SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่
     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน ธนาคาร , สถาบันการเงิน อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานเงินทุน สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานธนาคาร | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานธนาคาร , รับสมัครงานสถาบันการเงิน , รับสมัครงานเงินทุน
หางานเทเลเซลล์ประจำออฟฟิต เทเลเซลล์ประจำออฟฟิต
    เพศ ชาย/ หญิง อายุ 20-40 ปี
    ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
    รักงานขายและงานบริการ มีความรับผิดชอบ
    มีทักษะในการพูดและการนำเสนอที่ดี สามารถโน้มน้าวจูงใจผู้อื่นได้ดี
    มีความมุ่งมั่นและเป้าหมายในการทำงานที่ชัดเจน

s_list_infinity
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 21 เมษายน 2561
หางานพนักงาน Call Center พนักงาน Call Center
    เพศชาย - หญิง อายุ 22 - 32 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 1 ปี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ พิม์ดีดคล่อง มีจิตบริการ พูดจาโน้มน้าว เชิญชวน ใจเย็น มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีจิตอาสา สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถทำงานอาทิตย์ล่ะ 6 วันได้ และ ทำงานเป็นกะได้
   
   
   
   

บริษัท มีนาลิสซิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 20 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินทางโทรศัพท์ ประจำสาขาราชบุรี  เจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินทางโทรศัพท์ ประจำสาขาราชบุรี
    เพศชาย / หญิง อายุ 20-40 ปี วุฒิ ม.6 หรือ ปวช. ขึ้นไป มีทักษะในการเจรจาต่อรอง สามารถใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้
   
   
   
   

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 50 อัตรา
ประกาศงาน 19 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถจักรยานยนต์ (จ.สุพรรณบุรี) เจ้าหน้าที่สินเชื่อรถจักรยานยนต์ (จ.สุพรรณบุรี)
    ? ชาย หรือ หญิง (หากเพศชายต้องพ้นภาระทางทหารแล้ว) ? อายุระหว่าง 20 - 35 ปี ? วุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ ม.6, ปวช. ปวส. หรือ ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา ? หากมีประสบการณ์ด้านการขายสินเชื่อเช่าซื้อจะพิจารณาเป็นพิเศษ ? มีความรู้ในเส้นทางของพื้นที่ที่รับผิดชอบ ? มีรถจักยานยนต์ สามารถนำมาใช้ในงานได้ ? มีใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์
   
   
   
   

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 เมษายน 2561
หางาน เจ้าหน้าที่ตัวแทนขายอิสระ เจ้าหน้าที่ตัวแทนขายอิสระ
    ชอบความท้าทายงานด้านเจรจา สำหรับผู้ที่เบื่องานประจำ รายได้คงที่ ไม่เป็นอิสระ เงินเดือน+ค่าคอมมิชชั่นที่สูงมาก / เงินเดือน+ค่าคอมมิชชั่น ตามผลงาน ต้องการได้เงินมากกว่างานประจำ สามารถมาทำงานได้ก่อน 9.30 น. กระตือรือร้นเรื่องการทำงาน ต้องการกอบโกยจิงๆ รับพิจารณาทุกท่านพร้อมสอนงานให้อย่างเต็มที่
   
   
   
   

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 8 อัตรา
ประกาศงาน 10 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ขายสินเชื่อ / หัวหน้าทีมขายสินเชื่อ  เจ้าหน้าที่ขายสินเชื่อ / หัวหน้าทีมขายสินเชื่อ
    เพศหญิง/ชาย อายุ 21- 45 ปี(ยินดีรับสาวประเภท2) วุฒิการศึกษาม.6,ปวช. หรือเทียบเท่าขึ้นไป มีทักษะในการสื่อสาร ชอบสนทนา และมีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความมุ่งมั่น รับผิดชอบต่อหน้าที่และต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีความกระตือรือร้น ต้องการสร้างรายได้ที่ไม่จำกัด ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์(ธนาคารมีจัดอบรม)
   
   
   
   

ธนาคาร CIMB THAI
จำนวนเปิดรับสมัคร 80 อัตรา
ประกาศงาน 10 เมษายน 2561
หางานTelesales Marketing  Telesales Marketing
    เพศชาย / หญิง (เพศไม่มีอุปสรรคต่อการทำงาน) อายุ 18-45 ปี วุฒิ ม.3 ปวช.- ปริญญาตรี (รับตั้งแต่วุฒิมัธยมศึกษาตอนต้น หากมีความตั้งใจจริง) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (ธนาคารมีหลักสูตรอบรมด้วยทีมงานมืออาชีพ ช่วยเหลือระบบครอบครัว พี่น้อง) มีความขยัน อดทน และตั้งใจจริงที่จะทำงาน มีทักษะในการสื่อสารดีและพร้อมจะเรียนรู้งานกับทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ สามารถเริ่มงานได้ทันที เมื่อการผ่านการสัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อย
   
   
   
   

ธนาคารยูโอบี จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 15 อัตรา
ประกาศงาน 09 เมษายน 2561
หางานTelesale Telesale
    ชาย-หญิง อายุ 25-45ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.6หรือ ปวช.ขึ้นไป มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความกระตือรือล้น มีทักษะในการเจรจาต่อรองและชอบความท้าทาย ยินดีรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ (ถ้าอยากร่วมงานกับเรา) รายได้ไม่จำกัด (ทำมากได้มาก)เหมาะสำหรับผู้ที่เบื่องานประจำ ต้องการผู้ที่สามารถเริ่มงานได้ทันที ต้องการผู้ที่สามารถปฏิบัติงานได้ที่สาขาชิดลม เพลินจิตเท่านั้น ต้องการผู้ที่อยากทำงานจริงๆเท่านั้น(ถ้าจะมาทำเล่นๆไม่รับ)
   
   
   
   

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 04 เมษายน 2561
หางานTelesales  Telesales
    เพศ ชาย/หญิง วุฒิการศึกษา ม.6 / ปวช. / ปวส. /ปริญญาตรี / ปริญญาโท ต้องการรายได้แบบไม่มีขีดจำกัด ขยัน อดทน รักการขาย / มนุษย์สัมพันธ์ดีและสามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการโน้มน้าว สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้
   
   
   
   

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 04 มกราคม 2561
หางานที่ปรึกษาทางด้านการเงิน ที่ปรึกษาทางด้านการเงิน
    เพศหญิง/ชาย และเพศที่ 3 อายุ 22-45 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.,ปวส. - ปริญญาตรี (หากวุฒิ ม.6 ต้องมีสลิปเงินเดือนที่เก่ามาแสดง)) มีความขยันอดทนพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ทำงานเป็รขั้นตอนความสำเร็ รักความก้าวหน้ามนุษย์สัมพันธ์ดี positiveLife อนาคตไกลมีแข่งไปต่างประเทศ มุ่งมั่นที่จะมีรายได้มากกว่า วุฒิการศึกษา หรืออายุงาน มีทักษะในด้านการบริการหรือการขายจะพิจารณาพิเศษ สามารถทำงานมีเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีอบรมและสอนงานเป็นอย่างดี ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ สามารถทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

ธนาคาร Cimb
จำนวนเปิดรับสมัคร 48 อัตรา
ประกาศงาน 01 ธันวาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ขายสินเชื่อ Telesales (Call for Cash)  เจ้าหน้าที่ขายสินเชื่อ Telesales (Call for Cash)
    เพศหญิง / ชาย อายุ 20- 47 ปี วุฒิการศึกษา ม.6, ปวช., ปวส. หรือปริญญาตรี ต้องมีที่พักที่อยู่ในจังหวัด กรุงเทพมหานครเท่านั้น หากมีประสบการณ์ทาง Telesale, Call center, เร่งรัดหนี้สิน, ขายประกันชีวิต จะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความขยัน และอดทนในการทำงาน มีทักษะการสื่อสารที่ดี มีระเบียบวินัย ตรงต่อเวลา พร้อมเรียนรู้งาน มีความรับผิดชอบตัวเองสูง มีอัธยาศัยดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทางธนาคารมีหลักสูตรฝึกอบรมให้ หากคุณมีความมั่นใจ สามารถพูดคล่องแคล่ว งานนี้สามารถเพิ่มรายได้สูงอย่างไม่จำกัด คนที่สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

ธนาคาร ยูโอบี จำกัด(มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤศจิกายน 2560
หางาน เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ชาย/หญิง ประจำสามุกดาหาร เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ชาย/หญิง ประจำสามุกดาหาร
    เพศชาย/หญิง อายุ 23-32 ปี จบการศึกษา ป.ตรี ทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านงานขาย หรืองานบริการลูกค้า 1 ปีขึ้นไป สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม MS Word และ MS Excel ได้ มีทักษะในการเจรจาต่อรอง รักงานบริการ สามารถขับรถยนต์, รถจักรยานยนต์ได้ และมีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2560
หางานPC ขายบัตรเครดิตในเครือ Central Card ประจำห้าง Central มุกดาหาร อุดร PC ขายบัตรเครดิตในเครือ Central Card ประจำห้าง Central มุกดาหาร อุดร
    เพศหญิง , ชาย อายุ 23 - 35 ปี บุคคลิกดี ยิ้มแย้ม ใจรักงานบริการ ระดับการศึกษา ปวช - ปริญญาตรี หากมีประสบการณ์ขายสินเชื่อ-บัตรเครดิต จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ ซื่อสัตย์ แก้ไขปัญหาได้ดี มีประสบการณ์ขายอย่างน้อง 6 เดือนขึ้นไป *สำหรับวุฒิม.6 หรือ ปวช.ต้องผ่านงานขายอย่างน้อย 6 เดือน
   
   
   
   

บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2560
หางาน เจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อผู้บริโภคประจำสาขา Umay+ : สาขาบิ๊กซี มุกดาหาร เจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อผู้บริโภคประจำสาขา Umay+ : สาขาบิ๊กซี มุกดาหาร
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) เกรดเฉลี่ย 2.50 อายุไม่เกิน 30 ปี รักในงานบริการ และชอบการนำเสนอสินค้า มีการฝึกอบรมให้ก่อนการเริ่มงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด มีทักษะในการสื่อสาร มีความขยัน อดทน สามารถทำงานล่วงเวลา หรือทำงานในวันหยุดได้
   
   
   
   

EASY BUY CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤศจิกายน 2560
หางานทนายความ (สาขาพิษณุโลก) ทนายความ (สาขาพิษณุโลก)
    เพศชาย อายุ 30 ปีขึ้นไป จบปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์ มีใบอนุญาตว่าความ เคยผ่านงานว่าความอย่างน้อย 3 ปี หากเคยผ่านงานว่าความคดีเช่าซื้อ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะการเจรจาต่อรอง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ขัยรถยนต์ได้ มีใบอนุญาตขับขี่ สามารถปฏิบัติงานนอกสถานที่(ต่างจังหวัด) มีภูมิลำเนาอยู่ในจ.พิษณุโลก
   
   
   
   

บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อผู้บริโภคประจำสาขา Umay+ : สาขาปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อผู้บริโภคประจำสาขา Umay+ : สาขาปราจีนบุรี
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี (ไม่จำกัดสาขา) อายุไม่เกิน 28 ปี รักในงานบริการ และชอบการนำเสนอสินค้า มีการฝึกอบรมให้ก่อนการเริ่มงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด มีทักษะในการสื่อสาร มีความขยัน อดทน สามารถทำงานล่วงเวลา หรือทำงานในวันหยุดได้
   
   
   
   

EASY BUY CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 ตุลาคม 2560
หางานพัฒนาธุรกิจสาขา (เจ้าหน้าที่ขายผลิตภัณฑ์ธนาคาร หัวหิน) พัฒนาธุรกิจสาขา (เจ้าหน้าที่ขายผลิตภัณฑ์ธนาคาร หัวหิน)
    ปริญญาตรีขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา มีประสบการณ์ด้านการขายผลิตภัณฑ์ธนาคาร 1 – 5 ปี มีความรู้และความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ธนาคาร ตลอดจนมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบต่าง ๆ ของธนาคาร มีทักษะด้านการสื่อสาร การเจรจา มีมนุษย์สัมพันธ์ ใจรักงานบริการและมีบุคลิกภาพดี หากมีใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิต, ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย และ Single License จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายบัตรเครดิตประจำเคาน์เตอร์ Firstchoice สาขาปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ พนักงานขายบัตรเครดิตประจำเคาน์เตอร์ Firstchoice สาขาปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
    อายุ 22 - ไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.6-ปริญญาตรี ทุกสาขา /มีประสบการณ์ในด้านงานขายหรืองานบริการ มีใจรักในงานด้านบริการและการขาย,บุคคลิกดี มีใจรักงานบริการ มีทักษะในการสื่อสารและเจรจาต่อรอง สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ สามารถทำงานในเวลาห้างได้ 10.00-19.00,11.00-20.00 น. หากมีรถยนต์ที่สามารถนำมาใช้ในงานได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจสมัครงาน ส่งประวัติที่ raphattakorn.kittimanont@krungsri.com / Line ID : raphattakorn
   
   
   
   

บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ตุลาคม 2560
หางานพนักงานขายบัตรเครดิตในเครือ Central Card ประจำห้าง จ.นครศรีธรรมราช พนักงานขายบัตรเครดิตในเครือ Central Card ประจำห้าง จ.นครศรีธรรมราช
    ไม่จำกัดเพศ อายุ: 22 - 34 ปี ระดับการศึกษา : ปวช. - ปริญญาตรี บุคคลิกดี ,ซื่อสัตย์ ,ใจรักงานบริการ มีประสบการณ์ด้านขายด้านสินเชื่อและบัตรเครดิต (จะพิจารณาเป็นเพิเศษ) มีวันหยุด 6 วัน/เดือน โดยวันหยุดดังกล่าวอาจจะไม่ ตรงกับวันเสาร์ - อาทิตย์ เลิกงานตามเวลาห้างได้ เวลาทำงานตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น. ตามเวลาห้าง *สำหรับวุฒิม.6 หรือ ปวช.ต้องผ่านงานขายอย่างน้อย 1 ปี
   
   
   
   

บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 09 ตุลาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า(ชาย) สาขานครนายก เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า(ชาย) สาขานครนายก
    เพศชาย อายุ 23-32 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา เกรดเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป มีประสบการณ์งานขาย งานบริการลูกค้า 1 ปีขึ้นไป มีทักษะการบริการงานขายสาขา มีทักษะในการเจรจาต่อรอ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ได้ และมีใบขับขี่ เป็นคนพื้นที่จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 ตุลาคม 2560
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานธนาคารออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานธนาคาร ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานสถาบันการเงิน และประกาศรับสมัครงานเงินทุน ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 เมษายน 2561

ผู้ใช้งาน 51693 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127932 คน