ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1 หน้าประกาศรับสมัครงาน การตลาด , โฆษณา อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานประชาสัมพันธ์ สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานการตลาด | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานการตลาด , รับสมัครงานโฆษณา , รับสมัครงานประชาสัมพันธ์
หางานSYSTEM DEVELOPMENT MANAGER 50,000 - 65,000 บาท SYSTEM DEVELOPMENT MANAGER 50,000 - 65,000 บาท
    Bachelor's degree or better in Computer Science or related fields. 3 to 5 years experience in project management, software studio and/or developer team management. English skill at a level to communicate with client, users, and in meetings. Teamwork and communication skills. Negotiation and Project Management skills. Maintain functionality of self and team when under pressure. Coding knowledge of PHP CI, C# and Dot Net Framework. Any related certification in project management will be a bonus. Experience of developer team management mode / standard / Agile, CMMi, etc) will be a bonus.
   
   
   
   

บริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มีนาคม 2562
หางานMarketing Executive/นักบริการการตลาด Marketing Executive/นักบริการการตลาด
    ชาย/หญิง อายุไม่ต่ำกว่า 23 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา มีภาวะผู้นำ และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการคิดแผนการตลาด
   
   
   
   

บริษัท DNA จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มีนาคม 2562
หางานInfluencer Marketing Executive Influencer Marketing Executive
    เพศชาย หรือหญิง วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี มีทักษะการสื่อสารที่ดี และรู้จัก Influencer เป็นอย่างดี สามารถใช้ MS.Office ได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

YDM Thailand
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มีนาคม 2562
หางานMarketing Communication Executive Marketing Communication Executive
    เพศชาย/หญิง อายุ 21 - 25 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ, การตลาด, นิเทศศาสตร์, วารสารศาสตร์ หรือสาขาการสื่อสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์, ใช้อินเตอร์เน็ต, Social Media, Microsoft Office มีความสามารถในการสื่อสารได้ดี ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการตลาดดิจิทัล มีความคิดสร้างสรรค์เชิงบวก สามารถวิเคราะห์ข้อมูลขององค์กรต่างๆ เพื่อทำแผนการตลาดเชิงรุกผ่านสื่อดิจิทัลให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี หากเคยทำงานกับ Digital Agency หรือมีประสบการณ์ด้านการทำการตลาดดิจิทัลมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานภายใต้ระยะเวลาที่กำหนดไว้ได้เป็นอย่างดี และดูแลการดำเนินงานต่างๆ ให้ทันตามเวลาที่กำหนด
   
   
   
   

YDM Thailand
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 มีนาคม 2562
หางานEvent Coordinator (ประสานงานและดูแลงานอีเว้นท์) Event Coordinator (ประสานงานและดูแลงานอีเว้นท์)
    เพศชาย / หญิง อายุ 24 ปีขึ้นไป โสด รองรับงานอีเว้นท์ ดึก และเช้า มีความอดทน มีความรับผิดชอบสูง มีความคล่องตัวสูง และกระตือรือร้นในการเรียนรู้งาน แอคทีฟ ,สนใจ,ใส่ใจ ในรายละเอียดของงาน เข้ากับทีมงานได้ดี เดินทางไปต่างจังหวัดได้ สามารถใช้ Microsoft Office ได้ทั้ง Word Excel Powerpoint มีประสบการณ์ด้านงานเอกสาร ตามคุณสมบัติ และ มีทักษะในการติดต่อประสานงาน เข้าใจงานอีเว้นท์ สามารถออกงาน Event ได้ สามารถปฎิบัติในวันหยุด/เดินทางต่างจังหวัด หรือนอกเวลา(มี OT) รับผิดชอบงานของตนได้ เข้ากับทีมได้ สามารถสื่อสารกับบุคคลภายนอกได้ดี ช่วยทีมได้เป็นอย่างดี มีใบขับขี่รถยนต์ พิจารณาเงินเดือนตามประสบการณ์ ความสามารถ แล้วความรับผิดชอบ
   
   
   
   

บริษัท โซดา เอเจนซี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ธันวาคม 2561
หางานGraphic Design Graphic Design
    เพศชาย หญิง วุฒิการศึกษาปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้งาน Adobe illustrator และ Photoshop ได้คล่อง ถ้าสามารถสร้างเว็บไซค์ด้วยระบบ WP จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ คุ้นเคยกับระบบ CMS เช่น Wordpress
   
   
   
   

บริษัท บรอดคาสท์ มีเดีย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 04 ธันวาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่จัดซื้อ (Purchasing Officer) เจ้าหน้าที่จัดซื้อ (Purchasing Officer)
    เพศชาย - หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วูฒิการศึกษาปวส. - ป.ตรี ทุกสาขา มีทักษะการใช้โปรแกรม MS Office และ Express เป็นอย่างดี มีประสบการณ์งานจัดซื้ออย่างน้อย 1 ปี มีความยืดหยุ่นเวลางาน และมีความรับผิดชอบงาน
   
   
   
   

บริษัท เซเบอร์ บีม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 28 พฤศจิกายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล (ปฏิบัติงานที่อาคารสาทรธานี 1 ติด BTS ช่องนนทรีย์) เจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล (ปฏิบัติงานที่อาคารสาทรธานี 1 ติด BTS ช่องนนทรีย์)
    เพศหญิง อายุ 21-30 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 หรือปวส.ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft officer ได้เป็นอย่างดี ชอบงานคีย์ข้อมูล และงานเอกสาร มีทัศนคติดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สู้งานและมุ่งมั่นตั้งใจ ปฏิบัติงาน 09.00-18.00 น วันพุธ-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์-อังคาร)
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 ตุลาคม 2561
หางานผู้จัดการร้าน SHUU SHABU (ปฏิบัติงานที่ห้าง Int Intersect พระราม 3) รายได้ดี ผู้จัดการร้าน SHUU SHABU (ปฏิบัติงานที่ห้าง Int Intersect พระราม 3) รายได้ดี
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป เคยมีประสบการณ์เป็นผู้จัดการร้านอาหาร มาอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป เป็นคนเปิดรับสิ่งใหม่ พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง รักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ มีทักษะในการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 ตุลาคม 2561
หางานHR Manager (ปฏิบัติงานที่ซอยกาญจนาภิเษก) HR Manager (ปฏิบัติงานที่ซอยกาญจนาภิเษก)
    เพศหญิง หรือ ชาย อายุ 25-40 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ตรงด้านการวางแผนและจัดทำแบบประเมิน และพัฒนาบุคลากร หากมีประสบการณ์ในธุรกิจ SMEs จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพ และมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานCall Center Inbound รับสายสั่งซื้อสินค้า ประจำรามคำแหง 60/4 รายได้ดี Call Center Inbound รับสายสั่งซื้อสินค้า ประจำรามคำแหง 60/4 รายได้ดี
    สำเร็จการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ อายุ 22-35 ปี สื่อสารดี น้ำเสียงไพเราะ และทัศนคติดีต่องานขายและงานบริการ มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาทำงาน สามารถทำงาน 6 วัน /สัปดาห์ได้ ทัศนคติดีต่องานบริการ
   
   
   
   

1577 Home Shopping Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 ตุลาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่บัญชีต้นทุน เจ้าหน้าที่บัญชีต้นทุน
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 18 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวส.-ปริญญาตรีสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การด้านบัญชีต้นทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความสามารถในการใช้งานโปรแกรม Ms.Office (Word, Excel) ได้ดี ใช้โปรแกรม Exprees ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มนุษยสัมพันธ์ และบุคลิกภาพดี มีทัศนคติที่ดีในการทำงานและมีมนุษยสัมพันธ์ สามารถทำงานวันจันทร์ - เสาร์ ได้
   
   
   
   

บริษัท ไทยซัมมิท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 ตุลาคม 2561
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานการตลาดออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานการตลาด ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานโฆษณา และประกาศรับสมัครงานประชาสัมพันธ์ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 25 เมษายน 2562

ผู้ใช้งาน 53056 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128279 คน