ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางาน , หางาน , หางาน อัพเดทที่นี่


หางาน , ตำแหน่งงานว่าง , สมัครงาน | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานพนักงานขาย (Sales) โชว์รูม Mazda สาขาลุมพินี  พนักงานขาย (Sales) โชว์รูม Mazda สาขาลุมพินี
    เพศชาย/หญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.-ปริญญาตรี รักงานขาย, มนุษยสัมพันธ์ดี สามารถขับขี่รถยนต์ได้, มีใบขับขี่รถยนต์ มีบุคคลค้ำประกันการทำงาน หรือ มีเงินค้ำประกันการทำงาน (ค้ำง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน) ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท อาร์เอ็มเอ ซิตี้ มอเตอร์ส จำกัด (FORD) และบริษัทมาสด้า ซิตี้ จำกัด (Mazda)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
หางานลูกค้าสัมพันธ์ฝ่ายบริการ ประจำศูนย์ Mazda สาขาหัวหมาก (แยกลำสาลี)  ลูกค้าสัมพันธ์ฝ่ายบริการ ประจำศูนย์ Mazda สาขาหัวหมาก (แยกลำสาลี)
    เพศหญิง อายุ 22-28 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ทุกสาขา มีใจรักงานบริการ มี Service mind สามารถทนแรงกดดันจากลูกค้าได้ มีบุคลิกภาพที่ดี สื่อสารภาษาอังกฤษในระดับพอใช้ สามารถทำงานสัปดาห์ละ 6 วันได้ (จันทร์ - เสาร์) มีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท อาร์เอ็มเอ ซิตี้ มอเตอร์ส จำกัด (FORD) และบริษัทมาสด้า ซิตี้ จำกัด (Mazda)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
หางานSupervisor (Production)  Supervisor (Production)
    Have of age during 28-35 year old. Bachelor's degree in Engineer or related field. At least 2-5 years experience in supervisor production position. Have a Knowledge about production process in factory. Strong Leadership and ability to work under pressure. Knowledge of ISO9001, ISO/ TS16949, ISO 14001, TIS/OHAS18001, ISO50001. FMEA, SPC. If have experience in Rubber, Polymer, Plastics Industry will be advantage. Computer skill (Ms.Office) because do report and presentation per management level. Can control and plan for production efficiency.
   
   
   
   

Yokohama Tire Manufacturing (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานQA Engineer QA Engineer
    Have of age during 25 - 30 year old. Bachelor's degree in Engineer or related field. At least 2 - 5 years experience in Quality Engineer position. Have skill (Chemical Analyzer/ Hydrometer/ Gravitometer- Thermo Oven, etc. Have a knowledge about Internal Quality Auditing (IQA). Have a Technical writing using MS Office software such as Word, Excel and Power Point and presentation per management level. Have a knowledge TS 16949 Certification and can statistical data analysis.
   
   
   
   

Yokohama Tire Manufacturing (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤศจิกายน 2560
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ (ตากสิน) เจ้าหน้าที่ธุรการ (ตากสิน)
    เพศ หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป มีทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS.Word, Excel, Power Point ได้ดี สามารถติดต่อประสานงานได้เป็นอย่างดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีความรู้ทางด้านรถมอไซค์ bigbike จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โมโตฮอลิค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 พฤศจิกายน 2560
หางานช่างซ่อทรถยนต์ ช่างช่วงล่าง เด็กฝึกงาน ช่างซ่อทรถยนต์ ช่างช่วงล่าง เด็กฝึกงาน
    🔧 ช่างซ่อมช่วงล่างรถยนต์ 1 ตำแหน่ง 🔧 เด็กฝึกงาน ผู้ช่วยช่าง 1 ตำแหน่ง
   
   
   
   

ว.ศิริชัยยางยนต์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 ตุลาคม 2560
หางานผู้ช่วยผู้จัดการอู่ ผู้ช่วยผู้จัดการอู่
    1. เพศชาย / หญิง อายุ 20 - 28 ปี 2. จบการศึกษาระดับปวช. สาขายานยนต์, เครื่องกล, เครื่องยนต์, วิศวกรรมขึ้นไป 3. อดทน ตรงต่อเวลา ใจเย็น มีความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย 4. มีวุฒิภาวะ ไม่เป็นผู้ที่ติดยาเสพติด หรือติดสุรา 5. สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวที่อาจเป็นอุปสรรคในการทำงาน 6. หากมีประสบการณ์การซ่อมรถบัสมาก่อน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 7. สามารถอยู่พักประจำอู่ได้ 8. มีความรู้ด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ใช้งานโปรแกรมพื้นฐานได้ 9. ขับรถยนต์ / มอเตอร์ไซค์ได้ มีใบอนุญาตขับขี่รถ
   
   
   
   

บริษัท วีเอ็นที ลีโม่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 ตุลาคม 2560
หางานธุรการ ฝ่ายขาย รถแทร็กเตอร์จังหวัดร้อยเอ็ด ธุรการ ฝ่ายขาย รถแทร็กเตอร์จังหวัดร้อยเอ็ด
    1.ขยัน 2.ใช้โปรแกรม Excel , Word ได้อย่างคล่องแคล่ว 3.มีความสามารถในการติดต่อสือสาร 4.พร้อมมเรียนรู้งาน ด้านอื่นๆ
   
   
   
   

บริษัท อิเซกิ ขอนแก่นใต้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายรถยนต์ พนักงานขายรถยนต์
    ( เพศหญิงเท่านั้น )อายุ 25-35 ปี มีบุคลิกดี (พักอาศัยอยู่แถวรังสิต หรือช่วงคลอง 1-7 พิจารณาเป็นพิเศษ เนื่องจากใกล้ที่ทำงาน) มีวุฒิ ม.6 - ปริญญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์งานขายรถยนต์พิจารณาเป็นพิเศษ รักงานขาย และงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกคล่องตัว สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถรับสภาวะแรงกดดันได้ สามารถขับรถได้มี และใบขับขี่รถยนต์ หากไม่เคยมีประสบการณ์ มีหัวหน้าสอนให้
   
   
   
   

รถบ้านคุณชูโชค
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานประจำ Hotel De l'a mour พนักงานประจำ Hotel De l'a mour
    เพศชายหรือหญิง วุฒิการศึกษา ปวช.-ปริญญาตรี อายุ 25 - 45 ปี มีบุคลิกดีรักงานบริการ มีภาวะผู้นำสูงและมีความคิดสร้างสรร มีประสบการณ์ในสายงานที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 3 ปี มีทักษะภาษาอังกฤษ มีทัศนคติดีและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีใบขับขี่รถจักรยานยนต์และรถยนต์ ความสมารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี หากเป็นคนในพื้นที่จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท บุรีรัมย์ยนตรการ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 8 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2560
หางานช่างซ่อมรถจักรยานยนต์,หัวหน้าบัญชี,พนักงานขาย,รปภ.,พนักงาน(คนพิการ) ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์,หัวหน้าบัญชี,พนักงานขาย,รปภ.,พนักงาน(คนพิการ)
    เพศชาย / หญิง บุคลิกดี อายุ 20-40 ปี มีใจรักในสายงานที่ปฎิบัติและสามารถปฎิบัติงานนอกพื้นที่ได้ วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป มีทัศนคติดีสามารถหยืดหยุ่นเวลาทำงานได้ ทำงานในสภาวะกดดันได้และชอบงานท้าทาย มีทักษะภาษาอังกฤษ มีความคิดสร้างสรรค์มีมนุษย์สัมพันธ์ดี หากขับรถยนต์ได้และเป็นคนในพื้นที่จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท บุรีรัมย์ยนตรการ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายและการตลาด (สาขาตาคลี) จ.นครสวรรค์ พนักงานขายและการตลาด (สาขาตาคลี) จ.นครสวรรค์
    เพศชาย หรือ เพศหญิง อายุ 22- 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส.-ปริญญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์ด้านการขาย จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับขี่รถยนต์เกียร์ธรรมดาได้ มีใบขับขี่ หากมีรถยนต์เป็นของตนเองจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางออกต่างจัดีงหวัดได้เป็นครั้งคราว สามารถใช้โปรแกรม ไมโครซอฟท์ออฟฟิต ได้ ชอบงานท้าทาย ซื่อสัตย์ ขยันอดทนและสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีบุคลิกภาพดี มนุษย์สัมพันธ์ดี และรักงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่การตลาด (ประจำสาขาหนองบัว) จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่การตลาด (ประจำสาขาหนองบัว) จ.นครสวรรค์
    เพศชาย/เพศหญิง อายุระหว่าง 22-28 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ปริญาตรี สาขาการตลาดหรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้านการตลาด มีประสบการณ์ด้านการตลาด จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS office ได้ดี มีทัศนคติและมนุษย์สัมพันธ์ทีดีและมีใจรักงานบริการ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทนและความรับผิดชอบต่องานสูง สามารถประสานงานกับหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน มีความคิดสร้างสรรค์ และสามารถออกแบบโปรโมชั่นต่างๆ เดินทางออกทำงานนอกพื้นที่ได้ ประสานงานกับหน่วยงานรัฐและเอกชน
   
   
   
   

บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานช่างบริการ (ประจำสาขาหนองบัว) จ.นครสวรรค์ ช่างบริการ (ประจำสาขาหนองบัว) จ.นครสวรรค์
    เพศชาย อายุ 18 ปี ขึ้นไป จบการศึกษาระดับ ปวช., ปวส., ปริญญาตรี สาขาช่างยนต์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีความรู้ด้านเครื่องจักรกลการเกษรตร เครื่องก่อสร้าง ความปลอดภัยในการทำงาน ขับขี่รถยนต์ได้และมีใบขออนุญาติขับขี่ มีทัศนคติและมนุษย์สัมพันธ์ทีดีและมีใจรักการขายและบริการ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทนและความรับผิดชอบต่องานสูง
   
   
   
   

บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานที่ปรึกษาการขาย ที่ปรึกษาการขาย
    เพศหญิง / ชาย อายุ 23-35 ปี วุฒิ ปวส. - ป.ตรี ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน มีความมุ่งมั่นในการขาย สามารถทำงานเสาร์-อาทิตย์ได้ มีบุคลิกดี อัธยาศัยดี
   
   
   
   

บริษัท ฮอนด้า เทิดพระเกียรติ นครศรีธรรมราช จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานวิศวกร (ประจำที่จ.นครนายก) วิศวกร (ประจำที่จ.นครนายก)
    อายุ 22 - 35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล อุตสาหการ ไฟฟ้า หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS.office / Auto cad / Solid Work ได้
   
   
   
   

THAI SUMMIT AUTOMOTIVE Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
หางานธุรการทั่วไป ธุรการทั่วไป
    เพศ : หญิง อายุ: 20-25 ระดับการศึกษาปวส. - ป.ตรี ขยัน อดทน รักในงานบริการ มีความละเอียด รอบครอบ ทัศนคติดี และทำงานในสภาวะกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท คูโบต้าแม่สอด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
หางานพนักงาน SA./พนักงานขาย/พนง.CRM (ประจำโชว์รูมรถยนต์ Suzuki) พนักงาน SA./พนักงานขาย/พนง.CRM (ประจำโชว์รูมรถยนต์ Suzuki)
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป สาขาช่างยนต์(เฉพาะตน.ช่าง) มีประสบการณ์ด้านงานซ่อมรถยนต์/ขาย/CRM. จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีบุคลิกภาพดี, มีจิตสำนึกในงานบริการ มีความซื่อสัตย์, ขยัน, อดทน, ตรงต่อเวลา มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง, ขยัน, อดทน
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์มอเตอร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานพนักงานขาย (ประจำสาขายางตลาด) พนักงานขาย (ประจำสาขายางตลาด)
    วุฒิการศึกษาระดับปวช.ขึ้นไป เพศชาย/หญิง มีประสบการณ์ด้านการขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกดี สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตำแหน่ง นิติกร เพศชาย อายุ 22 ปีขึ้นไป เคยฝึกงาน หรือ มีประสบการณืด้านงานกฎหมาย/นิติกร วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์ สามารถใช้โปรแกรม Word,Excel ได้
   
   
   
   

ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุพัฒน์มอเตอร์
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กันยายน 2560
หางานผู้จัดการศูย์บริการ (Service Manager) ผู้จัดการศูย์บริการ (Service Manager)
    วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ไม่จำกัดเพศ อายุไม่เกิน 40 ปี มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน มีวิสัยทัศน์และพร้อมรับฟังนโยบายในการดำเนินงาน ต้องมีประสบการณ์ในการเป็นผู้จัดการศูนย์บริการ หรืองานเกี่ยวกับงานซ่อม อย่างน้อย 2 ปี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ดุสิตออโต้เซลส์ จำกัด (มาสด้ากระบี่)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 กันยายน 2560คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่าง ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่าง อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงสมาชิกเข้าสู่ระบบ

Username :

Password  :

เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


ค้นหาตำแหน่งงาน


Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 18
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.

Follow us
อัพเดท วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560

ผู้ใช้งาน 44767 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127871 คน