ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2

  


หางาน , หางาน , หางาน อัพเดทที่นี่


หางาน , ตำแหน่งงานว่าง , สมัครงาน | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานพนักงาน SA./พนักงานขาย/พนง.CRM (ประจำโชว์รูมรถยนต์ Suzuki) พนักงาน SA./พนักงานขาย/พนง.CRM (ประจำโชว์รูมรถยนต์ Suzuki)
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป สาขาช่างยนต์(เฉพาะตน.ช่าง) มีประสบการณ์ด้านงานซ่อมรถยนต์/ขาย/CRM. จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีบุคลิกภาพดี, มีจิตสำนึกในงานบริการ มีความซื่อสัตย์, ขยัน, อดทน, ตรงต่อเวลา มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง, ขยัน, อดทน
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์มอเตอร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานพนักงานขาย (ประจำสาขายางตลาด) พนักงานขาย (ประจำสาขายางตลาด)
    วุฒิการศึกษาระดับปวช.ขึ้นไป เพศชาย/หญิง มีประสบการณ์ด้านการขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกดี สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตำแหน่ง นิติกร เพศชาย อายุ 22 ปีขึ้นไป เคยฝึกงาน หรือ มีประสบการณืด้านงานกฎหมาย/นิติกร วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์ สามารถใช้โปรแกรม Word,Excel ได้
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์มอเตอร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานผู้จัดการศูย์บริการ (Service Manager) ผู้จัดการศูย์บริการ (Service Manager)
    วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ไม่จำกัดเพศ อายุไม่เกิน 40 ปี มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน มีวิสัยทัศน์และพร้อมรับฟังนโยบายในการดำเนินงาน ต้องมีประสบการณ์ในการเป็นผู้จัดการศูนย์บริการ หรืองานเกี่ยวกับงานซ่อม อย่างน้อย 2 ปี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ดุสิตออโต้เซลส์ จำกัด (มาสด้ากระบี่)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานหัวหน้าแผนกการตลาด หัวหน้าแผนกการตลาด
    ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 40 ปี (เพศชายต้องผ่านหลักสูตร รด. หรือผ่านเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว) ปริญญาตรีทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป มีประสพการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปี มีความสามารถในการบริหารงานการตลาดได้ มีความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ สามารถขับขี่รถยนต์ และ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้ากาญจนบุรี1995ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางาน พนักงานกิจกรรมการตลาด  พนักงานกิจกรรมการตลาด
    ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี (เพศชายต้องผ่านหลักสูตร รด. หรือผ่านเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว) ปริญญาตรีทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป มีใจรักในการทำกิจกรรม ออก Event ต่างๆ สามารถออกทำกิจกกรมนอกสถานที่ได้ สามารถทำงานล่วงเวลา และ กลับบ้านดึกได้ (เป็นบ้างโอกาส)
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้ากาญจนบุรี1995ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีแยกประเภท (GL) เจ้าหน้าที่บัญชีแยกประเภท (GL)
    วุฒิการศึกษา ระดับ ปริญญาตรี สาขา การบัญชี เท่านั้น เพศ ชาย / หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป ด้านการกระทบยอดบัญชีและการทำหมายเหตุประกอบงบการเงิน ทำงานเป็นทีมได้ดี มีความเป็นผู้นำ ทำงานทั้งบัญชีบริหารและตรวจสอบ Operation ได้ **มีประสบการณ์การทำงานจากสำนักงานบัญชีจะพิจารณาเป็นพิเศษ** **สามารถใช้โปรแกรม บ้านเชียง ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ** มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มีทักษะด้านการใช้งานคอมพิวเตอร์ Microsoft Office
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้า ไดมอนด์ ออโต้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 กันยายน 2560
หางานพนักงานเคาน์เตอร์ (โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา) พนักงานเคาน์เตอร์ (โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา)
    เพศชาย / หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป การศึกษา ปวส. ขึ้นไป สาขาการตลาด,การท่องเที่ยวและการโรงแรม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถทำงานเป็นกะ และทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ได้ รักงานบริการ / มี Service mind / สื่อสารภาษาอังกฤษได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ทำงานประจำที่โรงแรมในพัทยาได้ สามารถมาสัมภาษณ์กรุงเทพได้และเริ่มงานได้ทันทีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท วีไอจี คาร์เร้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กันยายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
    เพศ หญิง -อายุ 22 - 35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การด้านการขายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์หรือชุดสายไฟwire harness สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนกับชาวต่างชาติได้ดี หากสามารถสื่อสารด้วยภาษาญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้า
   
   
   
   

Celeraise (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 กันยายน 2560
หางานผู้ช่วยผู้จัดการแผนกจัดส่งสินค้า  ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกจัดส่งสินค้า
    เพศชาย อายุตั้งแต่ 30-40 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป สามารถใช้ microsoft office word, excel, power point ขั้นพื้นฐานได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษพอได้ มีใบอนุญาตขับขี่ รถจักยนต์และรถยนต์ มีมนุษยสัมพันธ์ ทัศคติเชิงบวก มีความรับผิดชอบสูง และสามารถทำงานสภาวะกดดันได้ดี มีภาวะผู้นำ รู้เส้นทางในกรุงเทพฯและปริมณฑล
   
   
   
   

บริษัท ซูซูกิไอซ์ ไทยแลนด์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 กันยายน 2560
หางานธุรการ/การจัดการ  ธุรการ/การจัดการ
    เพศชาย อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีความซื้อสัตย์สุจริต มีความรับผิดชอบ
   
   
   
   

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา (isuzu sor) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 กันยายน 2560
หางานพนักงานฝ่ายอะไหล่ พนักงานฝ่ายอะไหล่
    เพศหญิง อายุ 25-35 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มึมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับผู้อื่น และมีใจรักงานบริการ มีบุคลิกภาพดี ่มีีความกระตือรือร้น รับผิดชอบ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 กันยายน 2560
หางานผู้ช่วยช่างประจำสาขาคุ้งลานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ผู้ช่วยช่างประจำสาขาคุ้งลานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
    เพศชาย วุฒิ ปวช - ปวส ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้าอิเล็กทรอนิคส์ อุตสาหกรรมยานยนต์ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ศูนย์ซ่อมจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีภูมิลำเนาอยู่พื้นที่ใกล้เคียง
   
   
   
   

บริษัท ยนต์ตระการเครื่องจักรกล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 07 กันยายน 2560
หางานพนักงานโฆษณา/Graphic/Admin/IT พนักงานโฆษณา/Graphic/Admin/IT
    เพศหญิง/ชาย อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิไม่ต่ำกว่า ปวส./วุฒิปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้องจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำเอกสาร ละเอียด รอบคอบ พร้อมที่จะเรียนรู้ความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ สามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายตามนโยบายของบริษัทและผู้บริหาร มีมนุษย์สัมพันธ์ดีและการสื่อสารที่ดี รู้กาลเทศะ ซื่อสัตย์สุจริต
   
   
   
   

บริษัท โต ออโต้คาร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 06 กันยายน 2560
หางานผู้จัดการแผนกจัดซื้อ ผู้จัดการแผนกจัดซื้อ
    1. เพศชาย/หญิง 2. อายุ 35-45 ปี 3. วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา 4. มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานจัดซื้อ ไม่ต่ำกว่า 5 ปี 5. มีทักษะด้านการเจรจาต่อรองที่ดี 6. สามารถใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี 7. มีความขยัน อดทน มีความรับผิดชอบต่องาน
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กรกฎาคม 2560
หางานSale & Marketing Coodinator Sale & Marketing Coodinator
    เพศชาย/เพศหญิง อายุ 27 ปีขึ้นไป วุฒิ ปริญญาตรี สาขาการค้าระหว่างประเทศ, การตลาด, การขาย หรือสาขาอื่นๆ ที่เกียวข้อง มีประสบการด้านการขายไม่น้อยกว่า 2 ปี หากเคยผ่านงานด้านการขายชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ หรือเคยทำงานในบริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าจากประเทศจีนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะด้านการเจรจาต่อรองและการติดต่อประสานงาน สามารถใช้ Microsoft office ได้เป็นอย่างดี มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทนและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มี Servive mind รักงานขาย มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ สามารถขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท ศรีไทยธนะออโตพาร์ท จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กรกฎาคม 2560
หางานพนักงานฝ่ายสนับสนุนการขาย พนักงานฝ่ายสนับสนุนการขาย
    เพศหญิง อายุ 23-30 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ทุกสาขา สามารถใช้โปรแกรม Ms.Office ได้เป็นอย่างดี มีประสบการ์ด้านงานธุรการประสานงานเอกสารอย่างน้อย 1 ปี มีบุคลิกยิ้มแย้ม แจ่มใส มนุษยสัมพันธ์ดี มีความอดทน มีความรับผิดชอบ
   
   
   
   

บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 กรกฎาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่วางแผน เจ้าหน้าที่วางแผน
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป สาขาการจัดการ,คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการวางแผนและควบคุมการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ในระบบคุณภาพ ISO 9001 จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้ Microsofe Office,E-Mail,Internet ในการมาประยุกต์ใช้ในงานวางแผนได้ดี มีความรับผิดชอบ มีความละเอียดรอบคอบ มีการสื่อสาร/การประสานงานที่ดี มีทักษะการเจรจาต่อรอง การแก้ไขปัญหา และการตัดสินใจ มีทัศนะคติที่ดีต่อองค์กรและสามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ สามารถเดินทางมางานเองได้ (บริษัทไม่มีสวัสดิการรถรับ-ส่ง)
   
   
   
   

บริษัท เอ็กซ์เท็นซีฟว์ รีเสิร์ช โพลีเมอร์ส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป ป.ตรี สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือสาขาอื่นที่ผ่านการอบรมตามกฏหมายกำหนด มีประสบการณ์ในด้านความปลอดภัยชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีความรู้ในด้านระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2008,TS 16949,ISO 14001 และ มอก.18000 มีความคิดเชิงบวก การทำงานเป็นทีมและเชิงรุกมีความคิดสร้างสรรค์และเป็นผู้นำกิจกรรมได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office ได้ดี มีประสบการณ์ในงานฝึกอบรม สามารถปฏิบัติงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ สามารถเดินทางมาทำงานเองได้(บริษัทไม่มีสวัสดิการรถรับ-ส่ง)
   
   
   
   

บริษัท เอ็กซ์เท็นซีฟว์ รีเสิร์ช โพลีเมอร์ส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
หางานHUMAN RESOURCES SUPERVISOR 1 AND STAFF 1 HUMAN RESOURCES SUPERVISOR 1 AND STAFF 1
    เพศหญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป จบปริญญาตรี ด้านบริหารทรัพยากรมนุษย์/นิติศาตร์/คอมพิวเตอร์ ประสบการขั้นต่ำ 3 ปี ด้านทรัพยากรมนุษย์/โปรแกรมค่าแง PAYDAY สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ /คอมพิวเตอร์/เครื่องใช้สำนักงาน ผ่านการอบรม ISO9001 ,ISO14001/ISO TS/16949
   
   
   
   

บริษัท โทโยนากา ไทยแลนด์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 มิถุนายน 2560
หางานTelesales Telesales
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป จบการศึกษาปริญญาตรี มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษด้านการพูด การเขียน และการฟังได้เป็นอย่างดีจะรับพิจรณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพที่ดีและมีทักษะในการเจรจาต่อรอง มีประสบการณ์ในสายงานที่เกี่ยวข้องจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์ คาร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤษภาคม 2560คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่าง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่าง อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 26 กันยายน 2560

ผู้ใช้งาน 44670 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127806 คน