SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่
     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2


ประกาศรับสมัครงาน คอมพิวเตอร์ , ไอที อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานIT สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานคอมพิวเตอร์ | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานคอมพิวเตอร์ , รับสมัครงานไอที , รับสมัครงานIT
หางานผู้จัดการเร่งรัดหนี้สินสาขา (ทั่วประเทศ) ผู้จัดการเร่งรัดหนี้สินสาขา (ทั่วประเทศ)
    เพศชาย/หญิง อายุ 25-40 ปี วุฒิปวส - ปริญญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์งานติดตามหนี้และเจรจาประนอมหนี้ 5 ปีขึ้นไป มีไหวพริบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีภาวะผู้นำ
   
   
   
   

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 20 อัตรา
ประกาศงาน 19 เมษายน 2561
หางานพนักงานคลังสินค้า พนักงานคลังสินค้า
    เพศชาย อายุ 18-35 ปี ขยัน อดทน ตั้งใจทำงาน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่
   
   
   
   

บริษัท เค สยามคอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 เมษายน 2561
หางานพนักงานฝ่ายอะไหล่ ประจำศูนย์บริการ SAMSUNG สาขาสมุทรปราการ พนักงานฝ่ายอะไหล่ ประจำศูนย์บริการ SAMSUNG สาขาสมุทรปราการ
    เพศหญิง - ชาย อายุ 22 - 30 ปี วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป หรือมีประสบการณ์ บุคคลิกสุภาพ หน้าตาดี รักงานบริการ สามารถใช้ Computer ได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษไก้จะพิจารณาเป็นพิเศษ บุคลิก ร่าเริง สดใส อารมณ์ดี
   
   
   
   

บริษัท สหเทคโน เซอร์วิส (2017) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 เมษายน 2561
หางานพนักงานธุรการ / Administrator ประจำ SVOA ศูนย์ขอนแก่น พนักงานธุรการ / Administrator ประจำ SVOA ศูนย์ขอนแก่น
    1. เพศชาย / หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป 2. วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ปวช. ? ปริญญาตรี 3. สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้เป็นอย่างดี 4. มีใจรักงานบริการ มีบุคลิกภาพดี 5. มีทักษะในการประสานงาน มีการสื่อสารที่ดี 6. อดทนต่อแรงกดดันในการทำงานได้ดี 7. มีความละเอียดรอบคอบ ใส่ใจรายละเอียดของงาน 8. มีความคล่องตัวสูง
   
   
   
   

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 เมษายน 2561
หางานSenior/ Junior Programmer( ปฏิบัติงานจังหวัดเชียงใหม่/กรุงเทพ ) Senior/ Junior Programmer( ปฏิบัติงานจังหวัดเชียงใหม่/กรุงเทพ )
    เพศ ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35ปี ประสบการณ์ทำงาน 2-3 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความถนัดในการใช้เครื่องมือจัดการฐานข้อมูลอย่างน้อย 1 ตัว (เช่น SQL server, Oracle, MySQL) มีความถนัดในการใช้ภาษาโปรแกรมอย่างน้อย 1 ตัว (เช่น .Net, Java, Php) มีความรับผิดชอบและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีความสามารถในการสื่อสาร และทำงานเป็นทีมได้
   
   
   
   

บริษัท ฟิชชั่น ซอฟต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 11 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (Sales)/Acccount Executive(AE) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (Sales)/Acccount Executive(AE)
    เพศหญิง อายุระหว่าง 20-35 ปี วุฒิการศึกษา ปวช. หรือสูงกว่า หรือผู้ที่สนใจงานขาย ทุกสาขาวิชา จบสาขา IT/สารสนเทศ หรือที่เกี่ยวข้อง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ รักงานขาย มุ่งมั่นที่จะสร้างยอดขาย สร้างรายได้ มีทักษะในการสื่อสาร และการนำเสนอที่ดี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่เพื่อทำงานขาย มีการฝึกอบรม ใช้คอมพิวเตอร์ และ Internet ได้ดี
   
   
   
   

Vevo Systems Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 10 เมษายน 2561
หางานวิทยากรฝึกอบรมด้านไอที (Software Trainer) วิทยากรฝึกอบรมด้านไอที (Software Trainer)
    เพศ ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 33 ปี ประสบการณ์ 0 -5 ปี เกี่ยวกับงานฝึกอบรม หรืองานสอน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี-โท คณะครุศาสตร์ ,ศึกษาศาสตร์ สาขา คอมพิวเตอร์ศึกษา, เทคโนโลยีสารสนเทศ, เทคโนโลยีทางการศึกษา หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง บุคลิกดี ร่าเริง มีมนุษยสัมพันธ์ดีที่ เรียนรู้งานได้รวดเร็ว ชอบแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สามารถควบคุมและจัดการกับอารมณ์ของตนเองได้ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีทักษะการสอน และการนำเสนอข้อมูลที่ดี ทำให้ผู้เข้าร่วมอบรมเกิดความเข้าใจในเนื้อหาที่ได้รับ สามารถพูดต่อหน้าคนจำนวนมาก หรือในที่สาธารณะได้ตามโอกาส สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ได้คล่องแคล่ว (Word,Excel,Powerpoint) สามารถทำสื่อการสอนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ เช่น ตัดต่อวิดีโอ (Premiere Pro หรือโปรแกรมที่ตนเองถนัด) , photoshop เป็นต้น สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ได้ดี และใช้ภาษาอังกฤษเบื้องต้นในการทำงานได้ มีความสนใจและใช้งาน Social Media ได้ เช่น facebook ,Line ,Youtube เป็นต้น มีความรู้เกี่ยวกับการขายของออนไลน์ หรือการตลาดออนไลน์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Vevo Systems Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 เมษายน 2561
หางานโปรแกรมเมอร์ PHP, Python, Webmaster, ธุรการคอมพิวเตอร์, IT Suuport, HelpDesk โปรแกรมเมอร์ PHP, Python, Webmaster, ธุรการคอมพิวเตอร์, IT Suuport, HelpDesk
    เพศหญิงและชาย อายุไม่เกิน 35 ปี การศึกษา รับวุฒิปวช., ปวส., ป.ตรี ทุกสาขา มีไหวพริบดี เรียนรู้เร็ว มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ทำงานเป็นทีมได้ *** ไม่สูบบุหรี Programmer เขียนติดต่อฐานข้อมูลได้ รักการทำงานใน อาชีพ Programmer, Webmaster, Support ลูกค้า ต้องผ่านทดสอบความสามารถ logic อย่างง่ายก่อน ถ้าสื่อสาร อ่าน เขียน พูดภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ แต่่ใจรัก เรามี Training ก่อนทำงาน
   
   
   
   

บริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 10 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่บุคคลและธุรการ เจ้าหน้าที่บุคคลและธุรการ
    เพศชาย/หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาทรัพยากรมนุษย์ รัฐศาสตร์ การจัดการ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์เคยผ่านงานด้านบุคคลไม่น้อยกว่า 1-2 ปี ขึ้นไป มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ มีความอดทนต่อการทำงาน สามารถทำงานในภาวะกดดันได้ดี มีทัศนคติที่ดีต่องานต่อองค์กร รักความก้าวหน้าในสายงานอาชีพ มีความรับผิดชอบต่องาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ในระบบปฏิบัติ Microsoft Office และ Microsoft Outlook ได้ดี มีทักษะความสามารถในการเจรจาต่อรอง และการประสานงาน ตลอดถึงการนำจัดกิจกรรมต่างๆได้ดี สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ดับบลิว ที ซี คอมพิวเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 เมษายน 2561
หางานนักศึกษาฝึกงาน ช่างเทคนิค นักศึกษาฝึกงาน ช่างเทคนิค
    สัญชาติไทย เพศชาย วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขา อิเลคทรอนิกส์, โทรคมนาคมหรือไฟฟ้า สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Officer ได้ดี มีความรู้เกี่ยวกับบอร์ด PCB มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือวัด,เครื่องมือซ่อมบอร์ดอิเลคทรอนิกส์
   
   
   
   

บริษัท อินโนว่า เทเลคอมมิวนิเคชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 เมษายน 2561
หางานRevit Modeler (BIM technician) Revit Modeler (BIM technician)
    สามารถใช้โปรแกรม Revit และ AutoCAD ได้ ทำงานเป็นทีมได้ดี มีความรับผิดชอบสูง ใฝ่รู้ รักการพัฒนาตนเอง จบด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมงานระบบอาคาร หรือที่เกี่ยวข้อง หากมีความรู้ด้าน IT หรือ Network จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีประสบการณ์ในการทำงาน 2 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท ซินเนอร์จี้ซอฟต์ โซลูชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2561
หางานCustomer Service, Sales & Marketing Customer Service, Sales & Marketing
    Male/ Female Previous Sales experience prefer. Have some knowledge about Microsoft office is prefer.
   
   
   
   

Siam Web Development
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2561
หางานAccounting & Finance (ลูกหนี้ เจ้าหนี้) Accounting & Finance (ลูกหนี้ เจ้าหนี้)
    วุฒิ ปวช. ขึ้นไป สาขาบัญชี, การเงิน มีความรับผิดชอบต่องาน มีอดทนต่อภาวะกดดันได้ดี ประสบการณ์ด้านลูกหนี้ 3 ปี (รับเช็ค วางบิล ตามหนี้) หรือ มีประสบการณ์ในการทำ PV, RV
   
   
   
   

บริษัท ภัทรโปรเกรส จำกัด (Bhatara Progress Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2561
หางานAccounting & Finance (Manager) Accounting & Finance (Manager)
    วุฒิ ปริญญาตรี ด้านบัญชี ขึ้นไป สามารถจัดการได้ทั้งด้านบัญชี และการเงิน มีประสบการณ์ในตำแหน่ง ผช. หรือ ผจก.ไม่น้อยกว่า 5 ปี มีแนวความคิดในเชิง "บริหารงานเชิงรุก" สามารถนำเสนองานและแสดงความคิดเห็นผู้บริหารได้
   
   
   
   

บริษัท ภัทรโปรเกรส จำกัด (Bhatara Progress Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2561
หางานSr. Software Tester (QA) Sr. Software Tester (QA)
    At least 3 years of work experience in Software Testing A strong background within testing, including automation Experience with Automation Test Tools such as Appium, Selenium Webdriver, & IOS Automated Test Familiar with JIRA Experience with Agile based testing approaches is advantage Experience with API testing or cloud app testing is advantage
   
   
   
   

บริษัท พายซอฟท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2561
หางาน .NET Developer, C# .NET Developer, C#
    มีประสบการณ์ การพัฒนา Web-based Application ด้วย ASP.NET MVC 3 ขึ้นไป หรือ Web Service มีประสบการณ์การเขียนโปรแกรมภาษา C# มีประสบการณ์การเขียน HTML, CSS3, Jquery,bootstrap, LINQ เคยใช้งานระบบฐานข้อมูลของ Microsoft SQL Server 2005 , 2008 , 2012 (หรือเคยใช้งาน MySQL, PostgreSQL, Oracle Database) มีประสบการณ์ ASP.NET อย่างน้อย 1 ปี มีการสื่อสารที่ดี ทำงานเป็นทีมได้ มีความรับผิดชอบสูง ซื่อสัตย์ มีวินัย ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง
   
   
   
   

บริษัท พายซอฟท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 4 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2561
หางานElectronic / Mechanical Verification Engineer (Pathumthani) Electronic / Mechanical Verification Engineer (Pathumthani)
    Bachelor’s Degree in Electronics/ Telecommunication/ Mechanical/ Mechatronics/ Industrial/ Production or Material Engineering field. 1-8 years experiences in Electronics Industry, related to job function. High responsibility and analytical with problem solving skill. Good in English (verbal and writing) and competence computer programing related to job function Have a good attitude, able to work with team and enjoy working under pressure with limit lead-time Able to work as shift operations occasionally New graduated are welcome as well
   
   
   
   

Sony Technology (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 08 มีนาคม 2561
หางานSenior Programmer , Software Engineer Senior Programmer , Software Engineer
    เพศชาย-หญิง มีีประสบการณ์ด้าน System and Network, Programming C# .NET อย่างน้อย 3 ปี เข้าใจระบบ Database SQL Sever ได้เป็นอย่างดี มีความรู้ด้านการแก้ปัญหา Crystal Report มีความรู้ด้าน JavaScript,J Query,Responsive CSS,Bootstrap,HTML 5,MySQL ขับรถยนต์ได้/มีใบขับขี่ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิคเป็นผู้นำและมีทักษะการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

บริษัท สิมิลัน เทคโนโลยี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 28 กุมภาพันธ์ 2561
หางานTechnical Cll Center Technical Cll Center
    เพศ ชาย-หญิง อายุ 20-32 ปี จบการศึกาา ปวส-ปริญญาตรี สาขา ไฟฟ้ากำลัง-อิเล็กทรอนิกส์ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรับผิดชอบในหน้าที่ หากมีประสบการณ์ด้านไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เพาเวอร์เมติค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2561
หางานWeb Programmer ( PHP ) Web Programmer ( PHP )
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 20-30 ปี วุฒิการศึกษา ทุกระดับการศึกษาหรือที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการใช้งาน HTML/HTML5/PHP/CSS/CSS3/JQuery/CMS/Mysql/Ajex/Javascript มีความสามารถเขียนโปรแกรมโดยใช้ Source Code ได้เป็นอย่างดี มีความสามารถในการอ่าน Code และสามารถแก้ไข หรือพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว มีลอจิกในการเขียนโปรแกรมที่ดี มีทักษะในการวิเคราะห์และแก้ปัญหาได้ดี มีความรับผิดชอบสูงและพร้อมที่จะเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ หากมีผลงานนำเสนอ ( Portfolio ) กรุณาแนบไฟล์เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณา ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. มีความสามารถใช้ระบบเวิร์ดเพลส(WordPress)หรือระบบที่เกี่ยวข้องได้อื่นๆได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถติดต่อกับทางบริษัทได้โดยตรงเลย
   
   
   
   

บริษัท ไซ่เหลียนมีเดีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กุมภาพันธ์ 2561
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานคอมพิวเตอร์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานคอมพิวเตอร์ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานไอที และประกาศรับสมัครงานIT ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 เมษายน 2561

ผู้ใช้งาน 51693 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127932 คน