SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่


     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 17

  


หางาน , หางาน , หางาน อัพเดทที่นี่


หางาน , ตำแหน่งงานว่าง , สมัครงาน | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานโฟร์แมน ควบคุมงานโครงการ ติดตั้ง อลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง โฟร์แมน ควบคุมงานโครงการ ติดตั้ง อลูมิเนียม ประตู-หน้าต่าง
    เพศชาย - หญิง อายุ 20-40 ปี จบการศึกษาระดับ ปวส.- ป.ตรี ขึ้นไป(สาขา ก่อสร้าง หรือที่เกี่ยว้อง) มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อย 3 ปี ขึ้น (งานอลูมิเนียม-กระจก) สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้ดี เป็นผู้มีวุฒิภาวะ ,มีความรับผิดชอบ ,ขยัน และอดทน ไม่เกียจคร้าน มีความกระตือรือร้นในการทำงาน สามารถทำงานภายใต้สภาวะแรงกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถนำเสนอ เจรจา ต่อรองและแก้ไขปัญหาได้ หากมีประสบการณ์ในงานควบคุมงานติดตั้งกระจกและอลูมิเนียมจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับรถยนต์ และมีใบอนุญาตขับขี่ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่8.00-17.00 ได้
   
   
   
   

บริษัท ไอดี อลูเทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานเจ้าหน้าที่เขียนแบบ (เฉพาะผู้ที่มีประสบการณ์งานอลูมิเนียมและกระจกเท่านั้น) เจ้าหน้าที่เขียนแบบ (เฉพาะผู้ที่มีประสบการณ์งานอลูมิเนียมและกระจกเท่านั้น)
    เพศชาย - หญิงอายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาตตั้งแต่ ปวส - ป.ตรี สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ การออกแบบ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง(ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่) มีประสบการณ์ด้านการทำงานโรงงานอลูมิเนียมหรือด้านก่อสร้าง ความสามารถสื่อสารกับผู้อื่นได้ดี และสามารถทำงานร่วมกับผู้อืนได้ รักและซื่อสัตย์องค์กรมาเป็นอันดับแรก มีวินัย ตรงต่อเวลา ขยัน ไม่เกียจคล้าน มีรถยนต์ส่วนตัว สามารถขับรถได้และมีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ สามารถออกหน้าไซส์งานได้ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีความกระตือรือร้นในการทำงาน สามารถทำงานภายใต้สภาวะแรงกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้โปรแกรมoffice เช่น Excel,Words,PowerPoint ได้ สมารถใช้โปรแกรมออกแบบได้ เช่น AutoCAD ,Adobe lllustrator,Adoxbe Photoshop ได้ สามารถทำงานวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่8.00-17.00 ได้
   
   
   
   

บริษัท ไอดี อลูเทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางาน วิศวกรการผลิต / หัวหน้าแผนกผลิต (Production Engineer / Production Supervisor) วิศวกรการผลิต / หัวหน้าแผนกผลิต (Production Engineer / Production Supervisor)
    เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมศาสตร์, ไฟฟ้า, เครื่องกล,โพลิเมอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานในเครื่องเป่าขวดน้ำพลาสติก, เครื่องฉีด PF อย่างน้อย 3 ปี มีประสบการณ์เกี่ยวกับแม่พิมพ์เป่า / ฉีดพลาสติก มีความรู้เกี่ยวกับระบบ ISO 9001, ISO 22000, GMP, HACCP มีทักษะในการวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีความเป็นผู้นำ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ
   
   
   
   

บริษัท โปรเพท (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขายขวด นนทบุรี (Sales Executive) เจ้าหน้าที่ขายขวด นนทบุรี (Sales Executive)
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาพอลิเมอร์ เคมี, ออกแบบบรรจุภัณฑ์, สาขาวิศวกรรม หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการขายขวดน้ำ (PET/PE/PP) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี รักงานบริการ มั่นใจในตนเองและมีศิลปะด้านการจูงใจ สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ได้ มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์และมียานพาหนะเป็นของตนเอง สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท โปรเพท (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานช่างซ่อมบำรุงระบบอัตโนมัติ ช่างซ่อมบำรุงระบบอัตโนมัติ
    เพศชาย อายุ 21 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช.,ปวส. ไฟฟ้าหรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ไม่น้อยกว่า1-2 ปี จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานเป็นทีมได้ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน
   
   
   
   

บริษัท สงวนวงษ์อุตสาหกรรม จำกัด และบริษัทในเครือฯ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานSupervisor-Manager วิศวกรไฟฟ้า,เครื่องกล,:ซ่อมบำรุง Supervisor-Manager วิศวกรไฟฟ้า,เครื่องกล,:ซ่อมบำรุง
    เพศชาย-หญิง อายุ 22 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี วิศวกรรไฟฟ้าและระบบ, เครื่องกล หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความคิดสร้างสรรค์ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีและมีทักษะในการสื่อสาร มีประสบการณ์พิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โลหะกิจรุ่งเจริญทรัพย์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานวิศวกรประจำโรงงาน วิศวกรประจำโรงงาน
    วุฒิป.ตรี วิศวกรรมศาตร์บัณฑิต,อุตสาหกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า,สาขาวิศวกรรมเครื่องกล,อุตสาหการ มีประสบการณ์ปฏิบัติงานในโรงงาน 1-2 ปี หากเคยปฏิบัติงานในระบบมาตรฐาน เช่น ISO หรือ BRC จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ใช้คอมพิวเตอร์ MS Office (Excel,Power point,Word)ได้ ทำงานเป็นทีมได้ดี กรณีฉุกเฉิน สามารถทำงานนอกเวลาได้ ทำงานในสภาวะกดดันได้ วางแผนการทำงาน และนำเสนอผลงานได้ ขยัน รักษาระเบียบวินัย ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่
   
   
   
   

บริษัท สงวนวงษ์อุตสาหกรรม จำกัด และบริษัทในเครือฯ
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานช่างพิมพ์กราเวียร์ / ช่างทำซอง / ช่างด่ายลามิเนท / หัวหน้ากะ / หัวหน้าเครื่อง ช่างพิมพ์กราเวียร์ / ช่างทำซอง / ช่างด่ายลามิเนท / หัวหน้ากะ / หัวหน้าเครื่อง
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป การศึกษา ปวช - ปริญญาตรี สาขา เทคนิคการผลิต , อุตสาหกรรมการผลิต , ช่างกล , ไฟฟ้า มีความอดทน และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ด้านโรงพิมพ์ประเภทแพ็คเกจจิ้ง มีความชำนาญในการใช้เครื่องพิมพ์ สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ ได้
   
   
   
   

บริษัท โลหะกิจรุ่งเจริญทรัพย์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กุมภาพันธ์ 2561
หางานหัวหน้างานสรรหา/ผู้จัดการงานสรรหาบุคลากร หัวหน้างานสรรหา/ผู้จัดการงานสรรหาบุคลากร
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 30 - 40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา บริหารธุรกิจ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในตำแหน่งหัวหน้างาน 3 ปี ขึ้นไป มีทักษะความสามารถในการสรรหาบุคลการเป็นอย่างดี ขอบทำงานท้าทาย ชอบทำงานเชิงรุก มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ในระดับที่ใช้งานได้ ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้บางครั้งคราว มีบุคลิกน่าเชื่อถือ สามารถสื่อสารให้ผู้อื่นเข้าใจได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

STARWELL BUSINESS (1998) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2561
หางานพนักงานขับรถ. 6 ล้อ พนักงานขับรถ. 6 ล้อ
    เพศชาย - อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาตั้งแต่ มอ 6 และสามารถ อ่านออก เขียนได้ มีประสบการณ์ในงานด้าน การขับรถ 6 ล้อ มา อย่างน้อย 1 ปี มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ รักในงานที่ทำ ตรงต่อเวลา มีใบอนุญาติขับรถ 6 ล้อ และยังไม่หมดอายุ มีความรับผิดชอบ ความอดทนสูงทำงานในภาวะกดดันได้ สามารถออกนอกสถานที่ได้ และ ต่างจังหวัดได้ สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 - 20:00ได้
   
   
   
   

บริษัท ไอดี อลูเทค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2561
หางานผู้ช่วยผู้จัดการหรือผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน ประจำ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ผู้ช่วยผู้จัดการหรือผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน ประจำ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
    เพศชาย/หญิง อายุ 35 - 45 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบัญชี บัญชีต้นทุน,สอบบัญชีและตรวจสอบภายใน สามารถปิดงบประมาณได้ มีประสบการณ์ในการบริหารงาน 3 ปีขึ้นไป มีประสบการด้านบัญชีต้นทุน 3 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ Setup ระบบ ERP หรือ โปรแกรมบัญชีและการเงินโรงงาน
   
   
   
   

บริษัท น้ำตาลบ้านโป่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กุมภาพันธ์ 2561
หางานพนักงานขับรถผู้บริหาร พนักงานขับรถผู้บริหาร
    ชาย อายุระหว่าง 35-50 ปี มีประสบการณ์ในฐานะ พนักงานขับรถผู้บริหาร ไม่น้อยกว่า 3 ปี วุฒิมัธยมศึกษาตอนต้น(ม.3) ขึ้นไป มีความอดทน รับผิดชอบ ซื่อสัตย์ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดกับผู้บริหารได้ มีสุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว มีบุคคลค้ำประกันการทำงาน ข้าราชการ ระดับซี 3 ขึ้นไป /หรือพนักงานเอกชนที่มีรายได้มากกว่าผู้สมัครสองเท่า มีความรู้ด้านเส้นทางทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดเป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท น้ำตาลบ้านโป่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กุมภาพันธ์ 2561
หางานLogistics Coordinator / เจ้าหน้าที่ประสานงานคลังสินค้า(Based at DC - Romklao) Logistics Coordinator / เจ้าหน้าที่ประสานงานคลังสินค้า(Based at DC - Romklao)
    Male, age over 23 years old. (เพศชาย อายุ 23 ปีขึ้นไป) Bachelor degree in Business Administration, Logistics Management, or related field. (วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ การจัดการโลจิสติกส์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง) 1 year experience in Warehouse Admin. or Warehouse Management. (มีประสบการณ์ด้านงานธุรการคลังสินค้า หรืองานบริหารคลังสินค้า อย่างน้อย 1 ปี) Have experience in Stock Accounting and knowledge in management, audit of logistics. (มีประสบการณ์ในสายบัญชี Stock และมีความรู้ในระบบการจัดการ การตรวจสอบของ Logistics มาเป็นอย่างดี) Good MS Excel and can prepare the statistic report. (มีความสามารถในโปรแกรม Excel และสามารถจัดทำ Report เชิงสถิติได้เป็นอย่างดี) Control, monitor, audit in working's result of Logistics Outsourcing. (เคยทำงานและมีความรู้ในระบบควบคุม ดูแล ตรวจสอบ ผลการทำงานของ Logistic Outsource)
   
   
   
   

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2561
หางานSales Account Executive ( Tele Sales ) / พนักงานขายทางโทรศัพท์ (สินค้าไอที) Sales Account Executive ( Tele Sales ) / พนักงานขายทางโทรศัพท์ (สินค้าไอที)
    Male / Female, age 22 - 28 years old. (ชาย / หญิง อายุ 22-28 ปี) Bachelor degree in Business Admin., IT, or related field. (วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ด้านบริหารธุรกิจ, IT หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ หรือประสบการณ์ในการขายสินค้า IT) 1 year experience in Tele Sales skill / Call Center (IT Product). (มีประสบการณ์งานขายผ่านทางโทรศัพท์ หรือ Tele Sales /Call Center 1 ปีขึ้นไป) Good communication and service mind skills. (มีใจรักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดี และรักการบริการ) Good problem solving and team working skills. (สามารถทำงานเป็นทีม และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี) Good MS Office (Word, Excel). สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐาน ( Word / Excel )ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2561
หางานCAD/CAM Staff CAD/CAM Staff
    Bachelor Degree in Mechanical Engineering or other related. Male or Female ,25 year up. Computer skill is required, knowledge of auto cad program of solid works will be an advantage. 2-5 years full time experience with 2D or 3D CAD software in mold and die design are very advantageous. Good command of both written and spoken English or Japanese. Good problem solving and decision making skills. Strong and good leadership, teaching and training skills. Strong interpersonal skill, organizational skill and positive thinking.
   
   
   
   

Tire Mold (Thailand) Co.,Ltd. (Bridgestone Group)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
หางานEDM Technician / Mold Design / Sales Engineer EDM Technician / Mold Design / Sales Engineer
    -ช่าง EDM : ทำงานโดยใช้เครื่องอีดีเอ็ม มีประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป -Mold Design : เขียนแบบ ออกแบบแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก -Sales Engineer : ติดต่อ ประสานงานกับลูกค้า รับออเดอร์ใหม่จากลูกค้า
   
   
   
   

Mold Way Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
หางานHR&GA Manager HR&GA Manager
    Male/Female Age 35-45 years Bachelor Degree or higher in HR management or related field. At least 6 years experience of HR fuction Computer literate and ability to operate Payroll Program Good command in English
   
   
   
   

บริษัท สุภาวุฒิ อินดัสทรี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
หางานAccounting Staff Accounting Staff
    Female Age 22-24 year old Bachelor degree in Accounting onlyear in Accounting feild English lanquage is good Computer skill Ms.office GPA 3.20 ขึ้นไป
   
   
   
   

Hanwa Steel Service (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 กุมภาพันธ์ 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อต่างประเทศ เจ้าหน้าที่จัดซื้อต่างประเทศ
    เพศชายหรือหญิง อายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ป.ตรี มีประสบการจะพิจารณาเป็นพิเศษ ติดต่อสื่อสาร ภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี **สามารถพูดภาษาจีนได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ** มีความรู้เกี่ยวกับเอกสารการนำเข้า-ส่งออก สินค้า ใช้โปรแกรม Ms Office และ E-Mail ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไอพีเอ็ม เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 มกราคม 2561
หางานExecutive Assistant to CEO (Bangkok) Executive Assistant to CEO (Bangkok)
    Female with age 25-30 Bachelor Degree in any field Good command of English (TOEIC 600) Excellent written and communication skills Comfortable interacting with internal staff and working with external clients Proficient in MS Office
   
   
   
   

บริษัท เคมีแมน จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 มกราคม 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่าง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่าง อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 19
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้ใช้งาน 44893 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127903 คน