ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 8
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม อื่นๆ สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท บริษัททั่วไป อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทบริษัททั่วไป | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทบริษัททั่วไป , ตำแหน่งงานว่างบริษัทต่างประเทศ , งานบริษัทอื่นๆ
หางานNetwork Operation Center(ขอนแก่น) Network Operation Center(ขอนแก่น) 
    ไม่จำกัดเพศ วุฒิ ปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาวิศวคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง .มีทักษะและความรู้ด้านระบบ Network โครงข่าย มีความชำนาญระบบ Network ทั้งด้าน Hardware, Software, Internet, Intranet, Server, Firewallฯลฯ .มีทัศนคติในเชิงบวก และ ทำงานเป็นทีมได้ ถ้ามีทักษะด้านCall Center Technic Support จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเริ่มงานได้ทันที **สมัครสาขาโคราชโทร.092-2616991
   
   
   
   

บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จำกัด ( มหาชน ) และบริษัทในเครือ
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บังคับคดี สาขาขอนแก่น เจ้าหน้าที่บังคับคดี สาขาขอนแก่น 
    เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานบังคับคดีไม่ต่ำกว่า 1 ปี มียานพาหนะส่วนตัวพร้อมใบอนุญาตขับขี่ สามารถเดินทางไปปฏิบัตงานต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ประกันคุณภาพ QA เจ้าหน้าที่ประกันคุณภาพ QA  
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป คณะวิศวกรรมศาสตร์ ทุกสาขา มีประสบการณ์ทางด้านประกันคุณภาพ (QA)/ควบคุมคุณภาพ (QC) อย่างน้อย 1 ปี อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป มีความเป็นผู้นำ และมี Ethics มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความสามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี มีความรู้ด้านระบบ ISO9001: 2008 และการจัดทำ Procedure และ Work Instruction สามารถควบคุมคุณภาพในการทำงานระดับต่างๆ มีความรู้ด้าน SA8000 จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คาร์เปท เมกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางานPRODUCTION SUPERVISOR , ASST.SUPERVISOR PRODUCTION SUPERVISOR , ASST.SUPERVISOR  
    เพศชาย อายุ 30 ปีขึ้นไป จบปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 1-2 ปี สามารถทำงานเข้ากะได้ มีความเป็นผู้นำและสามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ สามารถทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

Armstrong Rubber & Chemical Products Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 กันยายน 2560
หางาน พี่เลี้ยงเด็กอยู่ประจำ พี่เลี้ยงเด็กอยู่ประจำ
    เพศหญิง อายุ 28 - 40 ปี รักเด็ก สามารถสอนพัฒนาการน้อง มีประสบการ์ณได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางได้ ไม่เมารถ**** คุยเก่ง สอนน้องพูดได้ อดทน ใจเย็น สะอาด แข็งแรง สามารถวิ่งตามน้องได้ คล่องตัวในการทำงาน สามารถทำโอทีได้
   
   
   
   

มิสสตาร์ บิวตี้
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานพนักงานขายดูแลเอเย่นต์ ประจำ จ.มหาสารคาม, ยโสธร, กาฬสินธุ์, อุดรฯ และหนองคาย พนักงานขายดูแลเอเย่นต์ ประจำ จ.มหาสารคาม, ยโสธร, กาฬสินธุ์, อุดรฯ และหนองคาย
    เพศชาย / หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว วุฒิการศีกษา ม.3 ขึ้นไป หากมีประสบการณ์ด้านการขายสินค้าอุปโภคบริโภคจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีใจรักงานบริการ มนุษยสัมพันธ์ดี และมีทัศนคติที่ดี มีรถยนต์ส่วนตัวและมีใบขับขี่ ต้องมีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดพื้นที่ หรือสามารถทำงานในพื้นที่จังหวัดนั้นๆ ได้
   
   
   
   

AJE THAI Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานพนักงานขับรถส่วนกลาง พนักงานขับรถส่วนกลาง
    อายุ 30 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีประสบการณ์ในการขับรถผู้บริหาร 2 ปีขึ้นไป มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ ขับขี่ประเภท2 รุ้เส้นทางในกรุงเทพและปริมลฑลเป็นอย่างดี สามารถใช้ Google Map ได้ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพราะหน้าได้ดี สามารถเดินทางมาทำงานเองได้ สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทนแรงกดดันได้เป็นอย่างดี สารมารถรองรับอารมณ์ในการสั่งงานของหัวหน้างานที่อายุน้อยกว่าได้เป็นอย่างดี มีความสุขุม รอบครอบ ใจเย็น
   
   
   
   

CTE TECH (THAILAND) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานDraftman Draftman
    เพศชาย วุฒิ ปวส.-ปริญญาตรีสาขาก่อสร้าง/โยธา สถาปัตยกรรม มีประสบการณ์เขียนแบบ 1-2 ปี สามารถทำงานและเดินทางต่างจังหวัดได้ สามารถเขียนแบบและถอดแบบโครงสร้างและตกแต่งภายในได้
   
   
   
   

บริษัท ไร้ท์แมน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานช่างซ่อมบำรุงเครื่องกล ประจำโรงไฟฟ้าบ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ช่างซ่อมบำรุงเครื่องกล ประจำโรงไฟฟ้าบ่อพลอย จ.กาญจนบุรี
    เพศชาย อายุ 21 ปีขึ้นไป ปวส. เครื่องกล,ช่างยนต์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เกรด เฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป สามารถทำงานนอกเวลาทำงานปกติได้ และสามารถปฏิบัติงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ สามารถปฏิบัติงานที่โรงไฟฟ้าบ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ได้
   
   
   
   

กลุ่มบริษัท ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกจัดซื้อ/ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ หัวหน้าแผนกจัดซื้อ/ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี มีประสบการณ์ในสายงานจัดซื้ออย่างน้อย 3 ปี มีทักษะด้านการเจรจาต่อรอง มีความละเอียดรอบคอบ หากมีประสบการณ์ด้านการจัดซื้อสายงานโรงงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด และบริษัท อีสเทอร์น เพิล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานช่างซ่อมบำรุงและมีใบผู้ควบคุมหม้อน้ำ ช่างซ่อมบำรุงและมีใบผู้ควบคุมหม้อน้ำ
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช ขึ้นไป มีความรู้ด้านระบบ GMP ISO PM TPM แก้ไขงานซ่อมและปัญหาเฉพาะหน้าได้ ผ่านการอบรม มีใบประกาศผู้ควบคุมหม้อน้ำ
   
   
   
   

บริษัท บางกอก โซป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางาน เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์  เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
    เพศชาย หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี ด้านเคมี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์เกี่ยวกับระบบคุณภาพ GMP ISO HALAL มีความรับผิดชอบ เป็นผู้นำ มีความอดทนสูง สามารถเดินทางมาทำงานด้วยตัวเอง สามารถทำแล็ป และสามารถใช้เครืื่องมือปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ได้ ต้องคนที่สนใจจริงๆ เท่านั้น
   
   
   
   

บริษัท บางกอก โซป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานInterpreter / ล่ามภาษาจีนฝ่ายผลิต (นิคมโรจนะ อยุธยา) Interpreter / ล่ามภาษาจีนฝ่ายผลิต (นิคมโรจนะ อยุธยา)
    เพศชาย / หญิง จบสาขาภาษาจีน หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถในการสื่อสารภาษาจีนได้เป็นอย่างดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทนและมีความรับผิดชอบ สามารถทำงานในโรงงานได้ ต้องมียานพาหนะส่วนตัว(บริษัทไม่มีรถรับส่ง) หากเริ่มงานได้เลยจะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท ทีทีวายเอ็ม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานพนักงานควบคุมเครื่องจักร (Packing Operator) พนักงานควบคุมเครื่องจักร (Packing Operator)
    เพศ ชาย อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวช. ปวส. สาขาไฟฟ้า หรือเครื่องกลหรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเครื่องจักร หากมีประสบการณ์ด้านโรงงานการผลิตเครื่องดื่ม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท คาลพิส โอสถสภา จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีโลจิสติกส์ เจ้าหน้าที่บัญชีโลจิสติกส์
    เพศชาย/หญิง อายุ 25-40 ปี วุฒิ ปวส. - ป.ตรี สาขาโลจิสติกส์ มีทักษะในการสื่อสารที่ดี มีความละเอียดรอบคอบและรับผิดชอบต่อหน้าที่สูง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่อง มีรถยนต์และใบอนุญาติขับขี่รถยนต์
   
   
   
   

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2560
หางานบัญชี , การเงิน , ธุรการขนส่ง , คลังสินค้า บัญชี , การเงิน , ธุรการขนส่ง , คลังสินค้า
    อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ ด้านบัญขี / การเงิน / ขนส่ง / คลังสินค้า จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทัศนคติเชิงบวกและกระตือรือร้น มีความชำนาญในโปรแกรม Microsoft office สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท โซล่าแอสฟัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 4 อัตรา
ประกาศงาน 15 กันยายน 2560
หางานTruck Sales Consultant Truck Sales Consultant
    Male / Female Bachelor’s degree or higher in Engineering or other related fields At least 3 years of related experience in technical sales Strong interpersonal and communication skills Background from automotive industry and familiar with customer in northeast area is preferable Self-motivated and adaptable to be able to work with minimal supervision Willingness to travel and work in a global team of professionals Experienced in the automotive industry is advantageous Good command in writing, reading, speaking and comprehension in English Computer literate in Microsoft Office
   
   
   
   

บริษัท มายด์เอจ อินโนเวชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 9 อัตรา
ประกาศงาน 15 กันยายน 2560
หางานผู้ช่วยหัวหน้าแผนกควบคุมคุณภาพ ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกควบคุมคุณภาพ
    เพศชาย อายุ 27 - 30 ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว วุฒิปริญญาตรี วศ.บ.วิศวกรรมศาตร์ 4 ปีต่อเนื่อง สาขา เครื่องกล, อุตสาหการ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานด้านวัสดุโลหะการ การแปรรูปโลหะ และการขึ้นรูปโลหะ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์การทำงานในตำแหน่ง อย่างน้อย 2 ปี ในโรงงานอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ด้านระบบการควบคุมคุณภาพ เช่น ISO/TS16949,TPM,KAIZEN,QCC,TQC,TQM และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี TOEIC 400 คะแนน
   
   
   
   

บริษัท นิตตั้น (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กันยายน 2560
หางานช่างซ่อมบำรุงทั่วไปและไฟฟ้า ช่างซ่อมบำรุงทั่วไปและไฟฟ้า
    เพศชาย อายุ 27 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ระดับปวส.- ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้การทำงานและซ่อมบำรุงเครื่องขึ้นรูปพลาสติกจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้เรื่องระบบไฟฟ้า / ระบบทำความเย็น จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้และทักษะการเป็นหัวหน้างาน มีความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษพอใช้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ มีประสบการณ์ด้านควบคุมดูแลเครื่องจักร จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ด้าน ISO 9001
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด SWP INNOPAK
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์และระบบเน็ตเวิค, ช่างสัณญาณกันขโมย, ช่างกล้องวงจรปิด หัวหน้าช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์และระบบเน็ตเวิค, ช่างสัณญาณกันขโมย, ช่างกล้องวงจรปิด
    เพศชาย อายุ 20-35 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.ขึ้นไปไม่จำกัดสาขา หรือสาขาที่เกียวข้อง ทำงานภายใต้ภาวะกดดันและในรูปแบบทีมได้ดี มีความกระตือรือร้น รับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดี หากมีประสบการจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ด้านเทคนิคกล้องวงจรปิดหรือสัณญาณกันขโมย หรือระบบคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิค มีความชำนาญในการเข้าหัวแลน และตัดต่อระบบไฟฟ้า มีความชำนาญเรื่องไฟฟ้า
   
   
   
   

บริษัท เซ็นทรัล ไอที แอนด์ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 10 อัตรา
ประกาศงาน 10 กันยายน 2560
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทบริษัททั่วไปออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทอื่นๆ ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทต่างประเทศ และหางานบริษัทบริษัททั่วไป ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 26 กันยายน 2560

ผู้ใช้งาน 44672 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127807 คน