SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่
     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3


ประกาศรับสมัครงาน อิเล็กทรอนิกส์ , ไฟฟ้า อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานโรงงานอิเล็กทรอนิกส์ สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ , รับสมัครงานไฟฟ้า , รับสมัครงานโรงงานอิเล็กทรอนิกส์
หางานSales Export Coordinator Supervisor (PECTH - Samrong, Samutprakarn) Sales Export Coordinator Supervisor (PECTH - Samrong, Samutprakarn)
    Male/Female, age 25-30 years old. Bachelor Degree in Marketing or related field 3-5 year experience in Sales Coordinator or Marketing field. Good command of English. Computer literacy (MS office).
   
   
   
   

Panasonic Management (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานBOI Supervisor BOI Supervisor
    (Sex) Male / Female Age 25-33 Yrs. (Education) Diploma or Bachelor degree (Experience) 5 Yrs. up (Special skills) to Know and understand BOI Process including Import & Export (Required Skills :) BOI information managing (Please see attached doc) (Computer Skill :) System of BOI for submit application eMT online, RMTS, Ms.Office .
   
   
   
   

IIDA ELECTRONICS (THAILAND) CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 , ปวช.หรือเทียบเท่า ขึ้นไป มีความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน ติดตั้ง และซ่อมแซมระบบกล้องวงจรปิด สามารถออกทำงานนอกสถานที่ได้ สุภาพ ใจเย็น มีความขยันอดทน ซื่อสัตย์ สุจริต สุขภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง ไม่มีประวัติอาชญากรรม มีความสามารถในการขับขี่รถยนต์ เคยทำงานด้านกล้องวงจรปิดจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โฟลบริด คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 08 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่คลังสินค้าตำหนิ (ประจำคลังสินค้าอ.บางพลี จ.สมุทรปราการ) เจ้าหน้าที่คลังสินค้าตำหนิ (ประจำคลังสินค้าอ.บางพลี จ.สมุทรปราการ)
    เพศชาย/หญิง อายุ 30- 35 ปี ปริญญาตรี สาขาบริหาร การจัดการ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานคลังสินค้าอย่างน้อย 3 ปี สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ MS Office ได้ดี หากสามารถใช้โปรแกรม SAP ได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความละเอียดรอบคอบ รับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย และสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี สามารถปฏิบัติย้ายสถานที่ในการปฏิบัติงานได้ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 เมษายน 2561
หางานผู้แทนขาย/Sales Executive (กทม./ต่างจังหวัด) ผู้แทนขาย/Sales Executive (กทม./ต่างจังหวัด)
    เพศชาย อายุระหว่าง 27-35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง บุคลิกภาพดี มีไหวพริบ มีทักษะในการเจรจาต่อรอง และสามารถโน้มน้าวจิตใจได้ดี ประสบการณ์ขายสินค้าให้ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย (Dealer) 2-5 ปีขึ้นไป หากมีประสบการณ์ขายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐาน Word, Excel ได้ สามารถเดินทางไปปฎิบัติงานต่างจังหวัดในพื้นที่ที่บริษัทกำหนดได้
   
   
   
   

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 เมษายน 2561
หางานช่างซ่อมบำรุงระบบอาคารคลังสินค้าบางพลี สมุทรปราการ ช่างซ่อมบำรุงระบบอาคารคลังสินค้าบางพลี สมุทรปราการ
    เพศชาย อายุ 28-35 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. วิชาช่างไฟฟ้า อิเลคทรอนิค แมคคาทรอนิค มีประสบการณ์บำรุงรักษาด้านรถยก รถโฟร์คลิฟ มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับงานช่าง มีความรู้ความสามารถในงานช่างเทคนิคอย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่ มีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ และใช้งานได้ เพื่อสรุปรายงาน สามารถปฏิบัติงานประจำคลังสินค้า ถ.กิ่งแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และคลังสินค้าถนนสุวินทวงค์ได้
   
   
   
   

บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 เมษายน 2561
หางานคนขับรถเครน คนขับรถเครน
    เพศชาย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ขยัน มีความรับผิดชอบต่องาน ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ซีซี เชอร์วิส หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 เมษายน 2561
หางานHRD Specialist  HRD Specialist
    Male/Female. 30 years old and above. Bachelor degree or above in any field. Minimum 5 years proven experience in HRD field. Able to communicate in English. (Japanese Ianguage will be advantage) Energetic, Diligent, timely manner and good human relation. Able to work in Amata City Industrial Estate, Pluak Daeng, Rayong.
   
   
   
   

Daikin Compressor Industries Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2561
หางานPurchasing Engineer Purchasing Engineer
    เพศชายและหญิง, อายุ 22 ปีขึ้นไป จบการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล,วิศวกรรมอุตสาหการ และวิศวกรรมไฟฟ้า มีประสบการณ์ทำงาน 1-3 ปีในงานวิศวกรด้านจัดซื้อ, ผลิต, หรือควบคุมคุณภาพ ในโรงงานอุตสาหกรรม หากมีประสบการณ์ทำงานในด้านวิศวกรด้านจัดซื้อจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐาน และ Auto CAD ได้
   
   
   
   

Daikin Compressor Industries Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อ เจ้าหน้าที่จัดซื้อ
    หญิง อายุ 22 -28 ปี ปริญญาตรีทุกสาขา (พิจารณาเป็นพิเศษสำหรับสาขาการตลาด และบริหารธุรกิจ ภาษาอังกฤษ) มีความกระตือรือล้น และความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานในสภาวะกดดันได้ดี มีทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษและพื้นฐาน MS Office ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ และยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ เป็นคนในพื้นที่ อ.นครชัยศรีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Sharp Manufacturing (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2561
หางานSale Manager (ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำสำนักงานขาย ประเวศ) Sale Manager (ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำสำนักงานขาย ประเวศ)
    Male age between 33-40 years old Bachelor degree or higher Over 5 years experience in industrial product Proficient in English language both writing and communication and MS Office Good personality and outgoing with strong interpersonal and communication skills Strong analytical thinking Able to work independently and flexible Mature, reliable personality and appears to have leadership and entrepreneurship
   
   
   
   

บริษัท ยีเอส ยัวซ่า สยามอินดัสตรีย์ จำกัด/บริษัท ยีเอส ยัวซ่า สยามเซลส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 เมษายน 2561
หางานSale วิ่งโรงงาน Sale วิ่งโรงงาน
    เพศ ชาย/หญิง มีประสบการณ์การขาย มีรถยนต์เป็นของตัวเอง ชอบงานที่ท้าทาย และรักความก้าวหน้า สะดวกเดินทาง ต่างจังหวัดได้
   
   
   
   

บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 มีนาคม 2561
หางานช่างเทคนิค(ศูนย์ภูเก็ต) ช่างเทคนิค(ศูนย์ภูเก็ต)
    เพศชาย อายุระหว่าง 19-30 ปี วุฒิการศึกษา ปวช.-ปวส. สาขา ไฟฟ้า / อิเล็กทรอนิกส์ เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทหาร หรือ เรียน รด. หากมีประสบการณ์ทางบริษัทจะพิจรณาเป็นพิเศษ หากเป็นบุคคลในพื้นที่จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เพาเวอร์เมติค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 กุมภาพันธ์ 2561
หางานPayroll Officer(ด่วนมาก) Payroll Officer(ด่วนมาก)
    Male or Female age between 28-35 years old. Bachelor's degree or higher in HRM , Statistical , Business , Account , Finance or Related field. Experience 3-5 years in Payroll Management / Compensation and Benefit (HRIS operating) Good knowledge in Salary Structure. Strong knowledge in employee database/HRIS control. Good team player and can work well under pressure Good command in English ถ้าทำโปรแกรม E-Unite ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Ricoh (Thailand) Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 มกราคม 2561
หางานSales Engineer (Energy saving consultant) Sales Engineer (Energy saving consultant)
    เพศชาย / หญิง อายุ 22-34 ปี รักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะการสื่อสาร ชอบพบปะผู้คน และทำงานเป็นทีมได้ วุฒิการศึกษา ปวส. หรือ ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา หากคุณพร้อมจะเรียนรู้และมีศักยภาพ ถ้าจบวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้ารับพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทน และซื่อสัตย์ สามารถรับผิดชอบงานได้เป็นอย่างดี สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบขับขี่รถยนต์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เราพร้อมจะให้โอกาส แค่คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง
   
   
   
   

บริษัท ชินเพาเวอร์ จำกัด (Chin Power Co., Ltd.)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 08 มกราคม 2561
หางานSUPERVISOR / LEADER WEREHOUSE SUPERVISOR / LEADER WEREHOUSE
    ชาย / หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานในสโตร์ หรือคลังสินค้า 3 - 5 ปี ขึ้นไป มีความอดทนสูง ขยัน ซื่อสัตย์ รับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และเผ้าติดตามผลการดำเนินงาน มีความอดทนอดกลั้น ภายใต้ภาวะแรงกดดันได้เป็นอย่างดี และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนร่วมงานและองค์กร มีความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ในงานที่รับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำและพร้อมรับผิดชอบ สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

FongKai Electronics Technology (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 17 ธันวาคม 2560
หางานเจ้าหน้าที่ DCC เจ้าหน้าที่ DCC
    เพศชาย / หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานด้านควบคุมเอกสาร 1 ปีขึ้นไป มีความอดทนสูง ขยัน ซื่อสัตย์ รับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และเผ้าติดตามผลการดำเนินงาน มีความอดทนอดกลั้น ภายใต้ภาวะแรงกดดันได้เป็นอย่างดี และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนร่วมงานและองค์กร มีความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ในงานที่รับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำและพร้อมรับผิดชอบ สามารถเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

FongKai Electronics Technology (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 ธันวาคม 2560
หางานหัวหน้าแผนกบัญชี / ธุรการที่บัญชี  หัวหน้าแผนกบัญชี / ธุรการที่บัญชี
    หัวหน้าแผนกบัญชี เพศหญิง อายุ 30 ปี ขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาการบัญชี - การเงิน มีประสบการณ์ด้านงานบัญชี 5 ปีขึ้นไป ธุรการบัญชี เพศหญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิ ปวช ขึ้นไป สาขาบัญชี - การเงิน มีความขยัน กระตือรือร้น มีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท แอนโม อิเล็คทริค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 11 ธันวาคม 2560
หางานMechanical Design Engineer / เจ้าหน้าที่ IT  Mechanical Design Engineer / เจ้าหน้าที่ IT
    Mechanical Design Engineer เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมอุสาหกรรม เทคโนโลยีอุตสาหกรรมและสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเขียนแบบอย่างน้อย 2 ปี เจ้าหน้าที่ IT เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ ระบบสารสนเทศ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ด้านสายงานตรง อย่างน้อย 1 ปี มีความรู้ในภาษา C และมีความรู้เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม เขียนโปรแกรมภาษา PHP , Mysql , Jguery ได้
   
   
   
   

บริษัท แอนโม อิเล็คทริค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ธันวาคม 2560
หางานพนักงานสโตร์ / เจ้าหน้าที่ QC พนักงานสโตร์ / เจ้าหน้าที่ QC
    พนักงานสโตร์ เพศชาย-หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป สามารถใช้ Microsoft Office ได้ เจ้าหน้าที่ QC เพศหญิง / ชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้าน QC อย่างน้อย 1 ปี
   
   
   
   

บริษัท แอนโม อิเล็คทริค จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ธันวาคม 2560
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานไฟฟ้า และประกาศรับสมัครงานโรงงานอิเล็กทรอนิกส์ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 21 เมษายน 2561

ผู้ใช้งาน 51691 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127929 คน