SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่
     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนหน้าทั้งหมด 1


ประกาศรับสมัครงาน ออกแบบตกแต่ง , สถาปัตยกรรม อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานตกแต่งภายใน สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานออกแบบตกแต่ง | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานออกแบบตกแต่ง , รับสมัครงานสถาปัตยกรรม , รับสมัครงานตกแต่งภายใน
หางานโฟร์แมน  โฟร์แมน
    เพศชาย อายุ 23 ปีขึ้นไป ปวส. - ปริญญาตรี ทางด้านโยธา ก่อสร้าง หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางด้านงานควบคุมคุณภาพอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป มีใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล ผ่านการเกณฑ์ทหาร
   
   
   
   

Gleam Architect and Planner Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 06 เมษายน 2561
หางานสถาปนิก หน้างานร้อยเอ็ด  สถาปนิก หน้างานร้อยเอ็ด
    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-สถาปัตยกรรมหลัก มีใบประกอบวิชาชีพ สถาปัตยกรรม มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป และสามารถจบงานก่อสร้างที่หน้างานได้ ใช้โปรแกรม Sketchup และ Autocad ได้ มีความคิดริเริ่มสร้างสรร มีความละเอียดรอบคอบ มีทักษะการสื่อสารที่ดี มีใจรักงานบริการ มีservice mind มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมในการช่วยวาดรูปหรือออกแบบ มีความสามารถในการรู้จักประยุกต์ใช้วัสดุ เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด มีระเบียบวินัย เข้าใจถึงการบริหารธุรกิจ มีมนุษยสัมพันธ์ดี ให้ความร่วมมือกับทีมงานดี มีความสามารถเป็นทั้งผู้นำและผู้ตาม
   
   
   
   

Modern Tage House&Design Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 เมษายน 2561
หางานมัณฑนากร มัณฑนากร
    มีประสบการณ์การทำงานด้าน Interior ที่หน้างาน อย่างน้อย 1 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ขึ้นไป คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-สถาปัตยกรรมภายใน มีความรับผิดชอบ และทำงานตามเป้าหมายได้ ใช้โปรแกรมในการออกแบบสามมิติได้อย่างชำนาญ และใช้ Autocad ได้ มีความคิดริเริ่มสร้างสรร มีความละเอียดรอบคอบ มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมในการช่วยวาดรูปหรือออกแบบ มีความสามารถในการรู้จักประยุกต์ใช้วัสดุ เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด มีระเบียบวินัย เข้าใจถึงการบริหารธุรกิจ มีมนุษยสัมพันธ์ดี ให้ความร่วมมือกับทีมงานดี มีความสามารถเป็นทั้งผู้นำและผู้ตาม
   
   
   
   

Modern Tage House&Design Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 เมษายน 2561
หางานSite Engineer/ โฟร์แมน Site Engineer/ โฟร์แมน
    อายุระหว่าง 23-30 ปี จบการศึกษาตั้งแต่ระดับ ปวช ปวส (สาขาโยธา) ขึ้นไป หากสามารถคำนวณโครงสร้างได้จะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ และอดทน สามารถออกต่างจังหวัด หรือสะดวกในการเดินทางได้ มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป สามารถขับรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ได้ มีความสามารถในการบริหารจัดการงานได้ดี สามารถใช้โปรแกรม Auto cad และ Sketchup ได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานได้ทุกที่ และทำงานกับบริษัทขนาดเล็กได้
   
   
   
   

บริษัท บีเอ็ม คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 พฤศจิกายน 2560
หางานSales เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย Sales เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
    เพศหญิง อายุ 22-30 ปี จบปริญญาตรีขึ้นไป สาขาการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานขายหรืองานบริการลูกค้าอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป หากมีประสบการณ์งานขายในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ มีบุคลิกภาพดี มีใจรักงานขายและงานบริการ มีมนุษยสัมพันธ์ และมีความสามารถในการติดต่อประสานงาน และเจรจาต่อรอง มีทักษะการสื่อสารและการนำเสนอที่ดี สื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้และมีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาและติดตามปัญหาต่าง ๆ มีความอดทน ความรับผิดชอบสูง มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน สามารถเริ่มงานได้ทันที สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรม Ms.Office ได้ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท ปันนา ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 กันยายน 2560
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานออกแบบตกแต่งออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานออกแบบตกแต่ง ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานสถาปัตยกรรม และประกาศรับสมัครงานตกแต่งภายใน ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 เมษายน 2561

ผู้ใช้งาน 51693 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127932 คน