ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้าประกาศรับสมัครงาน รับเหมา ก่อสร้าง , เอ็นจิเนียริ่ง อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานวิศวกรรม สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานรับเหมา ก่อสร้าง | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานรับเหมา ก่อสร้าง , รับสมัครงานเอ็นจิเนียริ่ง , รับสมัครงานวิศวกรรม
หางานSenior HR (Payroll ) Senior HR (Payroll )
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบริหารค่าตอบแทน 3 ปี ขึ้นไป บุคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และอัธยาศัยดี มีความพร้อมที่จะเรียนรู้ และพัฒนาตนเอง มีทักษะในการจัดการ การตัดสินใจ และอดทนต่อแรงกดดันได้ หากเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ *** สามารถ Walk-In ได้ในวันจันทร์-เสาร์ ณ สำนักงานใหญ่ เวลา 9.00-17.00 น. ***
   
   
   
   

บริษัท นารา พลัส คอนซัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานProject Engineer โยธา ก่อสร้าง Project Engineer โยธา ก่อสร้าง
    เพศ ชาย อายุ 33 - 55 ปี มีประสบการณ์ทำงานรวม ไม่น้อยกว่า 5 - 10 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี วิศวกรโยธา มีความสามารด้านภาษาอังกฤษ, จีนจะพิจารณาเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ต้องการเรียนรู้ เพื่อเป็น PM ในอนาคต สำหรับคนที่จะเรียนรู้การก่อสร้างอาคารสูง เคลียร์แบบสถาปัตย์ได้
   
   
   
   

บริษัท นารา พลัส คอนซัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานProject Manager Project Project Manager Project
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 39-48 ปี ปริญญาตรี สาขา วิศวกรรมโยธา มีประสบการณ์ด้านบริหารงานก่อสร้างอาคารสูง เช่น คอนโด โรงแรม อาคารสำนักงาน ผ่านตำแหน่ง ผู้จัดการโครงการ อย่างน้อย 4 ปีขึ้น หรือ ผู้ช่วยผู้จัดการโครงการ 4 ปีขึ้นไป มีความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการองค์กรและทีมงานก่อสร้าง ในการพัฒนาโครงการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดี และเป็นผู้มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ สามารถทำรายงานประชุมและควบคุมการประชุมได้ดี มีความสามารด้านภาษาอังกฤษ ,จีน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท นารา พลัส คอนซัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานMaintenance Engineer (สาขาบางปะกง) Maintenance Engineer (สาขาบางปะกง)
    Male, age between 28 - 35 years old. Bachelor's Degree in Electrical or Mechanical field. Minimum 5 years experience in Maintenance. Experience in heat treatment would be an advantage. Basic knowledge of PLC (Schneider, Omron, Siemens) Basic Knowledge of using and calibration of measuring of measuring instruments Basic knowledge of ISO 9001, AS9100, or IATF 16949 Strong leadership with good systematic thinking and analytical skills. Able to work under pressure, Able to use basic computer program. Good command of spoken and written English.
   
   
   
   

บริษัท สหมิตรเครื่องกล จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานIT Support (กรุงเทพฯ) IT Support (กรุงเทพฯ)
    เพศชาย อายุ 23 ปี+ / มีประสบการณ์ทำงาน 2 ปีชึ้นไป ปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์/สาขาที่เกี่ยวข้อง ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว หากพร้อมเริ่มงาน จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้ทางด้าน hardware computer ซ่อม แก้ไข ประกอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้ เดินระบบ network , กล้องวงจรปิด , สายโทรศัพท์ได้ หากมีความรู้เรื่องกล้อง CCTV (hareware , software) จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ตะวันออกรุ่งเรือง จำกัด / บริษัท เอ็น.เอช.เค.สตีล จำกัด / บริษัท ไทย เฟอโรแมกซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานผู้จัดการฝ่ายบุคคล 1 ตำแหน่ง (กรุงเทพ-บ้านบึง) ผู้จัดการฝ่ายบุคคล 1 ตำแหน่ง (กรุงเทพ-บ้านบึง)
    เพศชาย อายุ 30 ปีขึ้นไป ปริญญาตรีสาขา บริหารทรัพยากรบุคคล / นิติศาสตร์ / รัฐศาสตร์ / ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบุคคล 5 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์งานสรรหา , แรงงานสัมพันธ์ , จัดทำโครงสร้างองค์กร , ใช้โปรแกรมสำเร็จรูป B-Plus ได้ ใช้โปรแกรมสำเร็จรูปต่างๆได้คล่อง / สรุปวิเคราะห์ปัญหา และจัดทำรายงานเสนอผู้บริหาร มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงาน / งานต่างด้าว MOU มีความรู้ความเข้าใจในหลักการบริหารงานบุคคล สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ ผ่านการอบรม จป.เทคนิคขั้นสูง หรือ จป.วิชาชีพ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับรถยนต์และมีใบขับขี่ และสามารถปฏิบัติงานที่โรงงานบ้านบึงได้
   
   
   
   

บริษัท ตะวันออกรุ่งเรือง จำกัด / บริษัท เอ็น.เอช.เค.สตีล จำกัด / บริษัท ไทย เฟอโรแมกซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มีนาคม 2562
หางานCrane Driver (พนักงานขับเครนเจาะ) Crane Driver (พนักงานขับเครนเจาะ)
    เพศ ชาย วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป ประสบการณ์การทำงาน 1 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

Syntec Construction Public Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2562
หางานKnowledge Management Engineer (วิศวกรบริหารความรู้องค์กร) Knowledge Management Engineer (วิศวกรบริหารความรู้องค์กร)
    วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์การทำงาน 0-1 ปี ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

Syntec Construction Public Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2562
หางานทนายความ ทนายความ
    วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาตรี นิติศาสตรบัณฑิต, เนติบัณฑิตไทย ประสบการณ์การทำงาน 1 ปีขึ้นไป มีความรู้ทางด้านกฎหมายแพ่ง กฎหมายอาญา กฎหมายแรงงาน กฎหมายธุรกิจ กฎหมายปกครอง กฎหมายล้มละลาย มีใบอนุญาตให้เป็นทนายความ สามารถเดินทางทำงานต่างจังหวัดได้ สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาตขับขี่
   
   
   
   

Syntec Construction Public Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2562
หางานช่างผลิตแม่พิมพ์โลหะ ช่างผลิตแม่พิมพ์โลหะ
    เพศชาย ผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว อายุ 21 - 40 ปี วุฒิการการศึกษา ระดับ ม.3, ม.6, ปวช., ปวส. สาขาช่างกลโรงงาน,เทคนิคการผลิต, แม่พิมพ์โลหะ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ สามารถทำงานล่วงเวลาได้ มีความรู้ในการผลิต และประกอบแม่พิมพ์โลหะ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือวัด และการอ่านแบบเบื้องต้น มีความรู้ด้านการ Try Out แม่พิมพ์โลหะ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ฮีโร่ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 8 อัตรา
ประกาศงาน 11 กุมภาพันธ์ 2562
หางานDraftman (แม่พิมพ์โลหะ) Draftman (แม่พิมพ์โลหะ)
    เพศชาย อายุ 24 - 35 ปี จบการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านการออกแบบแม่พิมพ์โลหะ 2 ปีขึ้นไป (AutoCAD 2D/3D) สามารถอ่านและเข้าใจ DWG แม่พิมพ์โลหะได้เป็นอย่างดี มีความขยัน อดทน และมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ สามารถทำงานเป็นทีม มีมนุษยสัมพันธ์ทีดี สามารถเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี สามารถทำงานล่วงเวลาได้
   
   
   
   

บริษัท ฮีโร่ เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 กุมภาพันธ์ 2562
หางานล่ามภาษาจีน ล่ามภาษาจีน
    เพศชาย/หญิง อายุ 23 - 35 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาวิชาภาษาจีน มีความรู้ด้านภาษาจีน ทั้งทักษะในการฟัง, พูด อ่าน และเขียนเป็นอย่างดี มีความสามารถในการติดต่อสื่อสารได้ดี หากเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ****เริ่มนัดสัมภาษณ์ หลังเปิดปีใหม่เป็นต้นไป***
   
   
   
   

บริษัท อีสเทิร์น เมทัล เทรดดิ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 07 มกราคม 2562
หางานพนักงานขับรถ 4ล้อ 6ล้อ (ท.2) พนักงานขับรถ 4ล้อ 6ล้อ (ท.2)
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป มีใบอนุญาติขับรถบรรทุก (ท.2) มีประสบการณ์ขับรถ 2 ปีขึ้นไป รู้เส้นทางกรุงเทพ-ปริมณฑล มีความขยัน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา มีไหวพริบและความมุ่งมั่นในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ชวินโลหะภัณฑ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 03 มกราคม 2562
หางานวิศวกรออกแบบระบบสุขาภิบาล อาวุโส วิศวกรออกแบบระบบสุขาภิบาล อาวุโส
    เพศชาย / หญิง อายุ 25-40ปี วุฒิการศึกษา ป ตรีและเกี่ยวข้องตามตำแหน่งที่ประกาศ มีมนุษยสัมพันธ์ดี อดทน และขยัน สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้ Computer Microsoft Office และเครื่องใช้สำนักงานอยู่ในเกณฑ์ดี ประสบการณ์ตรงกับงานที่ระบุจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้ autocad มีใบประกอบวิชาชีพวิศวกรสิ่งแวดล้อม
   
   
   
   

บริษัท แอคโค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2561
หางานประสานงาน/ธุรการบัญชี ประสานงาน/ธุรการบัญชี
    เพศชาย/หญิงและเพศทางเลือก มีความรู้ทางด้านบัญชีและการเงิน วุฒิการศึกษา ปวช.ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม Microsoft office ได้เป็นอย่างดี สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สยามเพียเลส เรืองสตีล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 ธันวาคม 2561
หางานวิศวกรโครงการ/ผู้จัดการโครงการ วิศวกรโครงการ/ผู้จัดการโครงการ
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา มีใบประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม มีประสบการณ์ การทำงาน 5 ปีขึ้นไป ใช้งานโปรแกรม Auto cad, MS office ได้ดี มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ ถ้ามีรถยนต์ส่วนตัวจะพิจารณาเป็นพิเศษ ขยัน ทุ่มเท มีความรับผิดชอบสูง ทำงานเชิงรุก และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีทัศนคติการทำงานที่ดี, ทำงานแบบมืออาชีพ, มีทักษะความเป็นผู้นำ และรักงานบริการ มีทักษะการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

บริษัท นันทวิชญ์ โยธาการ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 พฤศจิกายน 2561
หางานProject Engineer / วิศวกรโยธา Project Engineer / วิศวกรโยธา
    ชาย,หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี จบปริญญาตรีขึ้นไป สาขาวิศวกรรมโยธา มีประสบการณ์ด้านวิศวกรรมโยธาอย่างน้อย 3-5 ปี มีประสบการณ์การทำงานด้านเอกสารอนุมัติ Shop Drawing, Material Approve, Method statement, Variation order, Value engineering มีความรู้ด้านการออกแบบและประมาณราคาในงานวิศวกรรมโยธา สามารถประจำอยู่ไซต์งานต่างจังหวัดได้ ทำงานวันจันทร์-เสาร์ หากมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม (กว.หรือ สย.) จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ไทตั้น เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 พฤศจิกายน 2561
หางานผู้ช่วยหัวหน้าแผนกออกแบบและแม่พิมพ์ ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกออกแบบและแม่พิมพ์
    วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ หรือ ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ เพศชาย / หญิง อายุ 20-35 ปี สามารถใช้ Computer โปรแกรม solidwork,autocad ,Word, Excel, Power point ได้ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน
   
   
   
   

MITRMAN MARKETING & ENGINEERING CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤศจิกายน 2561
หางานผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมและปฏิบัติการ/วิศวกร ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมและปฏิบัติการ/วิศวกร
    เพศชาย อายุ 28ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญาญาตรีขึ้นไป สาขางานที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการวางแผนและควบคุมงาน 2-3 ปี มีประสบการณ์ในงานด้านเครื่องปรับอากาศ ไฟฟ้า 3-5ปี มีบุคลิกภาพคล่องแคล่ว ว่องไว แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบสูง มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อดทน ขยัน ซื่อสัตย์ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ละเอียดรอบคอบ มีความรู้ในงานด้านเครื่องปรับอากาศและงานไฟฟ้าเป็นอย่างดี ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่ ผ่านการเกณ์ฑทหารแล้ว
   
   
   
   

S.V.S AIR ENGINEERING Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 31 ตุลาคม 2561
หางานหัวหน้าแผนกวิศวกรไฟฟ้า ( Substation 115 kv ) หัวหน้าแผนกวิศวกรไฟฟ้า ( Substation 115 kv )
    เพศชาย อายุ 35 -45 ปีขึ้นไป จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้ากำลัง มีประสบการณ์ด้านการบริหารและควบคุมงานโครงการเกี่ยวงานไฟฟ้าหรือโยธา 10 ปีขึ้นไป ( ถ้าเคยทำงานสถานีไฟฟ้ามาจะพิจารณาเป็นพิเศษ ) สามารถเดินทางไปประจำพื้นที่จังหวัดต่างจังหวัดที่มีการก่อสร้างได้ มีภาวะผู้นำ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีใบประกอบวิชาชีพด้านวิศวกรรม (ระดับภาคีวิศวกรขึ้นไป) *** ถ้าเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ *** ทำงาน วันจันทร์ - เสาร์
   
   
   
   

บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานรับเหมา ก่อสร้างออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานรับเหมา ก่อสร้าง ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานเอ็นจิเนียริ่ง และประกาศรับสมัครงานวิศวกรรม ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 25 เมษายน 2562

ผู้ใช้งาน 53056 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128279 คน