SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่


     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

  


หางาน , หางาน , หางาน อัพเดทที่นี่


หางาน , ตำแหน่งงานว่าง , สมัครงาน | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานผู้จัดการสาขา (Store Manager) สาขาฮาร์เบอร์มอล์ แหลมฉบัง ผู้จัดการสาขา (Store Manager) สาขาฮาร์เบอร์มอล์ แหลมฉบัง
    วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป เพศ ชาย-หญิง อายุ23-30ปี มีประสบการณ์ค้าปลีก ระดับผู้จัดการ1ปีขึ้นไป รักงานบริการ ปฎิบัติงานตามเวลาห้างได้
   
   
   
   

Central Online Group (COL)
จำนวนเปิดรับสมัคร อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
หางานพีซีและเมอร์เชนไดซ์เซอร์เวียน   พีซีและเมอร์เชนไดซ์เซอร์เวียน
    สัญชาติไทย อายุ 23 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติผิดกฎหมายขยัน อดทน ไม่เกี่ยงงาน สามารถยืดหยุ่นวันทำงานได้ สามารถทำงานเป็นทีมได้ ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว (สำหรับผู้สมัครชาย) บุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความกะตือรือร้น อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา
   
   
   
   

Annapolis Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
หางานพนักงานขายเครดิต / Key Account / พนักงานขายต่างจังหวัด  พนักงานขายเครดิต / Key Account / พนักงานขายต่างจังหวัด
    สัญชาติไทย อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป บุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความกะตือรือร้น อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา สามารถยืดหยุ่นวันทำงาน และทำงานเป็นทีมได้ มีความซื่อสัตย์ ไม่มีประวัติผิดกฎหมาย มีรถยนตร์พร้อมใบขับขี่ ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว (สำหรับผู้สมัครชาย)
   
   
   
   

Annapolis Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
หางานหัวหน้าแผนกกิจกรรมการตลาด / เจ้าหน้าที่กิจกรรมการตลาด  หัวหน้าแผนกกิจกรรมการตลาด / เจ้าหน้าที่กิจกรรมการตลาด
    เพศชาย / เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป การศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด , สาขานิเทศศาสตร์ ประสบการณ์1-2 ปีขึ้นไป ด้าน Creative, Event, CSR บุคลิกดี มีมนุษยสัมพันธ์ มีความคิดสร้างสรรค์ รักการทำกิจกรรม มี idea ใหม่ๆ คิดนอกกรอบ
   
   
   
   

บริษัท อิมพิเรียล พลาซ่า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 มกราคม 2561
หางานพนักงานขาย พนักงานขาย
    เพศชาย อายุ 23 ปี ขึ้นไป จบการศึกษาอย่างต่ำ ม.6 สามารถพูดภาษาจีนได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์ส่วนตัว มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี
   
   
   
   

บริษัท ไท้หัวไวร์เมช จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 มกราคม 2561
หางานธุรการบัญชี/คีย์ข้อมูล  ธุรการบัญชี/คีย์ข้อมูล
    เพศหญิง วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
   
   
   
   

บริษัท ไฮสกิน(ประเทศไทย)จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 มกราคม 2561
หางานSenior Operation Staff Senior Operation Staff
    เพศชาย / หญิง อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ , สาขาการเงิน , บัญชี , การจัดการ หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการติดตามทวงหนี้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทนสูง ละเอียด รอบคอบ รับผิดชอบและมีวินัย ตรงต่อเวลา ชอบทำงานด้านเอกสาร และ ติดต่อประสานงานกับแผนกต่าง ๆ สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Word Excel ได้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มี Service Mind เพื่อใช้ประสานงานกับฝ่ายบัญชีหรือฝ่ายต่าง ๆ ของลูกค้า เมื่อครบกำหนดรับชำระ สามารถทำงานเป็นทีมได้ดี , สามารถทำงานล่วงเวลาได้ สามารถไปร่วมยืนบูธงานแสดงสินค้าได้ ในฐานะตัวแทนฝ่ายการเงิน ( ประมาณ 2 ครั้งไตรมาส)
   
   
   
   

บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 มกราคม 2561
หางานEstimate Engineer Estimate Engineer
    ไม่จำกัดเพศ ,อายุตั้งแต่ 25 ปี ปริญญาตรี : วิศวกรรมเครื่องกล มีประสบการณ์ด้านการออกแบบและถอดแบบ ตั้งแต่ 2 ปี (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) *หากมีใบประกอบวิชาชีพ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) *หากมีประสบการณ์ไม่ถึง 2 ปี แต่สามารถเขียนแบบ ,ถอดแบบได้ ยินดีรับพิจารณา สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ,Auto Cad ได้ดี มีความรู้ภาษาอังกฤษ สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีม และทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี พร้อมเรียนรู้ ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี กระตือรือร้น
   
   
   
   

Yong Hong Seng Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 มกราคม 2561
หางานพนักงานขายอลูมิเนียม พนักงานขายอลูมิเนียม
    เพศชาย อายุ 20 - 33 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวช. - ปริญญาตรี (ทางด้านเครื่องกล ไฟฟ้า จะพิจารณาเป็นเพิเศษ) หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีใบขับขี่ และ ยานพาหนะเป็นของตัวเอง มีความรู้ในการใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์ด้านการขาย จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท มหานครมิทอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 17 มกราคม 2561
หางานผู้จัดการร้าน/ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ประจำเทศโก้โลตัสบางใหญ่  ผู้จัดการร้าน/ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ประจำเทศโก้โลตัสบางใหญ่
    เพศชาย/หญิง อายุ 27 ปีขึ้นไป เพศ ชาย/หญิง วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป ทุกสาขาวิชา มีประสบการณ์ ในการขาย 5 ปีขึ้นไป มีความละเอียดรอบคอบ ถูกต้อง ตรงเวลา และสามารถทำงานเป็นทีมได้ มีทัศนคติมองโลกในแง่ดี และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความอดทนสามารถรับมือกับบุคคลได้หลายหลาย สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดี มีภาวะผู้นำ สั้งการได้ มีความรับผิดชอบ และความทุ่มเทให้กับงาน มีความซื่อสัตย์และซื่อตรง
   
   
   
   

บริษัท สปอร์ตโดม 1998 จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงานขายต่างประเทศ  เจ้าหน้าที่ประสานงานขายต่างประเทศ
    เพศชาย-หญิง อายุ 20 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีทักษะในการเจรจาขายสินค้า สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยประสิทธิ์เท็กซ์ไทล์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 มกราคม 2561
หางานSQA Project Engineer  SQA Project Engineer
    เพศชาย วุฒิปริญญาตรี มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์เดินสายระบบ Network สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ในเรื่องของ Network Cabling,Network Design,Computer Network,Network Conectivity,CCTV System มีประสบการณ์ การควบคุมงานและจัดทำเอกสารในโครงการ
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ธันวาคม 2560
หางานIT Service Sales Representative IT Service Sales Representative
    เพศชาย/หญิง อายุ 23-35 ปี วุฒิการศึกษา ป.ตรี สาขา บริหารธุรกิจ, คอมพิวเตอร์ หรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ตรงด้านงานขาย , การตลาด หรือด้านการบริการลูกค้า มีรถยนต์ส่วนตัว และใบอนุญาตขับขี่ มีใจรักงานด้านการบริการ , มีทักษะในการประสานงาน ,การสื่อสาร , การเจรจาต่อรอง ผ่านการเกณฑ์ทหาร/ จบรด.เรียบร้อยแล้ว (สำหรับเพศชาย) หากมีประสบการณ์ด้าน IT / ความรู้เกี่ยวกับ IT , กล้องวรจรปิด จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 ธันวาคม 2560
หางานพนักงานประจำร้านยูนิโคล่ (Part-Time) ประจำสาขาเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3  พนักงานประจำร้านยูนิโคล่ (Part-Time) ประจำสาขาเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3
    สัญชาติไทย อายุ 18 ปีขึ้นไป กระฉับกระเฉง รักการบริการ มีทักษะการสื่อสารดี สามารถทำงานเป็นกะ ตามความต้องการของร้านรวมถึงตอนเย็น และวันเสาร์-อาทิตย์ได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

UNIQLO (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤศจิกายน 2560
หางานWeb/Graphic Design  Web/Graphic Design
    เพศชาย/หญิง อายุ 20-30 ปี มีประสบการณ์ 0-5ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.-ปริญญาตรี สาขาออกแบบ นิเทศศิลป์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถตกแต่งและออกแบบเว็บไซต์ด้วย Photoshop หรือโปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับ HTML5,CSS3,Javascript มีความเข้าใจการทำ Web Responsive หรือ Mobile Application มีผลงานออกแบบ จะได้รับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความรู้ด้าน SEO จะได้รับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความละเอียดรอบคอบในการทำงานและใส่ใจงานที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท เจ-บิ๊คส์ เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤศจิกายน 2560
หางานGraphic Designer  Graphic Designer
    เพศ ชาย หญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิปริญญาตรีเกี่ยวกับด้านศิลป์โดยตรง มีประสบการณ์การทำงานจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ เชี่ยวชาญในด้านโปรแกรมด้านกราฟฟิกดีไซน์เช่น Photoshop, Illustrator, Pr, Ae เป็นต้น มีความคิดสร้างสรรค์ รสนิยมดี และมีความสามารถในการเสนองาน มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานส่งภายใต้แรงกดดันได้ดี มนุษย์สัมพันธ์ดีสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ เป็นมิตร
   
   
   
   

JS Cooperation Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีเจ้าหนี้ / ลูกหนี้ / ต้นทุน เจ้าหน้าที่บัญชีเจ้าหนี้ / ลูกหนี้ / ต้นทุน
    เพศหญิง อายุระหว่าง 22-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบัญชี มีความละเอียด รอบคอบ มีวินัยรับผิดชอบในงานที่ตัวเองได้รับ สามารถสร้างงานหรือคิดต่อยอดงานที่ได้รับมอบหมายได้ตามเป้าหมาย สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และความสามัคคีในทีมงาน หากมีประสบการณ์ด้านงานธุรการบัญชีลูกหนี้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ***กรณีเป็นนักศึกษาจบใหม่หากมีความตั้งใจบริษัทฯ มีสอนงานให้*** !!! ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ บัญชีเจ้าหนี้ !!!
   
   
   
   

บริษัท ไบโอ-วูเมนส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤศจิกายน 2560
หางานพนักงานขาย ประจำโลตัสระยอง พนักงานขาย ประจำโลตัสระยอง
    เพศ ชาย / หญิงอายุ 22 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป มีจิตสำนึกในการให้บริการ มีทัศนคติมองโลกในแง่ดี และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบคอบ ถูกต้อง ตรงเวลา และสามารถทำงานเป็นทีมได้ มีความอดทนสามารถรับมือกับบุคคลได้หลายหลาย สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดี สามารถปรับตัว และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา มีความรับผิดชอบ และความทุ่มเทให้กับงาน มีความซื่อสัตย์และซื่อตรง สามารถทำงานเป็นกะ ทำงานวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้
   
   
   
   

บริษัท สปอร์ตโดม 1998 จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
หางาน ผู้จัดการร้านอาหาร(ประจำสนามบินภูเก็ต/ดอนเมือง/สุวรรณภูมิ) ผู้จัดการร้านอาหาร(ประจำสนามบินภูเก็ต/ดอนเมือง/สุวรรณภูมิ)
    ชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี (หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ และสามารถทำงานเป็นกะได้ สามารถเข้าอบรม ณ.สถานที่ที่บริษัทกำหนด มีความรับผิดชอบ เสียสละ กระตือรือร้น และมีความซื่อสัตย์ มีใจรักบริการ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความอดทน ทำงานภายได้ภาวะกดดันได้ มีความรู้พื้นฐานการใช้คอมพิวเตอร์
   
   
   
   

บริษัท สยามแฟรนไชส์ ธุรกิจ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้จัดการส่วนอาหารทะเล (Fish & seafood) สาขาแพร่ ผู้จัดการส่วนอาหารทะเล (Fish & seafood) สาขาแพร่
    วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี หรือ เทียบเท่า มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปี ในตำแหน่งหัวหน้างานของแผนกปลา และอาหารทะเล ในซุปเปอร์มาร์เกตที่มีชื่อเสียง ธุรกิจการบริการอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ปฏิบัติงาน 6 วัน/สัปดาห์ได้ และสะดวกเข้าทำงานเป็นกะ มีทักษะการบริหารทีมงาน มีทักษะการสื่อสารดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ ( Microsoft Office ) เบื้องต้นได้
   
   
   
   

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2560คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่าง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่าง อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้ใช้งาน 44893 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127903 คน