม่ต่ำกว่า 5 ปี สามารถเขียนแบบก่อสร้างอาคาร หรือ แบบงานระบบไฟฟ้า แอร์ แก๊ส ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้
   
   
   
   

บริษัท วีอาร์พี ฟู้ด แอนด์ เบเกอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทผลิตสินค้าออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทตัวแทนจำหน่าย ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทการผลิต และหางานบริษัทผลิตสินค้า ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 26 กันยายน 2560

ผู้ใช้งาน 44672 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127807 คน