ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 14

  


หางาน , หางาน , หางาน อัพเดทที่นี่


หางาน , ตำแหน่งงานว่าง , สมัครงาน | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานช่างปรับตั้ง/ ควบคุมเครื่องเป่าพลาสติก ช่างปรับตั้ง/ ควบคุมเครื่องเป่าพลาสติก
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.ขึ้นไป สาขาก่อสร้าง, โยธา, สถาปัตยกรรม ,ช่างเทคนิค หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานซ่อมบำรุงเครื่องจักร สามารถซ่อมแซมเครื่องจักรเป่าพลาสติกในเบื้องต้นได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีจิตใจรักงานบริการ อดทน ขยัน สามารถเริ่มงานได้ทันและเข้ากะได้ พิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท พลาสโต้แพ็ค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานSales Representative  Sales Representative
    อายุ 25 - 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์การขายเครดิตสินค้าอุปโภค บริโภค อย่างน้อย 2-5 ปี มีทักษะการสื่อสาร และ การเจรจาต่อรองดี สามารถเดินทางออกต่างจังหวัดได้ สามารถขับรถยนต์ เกียร์ธรรมดา ( เกียร์กระปุก ) ได้ มีใจรักในการบริการ
   
   
   
   

BRAND’S Suntory (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานQMR./QA.ด้านอาหาร QMR./QA.ด้านอาหาร
    ระดับการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ทางด้านวิทยาศาสตร์อาหาร มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมอาหาร 3 ปี ขึ้นไป ผ่านการอบรมหลักสูตร GMP,HACCP,BRC
   
   
   
   

บริษัท บางกอกดีไฮเดรทมารีนโปรดัก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงานขาย ประจำบูท สนามบินดอนเมือง (พูดภาษาจีน/อังกฤษได้)  เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย ประจำบูท สนามบินดอนเมือง (พูดภาษาจีน/อังกฤษได้)
    เพศชาย /หญิง 1 คน อายุ 23 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา พูด-อ่าน-เขียน ภาษาอังฤกษ หรือ จีน ได้ มีประสบการณ์ในด้าน งานขายประจำบูท และพูดภาษาจีน / อังกฤษ ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีใจรักการงานประสานงาน ให้ข้อมูล มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พร้อมที่จะเติบโตไปกับบริษัท
   
   
   
   

บริษัท ไบโอ-วูเมนส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานRD นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (ด้านสีผม เเละ สกินเเคร์) RD นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (ด้านสีผม เเละ สกินเเคร์)
    เพศชาย/หญิง อายุ 35 ปีขึ้นไป ปริญญาตรีขึ้นไป ทางด้านวิศวกรรม, วิทยศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่ใกล้เคียง ประสบการณ์ในสายงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์(ด้านสีผม เเละ สกินเเคร์) อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ งานใหม่ๆ ทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี หากมีประสบการณ์ในการจัดทำระบบ GMP Cosmetic จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถปฏิบัติงานที่ จ.นครปฐม ได้
   
   
   
   

บริษัท ไบโอ-วูเมนส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤศจิกายน 2560
หางานSpecialist-OEM เจ้าหน้าที่ประสานงาน (รับจ้างผลิต)  Specialist-OEM เจ้าหน้าที่ประสานงาน (รับจ้างผลิต)
    Bachelor's Degree in relevant specialization. Experience 1-2 year in OEM or marketing function (sale, agency or marketing office in any business. Oversea and Domestic Business knowledge. Strong project management skill, good problem solving skill, good analytical skill. General business administration, have a good sense marketing concept Computer Microsoft Office; word, excel and power point
   
   
   
   

บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
หางานวิศวกรสนับสนุน Smart Home   วิศวกรสนับสนุน Smart Home
    เพศหญิง/ชาย อายุ 23-35 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานทางด้านสินค้ากลุ่ม Smart Homeจะพิจารณาเป็นพิเศษ หากมีความรู้พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์ หรือ อิเล็กทรอนิกส์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
หางานSales Engineer - (Yangon, Myanmar Office)  Sales Engineer - (Yangon, Myanmar Office)
    Myanmar nationality, Male. Bachelor's Degree or above in Engineer/Technology/Science/Marketing or any related field Having sales experiences is preferable. Able to travel and work aboard. Good Command of English skill in Reading, Writing, Listening and Speaking. Ability in listening and speaking Thai is advantage. Computer literacy especially MS Office. Mobile phone and notebook
   
   
   
   

M.J. Bangkok Valve & Fitting Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤศจิกายน 2560
หางานSenior Supervisor / Assistant Manager HRD  Senior Supervisor / Assistant Manager HRD
    เพศชาย/หญิง อายุ 35-45 ปี จบปริญญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน HRD และ HRM อย่างน้อย 5 ปีสำหรับตำแหน่ง SSV. และ 7 ปี สำหรับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ มีทักษะในการสื่อสาร สามารถประสานงานได้ดี มีบุคลิกภาพดี มีภาวะผู้นำ เที่ยงตรง มีหลักการ และเป็นที่ยอมรับและมีความรับผิดชอบสูง มีทัศนคติในเชิงบวก และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่พนักงานในองค์กร
   
   
   
   

บริษัท อิโต เซอิโค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อ เจ้าหน้าที่จัดซื้อ
    เพศชาย/หญิง อายุ 25-40 ปี ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีทักษะการเจรจาต่อรอง พร้อมจะเรียนรู้งาน และละเอียดรอบคอบ ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป มีความรู้ด้าน ISO จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทย เยอรมัน โปรเซสซิ่่่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานAccount Officer Account Officer
    Accounting qualifation and experience. Knowledge of basic accounting. Computer knowledge.
   
   
   
   

TOLI PACKAGING (THAILAND) CO., LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานบัญชี , การเงิน , ธุรการขนส่ง , คลังสินค้า   บัญชี , การเงิน , ธุรการขนส่ง , คลังสินค้า
    อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ ด้านบัญขี / การเงิน / ขนส่ง / คลังสินค้า จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทัศนคติเชิงบวกและกระตือรือร้น มีความชำนาญในโปรแกรม Microsoft office สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท โซล่าแอสฟัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายประกันคุณภาพ ผู้จัดการฝ่ายประกันคุณภาพ
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี วิทยาศาสตร์เคมี ประสบการ์ด้านงานควบคุมคุณภาพ ไม่น้อยกว่า 5 ปี และเคยผ่านงานในตำแหน่งห้วหน้างานมาก่อน มีภาวะ และบุคลิกเป็นผู้นำ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
   
   
   
   

บริษัท โซล่าแอสฟัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานCustomer Service Customer Service
    Bachelor’s degree or higher in any fields At least 2 years of operational experience in similar capacity Functional experience in air / sea / customs brokerage both import & export Preferably with working experience in freight forwarding companies Team player with proven ability to work under pressure Good service mind MS office (Word, Excel, Power point, Outlook) Good command both written and spoken English
   
   
   
   

BDP Asia-Pacific Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานCustomer Service (for Key Account)  Customer Service (for Key Account)
    Male / Female Thai national only. Bachelor’s Degree in any field. Minimum 2 year experience in Export & Import Shipment (Knowledge in custom process is advantage. Good communication and writing in English. Computer literate in Excel, Word. Strong interpersonal, communication skills. Service mind, Enthusiastic, Positive attitude, Good team player and Hard working.
   
   
   
   

BDP Asia-Pacific Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 พฤศจิกายน 2560
หางานหัวหน้าคลังสินค้า(แผนกอุปกรณ์กีฬา)  หัวหน้าคลังสินค้า(แผนกอุปกรณ์กีฬา)
    เพศชาย / หญิง อายุ 35 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส. - ปริญญาตรี สาขาโลจิสติกส์ , การจัดการอุตสาหกรรม หรือที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ด้านสต็อกสินค้า 5 ปีขึ้นไป หรือถ้ามีประสบการณ์ด้านคลังสินค้าประเภทอุปกรณ์กีฬาจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูปด้านคลังสินค้าหรือสต็อกได้ดี มีภาวะความเป็นผู้นำสูง แก้ไขปํญหาเฉพาะได้ดี
   
   
   
   

บริษัท เอฟ.บี.ที.สปอร์ตคอมเพล็กซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2560
หางานForeman(ติดตั้งซ่อมบำรุงเครื่องจักร) Foreman(ติดตั้งซ่อมบำรุงเครื่องจักร)
    ชาย อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิ ปวส.สาขาช่างยนต์ หรือช่างไฟฟ้าหรือเครื่องกลหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ ในงานติดตั้ง/ซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักร อย่างน้อย 1 ปี ขับรถยนต์ได้พร้อมใบขับขี่ มีความอดทน,ละเอียดรอบคอบในการทำงาน มนุษย์สัมพันธ์ดี สามรถติดต่อประสานงานได้ดี สามารถทำงานล่วงเวลาและทำงานในวันหยุดได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยซินโตโกเกียว จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2560
หางานSales and Application Engineer - Atlas Copco / Yale / Budgit   Sales and Application Engineer - Atlas Copco / Yale / Budgit
    สำเร็จการศึกษาในระดับ วุฒิปริญญาตรี การตลาด เศรษฐศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์มีประสบการณ์ในการขาย สินค้า ปั้มลม, เครื่องมือลม, Overhead Travelling Crane จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หรือ มีประสบการณ์ในการขายสินค้าอุตสาหกรรมมากกว่า 1-2 ปี หรือ มีประสบการณ์ในการขายงานบริการ ﴾ Preventive Maintenance, Service Contract , Load Test ﴿ ด้านงานอุตสาหกรรม มีรถยนตร์ส่วนตัวและใบอนุญาต์ขับขี่ มีภูมิลำเนาในจังหวัดกรุงเทพฯ และปริมณฑล, ระยอง, ปราจีนบุรี และสระบุรี มีความต้องการเป็น เจ้าของกิจการ ในอนาคต
   
   
   
   

EntaGear Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อ (อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง) เจ้าหน้าที่จัดซื้อ (อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง)
    ปริญญาตรีทุกสาขา มีประสบการณ์ด้านงานจัดซื้ออย่างน้อย 2-3 ปี สามารถใช้โปรแกรม MS Office ได้เป็นอย่างดี มีทักษะด้านการเจรจาต่อรอง มีไหวพริบ ฉลาด และมีความคิดสร้างสรรค์
   
   
   
   

บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560
หางานผู้จัดการฝ่ายผลิต (Manager-Production) (ประจำโรงงานสมุทรสาคร) ผู้จัดการฝ่ายผลิต (Manager-Production) (ประจำโรงงานสมุทรสาคร)
    อายุ 30 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี-ปริญญาโท ทุกสาขา มีประสบการณ์ทางด้านการควบคุมกระบวนการผลิต 5 ปี ขึ้นไปจะพิจารณาเป็นพิเศษ ผ่านการอบรม และมีประสบการณ์ในการทำระบบ GMP / HACCP / BRC, ISO.9001: 2008 (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถใช้โปรแกรม SAP (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีประสบการณ์ด้านโรงงานอาหาร (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤศจิกายน 2560คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่าง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่าง อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560

ผู้ใช้งาน 44769 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127871 คน