ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้าประกาศรับสมัครงาน การตลาด , โฆษณา อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานประชาสัมพันธ์ สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานการตลาด | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานการตลาด , รับสมัครงานโฆษณา , รับสมัครงานประชาสัมพันธ์
หางานEvent Coordinator (ประสานงานและดูแลงานอีเว้นท์) Event Coordinator (ประสานงานและดูแลงานอีเว้นท์)
    เพศชาย / หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป โสด รองรับงานอีเว้นท์ ดึก และเช้า มีความอดทน มีความรับผิดชอบสูง มีความคล่องตัวสูง และกระตือรือร้นในการเรียนรู้งาน แอคทีฟ ,สนใจ,ใส่ใจ ในรายละเอียดของงาน เข้ากับทีมงานได้ดี เดินทางไปต่างจังหวัดได้ สามารถใช้ Microsoft Office ได้ทั้ง Word Excel Powerpoint มีประสบการณ์ด้านงานเอกสาร ตามคุณสมบัติ และ มีทักษะในการติดต่อประสานงาน เข้าใจงานอีเว้นท์ สามารถออกงาน Event ได้ สามารถปฎิบัติในวันหยุด/เดินทางต่างจังหวัด หรือนอกเวลา(มี OT) รับผิดชอบงานของตนได้ เข้ากับทีมได้ สามารถสื่อสารกับบุคคลภายนอกได้ดี ช่วยทีมได้เป็นอย่างดี มีใบขับขี่รถยนต์ พิจารณาเงินเดือนตามประสบการณ์ ความสามารถ แล้วความรับผิดชอบ
   
   
   
   

บริษัท โซดา เอเจนซี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2561
หางานGraphic Design Graphic Design
    เพศชาย หญิง วุฒิการศึกษาปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้งาน Adobe illustrator และ Photoshop ได้คล่อง ถ้าสามารถสร้างเว็บไซค์ด้วยระบบ WP จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ คุ้นเคยกับระบบ CMS เช่น Wordpress
   
   
   
   

บริษัท บรอดคาสท์ มีเดีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 04 ธันวาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อ (Purchasing Officer) เจ้าหน้าที่จัดซื้อ (Purchasing Officer)
    เพศชาย - หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วูฒิการศึกษาปวส. - ป.ตรี ทุกสาขา มีทักษะการใช้โปรแกรม MS Office และ Express เป็นอย่างดี มีประสบการณ์งานจัดซื้ออย่างน้อย 1 ปี มีความยืดหยุ่นเวลางาน และมีความรับผิดชอบงาน
   
   
   
   

บริษัท เซเบอร์ บีม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล (ปฏิบัติงานที่อาคารสาทรธานี 1 ติด BTS ช่องนนทรีย์) เจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล (ปฏิบัติงานที่อาคารสาทรธานี 1 ติด BTS ช่องนนทรีย์)
    เพศหญิง อายุ 21-30 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 หรือปวส.ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft officer ได้เป็นอย่างดี ชอบงานคีย์ข้อมูล และงานเอกสาร มีทัศนคติดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สู้งานและมุ่งมั่นตั้งใจ ปฏิบัติงาน 09.00-18.00 น วันพุธ-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์-อังคาร)
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2561
หางานผู้จัดการร้าน SHUU SHABU (ปฏิบัติงานที่ห้าง Int Intersect พระราม 3) รายได้ดี ผู้จัดการร้าน SHUU SHABU (ปฏิบัติงานที่ห้าง Int Intersect พระราม 3) รายได้ดี
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป เคยมีประสบการณ์เป็นผู้จัดการร้านอาหาร มาอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป เป็นคนเปิดรับสิ่งใหม่ พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง รักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ มีทักษะในการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานHR Manager (ปฏิบัติงานที่ซอยกาญจนาภิเษก) HR Manager (ปฏิบัติงานที่ซอยกาญจนาภิเษก)
    เพศหญิง หรือ ชาย อายุ 25-40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ตรงด้านการวางแผนและจัดทำแบบประเมิน และพัฒนาบุคลากร หากมีประสบการณ์ในธุรกิจ SMEs จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพ และมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานCall Center Inbound รับสายสั่งซื้อสินค้า ประจำรามคำแหง 60/4 รายได้ดี Call Center Inbound รับสายสั่งซื้อสินค้า ประจำรามคำแหง 60/4 รายได้ดี
    สำเร็จการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ อายุ 22-35 ปี สื่อสารดี น้ำเสียงไพเราะ และทัศนคติดีต่องานขายและงานบริการ มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาทำงาน สามารถทำงาน 6 วัน /สัปดาห์ได้ ทัศนคติดีต่องานบริการ
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีต้นทุน เจ้าหน้าที่บัญชีต้นทุน
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 18 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส.-ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การด้านบัญชีต้นทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถในการใช้งานโปรแกรม Ms.Office (Word, Excel) ได้ดี ใช้โปรแกรม Exprees ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มนุษยสัมพันธ์ และบุคลิกภาพดี มีทัศนคติที่ดีในการทำงานและมีมนุษยสัมพันธ์ สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ ได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยซัมมิท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝายขาย Sales/AE (วัฒนา, คลองเตย, พระโขนง) เจ้าหน้าที่ฝายขาย Sales/AE (วัฒนา, คลองเตย, พระโขนง)
    เพศชาย - หญิง อายุ 20 - 45 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.3 - ปริญญาตรี ทุกสาขา วุฒิการศึกษาระดับ ม.3 - ปริญญาตรี ทุกสาขา สามารถใช้คอมพิวเตอร์ (โปรแกรม Microsoft Excel) ได้ดี มีประสบการณ์งานขายสินค้าอุปโภค/บริโภค อย่างน้อย 1 ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถเดินทางไปในเขต หรือโซนต่างๆของ กทม.และปริมณฑลได้ มีไฟในการทำงาน กระตือรือร้น มีความอดทน ขยันและมีความรับผิดชอบ/อดทนความกดดันได้ดี มีทัศนคติเชิงบวก และต้องการประสบความสำเร็จ
   
   
   
   

บริษัท เวนเจอร์เทค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2561
หางานSales Executive / Sales / เซลล์ พนักงานขายสื่อโฆษณาออนไลน์ สัมภาษณ์ ทราบผลทันที Sales Executive / Sales / เซลล์ พนักงานขายสื่อโฆษณาออนไลน์ สัมภาษณ์ ทราบผลทันที
   
   
   
   
   

Thailand YellowPages
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 23 สิงหาคม 2561
หางานผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
    เพศ ชาย - หญิง อายุไม่น้อยกว่า 25 ปี Requirement: MBA with at least 5 years of working experience Background: Marketing and Finance Area of focus / scope: Sale of medical equipment, pharmaceuticals & labs มีความชำนาญ ภาษา อังกฤษ อ่านเขียน ได้ดี Language : English & Thai มุ่งเน้นทำงานให้บรรลุตามเป้าที่วางไว้
   
   
   
   

บริษัท ยูนิเวอร์แซล มีเดีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 สิงหาคม 2561
หางานช่วยฝ่ายผลิต ช่วยฝ่ายผลิต
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 18 ปี ขึ้นไป วุฒิ ม.3-ม.6 ปวช./ปวส , ปริญญาตรี มีความกระตือรือล้น เรียนรู้งานได้เร็ว มีความอดทน เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี หากมีประสบการณ์จะรัีบพิจารณาเป็นพิเศษ มนุษยสัมพันธ์ และบุคลิกภาพดี มีทัศนคติที่ดีในการทำงานและมีมนุษยสัมพันธ์ สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ ได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยซัมมิท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่บัญชี เจ้าหน้าที่บัญชี
    เพศหญิง อายุ 28-35 ปี มีประสบการณ์โดยตรงระดับหัวหน้างานทางด้านการบัญชีอย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป มีความรู้ทางด้านบัญชี และภาษีอากรเป็นอย่างดี มีประสบการณ์การยื่นแบบภาษีต่างๆ มีทัศนคติที่ดีในการทำงานและมีมนุษยสัมพันธ์ สามารถทำงานวันจัทร์-วันเสาร์ได้
   
   
   
   

บริษัท ยูนิเวอร์แซล มีเดีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 สิงหาคม 2561
หางานMarketing Manager Marketing Manager
    Male/Female, age over 35 years old Bachelor?s Degree or higher in Business Administration or any Marketing related field Minimum of 6 years experience in marketing and another 5 years at managerial level At least 3 years experience in product management and marketing consumer products Have knowledge and understand of commercial market, consciousness of ownership, market analysis, forecasts, strategic thinking, persuasion, and leadership, and teamwork skills Creative, motivating, and inspiring teams Effective pricing skills with ability to solve problems and make decisions Consciousness of competing and marketing Computer literacy (MS Office) Have excellent communication skills in English.& Can withstand pressure as well.
   
   
   
   

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 สิงหาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงานขาย เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย
    เพศชาย-หญิง อายุ 22-30 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป สาขาบัญชี, การตลาด, การขาย หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 1 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ในงานธุรการฝ่ายขายหรืองานควบคุมเอกสารหรืองานบัญชี สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Office ได้ดี มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร และประสานงาน มีความคิดสร้างสรรค์ มีทัศนคติที่ดี มีความรู้เรื่องระบบ ISO, OEM
   
   
   
   

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 04 สิงหาคม 2561
หางานMarketing Marketing
    เพศ ชาย หรือ หญิง - อายุ 28-40 ปี ปริญญาตรี หรือสูงกว่า คุณสมบัติ ความรู้ความสามารถ มีทักษะในการพิมพ์ ผ่านคอมฯ หรือมือถือได้คล่อง มีไอเดียในการสร้างสรรค์คำสำหรับ ?โพส? ให้ดูน่าสนใจ และชี้นำไปยังการปิดการขายได้ดี เข้าในระบบการทำงานของ Facebook, Instagram, YouTube, Wordpress เป็นอย่างดี มีความรู้ หรือสนใจ อยากเรียนรู้เรื่องการทำโฆษณาผ่าน Facebook, Google Adwords **ถ่ายวีดีโอด้วยกล้อง Sony miroless ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ (ความสามารถเพิ่ม เงินเดือนเพิ่ม) **ถ้าตัดต่อวีดีโอด้วยโปรแกรม Filmora ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท มาเก็ตติ้งสู้สุ้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 กรกฎาคม 2561
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานการตลาดออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานการตลาด ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานโฆษณา และประกาศรับสมัครงานประชาสัมพันธ์ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ใช้งาน 52832 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128247 คน