ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 

   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 8 หน้าประกาศรับสมัครงาน บริษัททั่วไป , ต่างประเทศ อัพเดทที่นี่

 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงานอื่นๆ สามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
ประกาศรับสมัครงานบริษัททั่วไป | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com , รับสมัครงานบริษัททั่วไป , รับสมัครงานต่างประเทศ , รับสมัครงานอื่นๆ
หางานProject Coordinator - Event Marketing Project Coordinator - Event Marketing
    วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการตลาด หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง อายุตั้งแต่ 22 - 30 ปี ทักษะด้านการสื่อสาร/ติดต่อประสานงานทั้งภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี มีความสามารถด้านการดำเนินรายการ (พิธีกร) และมีประสบการ์ด้านการจัดอีเว้นท์ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีมนุษยสัมพันธ์ดี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ โปรแกรม Ms Office พื้นฐาน
   
   
   
   

LearnBalance Group
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานPurchasing Executive Purchasing Executive
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การทำงาน 3 ปีขึ้นไป มีทักษะสื่อสารภาษาอังกฤษได้ มีทักษะในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับงานตามตำแหน่ง มีประสบการณ์จัดซื้อที่เกี่ยวข้องในสายงานก่อสร้าง, ปรับปรุงตกแต่งภายใน-ภายนอก ซ่อมบำรุงอาคาร/สาขา/บริษัทในเครือ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้เนื่องจากทางบริษัทฯ มีสาขาครอบคลุมเกือบทั้งประเทศ
   
   
   
   

LearnBalance Group
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานMarketing Officer/ พนักงานฝ่ายการตลาด(อุดมสุข) Marketing Officer/ พนักงานฝ่ายการตลาด(อุดมสุข)
    เพศชาย - หญิง อายุ 25 - 35 ปี สำเร็จการศึกาาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด มีประสบการณ์ในการทำงานการตลาด 2 ปีขึ้นไป มีความคิดริเริ่มและสร้างสรรค์ผลงาน มีความกระตือรือร้นในการทำงานมีความอดทนสูง และพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีทักษะในการประสานงาน และการสื่อสารเป็นอย่างดี และมีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานและทักษะการใช้อินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์ทางด้านอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ หรือในแวดวงอุตสาหกรรมยานยต์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท ทรานส์-อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานพนักงานขาย(กลุ่มลูกค้าองค์กร) พนักงานขาย(กลุ่มลูกค้าองค์กร)
    เพศชาย-หญิง อายุ 25-35 ปี สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี รักการขาย บริการ มีบุคลิกและมนุษย์สัมพันธ์ดี มีประสบการณ์ด้านการขายรถยนต์หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีใบขับขี่และมีรถยนต์เป็นของตนเอง
   
   
   
   

บริษัท ทรานส์-อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานพนักงานขาย(ประจำโชว์รูมอุดมสุข) พนักงานขาย(ประจำโชว์รูมอุดมสุข)
    เพศชาย-หญิง อายุ 22-35 ปี สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป มีทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี รักงานบริการ รักงานขาย มีประสบการณ์ด้านการขายรถยนต์หรืออุปกรณ์ตกแต่งจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความซื่อสัตย์ต่อองค์กร
   
   
   
   

บริษัท ทรานส์-อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานธุรการฝ่ายขาย ธุรการฝ่ายขาย
    เพศ : หญิง อายุ : 26 - 35 การศึกษา : ปวสขึ้นไป ประสบการณ์ : 2 ปีขึ้นไป มีความอดทนสูง ทนแรงกดดันได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานsocial network
   
   
   
   

บริษัท ทรานส์-อินเตอร์ อัลไลแอนซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2562
หางานวิศวกรโครงการ (Project Engineer) วิศวกรโครงการ (Project Engineer)
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป เพศชาย เท่านั้น จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สายงานวิศวกรรม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานไม่น้อยกว่า 2 ปี การออกแบบงานระบบ ,ระบบท่อน้ำและปั้มน้ำ ,การออกแบบวงจรไฟฟ้า ,การประกอบเครื่องตัวอย่างเพื่อการทดสอบ สามารถใช้โปรแกรม Solidwork ได้ดี และมีความรู้เกี่ยวกับการยิงพลาสติก,แม่พิมพ์ มีความรู้งานด้าน R&D มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานพนักงานเร่งรัดหนี้สินภาคสนาม (รถยนต์พื้นที่ จังหวัดนครราชสีมา) พนักงานเร่งรัดหนี้สินภาคสนาม (รถยนต์พื้นที่ จังหวัดนครราชสีมา)
    เพศ ชาย / หญิง อายุ ตั้งแต่ 20ปี ขึ้นไป จบการศึกษาระดับ ม.6 ขึ้นไปทุกสาขา สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ มีทักษะการเจรจา และสามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง มีใบอนุญาตขับขี่ ไม่ติดประวัติเครดิตบูโร และ ประวัติอาชญากรรม ***มีภูมิลำเนาที่จังวัดนครราชสีมา เน้นอำเภอ ปากช่อง และอำเภอเมือง **
   
   
   
   

บริษัท หลักศิลา แมเนจเม้นท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานSales Engineer(Envi)/ Sales Representative Sales Engineer(Envi)/ Sales Representative
    เพศชาย/ หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิปริญญาตรี สาขา วศบ. สิ่งแวดล้อม, วศบ.เคมี, วิทยาศาสตร์, การตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานขายระบบบำบัดน้ำ (Water Treatment) หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี กระตือรือร้น ขยัน อดทน รักงานขาย และทนต่อความกดดันได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้บ้าง และมีรถยนต์เป็นของตัวเองจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทอป รีช คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานช่างไฟฟ้า/ช่างประปา/ ช่างเชื่อม/ ช่างทั่วไป ช่างไฟฟ้า/ช่างประปา/ ช่างเชื่อม/ ช่างทั่วไป
    ชาย ไม่จำกัดวุฒิและอายุ ช่างไฟฟ้า>มีประสบการณ์ ด้านงาน ประกอบตผู้คอนโทลไฟฟ้า และงานติดตั้ง ต่อท่อร้อยสายไฟ >สามารถอ่านแบบไฟฟ้าได้ ช่างประปา >มีประสบการณ์ด้านติดตั้งระบบปั้มน้ำ/วาล์ว/ท่อน้ำ และงานเชื่อมท่อ และ SUPPORT ท่อ ช่างเชื่อม>มีทักษะงานเชื่อมไฟฟ้า หรืออาร์กอน และสามารถทำงานช่างทั่วไปได้ด้วย ช่างทั่วไป>สามารถทำงานช่างทั่วไป หรือเป็นผู้ช่วยช่าง ทุกตำแหน่ง ต้องขยัน อดทน มีความกะตือรือร้น ขับรถยนตร์(เกียร์ธรรมดา)ได้ และมีใบขับขี่จะพิจรณาเป็นพิเศษ หากสามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาก่อน
   
   
   
   

บริษัท ทอป รีช คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานOffice Coordinator ผู้ประสานงานสำนักงาน Office Coordinator ผู้ประสานงานสำนักงาน
    ผู้สมัครหญิงเท่านั้น อายุ 24-40 ปี ปริญญาตรีทุกสาขา ต่อรองได้ตามประสบการณ์ เขียนและอ่านภาษาอังกฤษ มีความรู้ด้าน MS Office เป็นอย่างดี.
   
   
   
   

LANNA PLANTS DECO
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่สรรหา เจ้าหน้าที่สรรหา
    เพศชาย/หญิง วุฒิ ม.6 หรือ ปวช. ขึ้นไป ทุกสาขา อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านการสรรหาบุคคล ตั้งแต่ 1 ปี ขึ้น สามารถใช้โปรแกรม Word , xcell ,power point , inter net สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ สามารถขับรถยนต์และใบขับขี่รถยนต์ มีความขยันและรับผิดชอบต่องาน มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีมนุษยสัมพันธ์และอัธยาศัยดี รักงานขายและงานบริการ มีทักษะในการเจรจาดี มีไหวพริบในและความคล่องตัวในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ไทย อินเตอร์เนชั่นแนล เลเบอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่วางแผนงานบริการ เจ้าหน้าที่วางแผนงานบริการ
    อายุระหว่าง 25-32 ปี (ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ) วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้องหรือใกล้เคียง มีความรับผิดชอบสูง ทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ดี มีความสามารถในการเจรจาต่อรอง และมีไหวพริบที่ดีสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีความละเอียดรอบคอบ และมีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถขับรถยนต์ได้ และมีใบอนุญาติขับขี่
   
   
   
   

บริษัท ดินแดน เทคนิคอล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานฝ่ายขาย/Sale Exclusive ฝ่ายขาย/Sale Exclusive
    ชาย,หญิง อายุ 26- 33 ปี ประสบการณ์ 1 - 3 ปี บุคลิกภาพดี มีใจรักงานบริการและงานขาย มีรถยนต์และใบอนุญาตขับขี่ มีประสบการณ์เป็นเซลล์ขายอุปกรณ์มือถือจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

Enyx Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่ประสานงานขาย(ประจำที่ กทม.) เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย(ประจำที่ กทม.)
    เพศหญิง อายุ 22 - 35 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด หรือสาขาเกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานไม่น้อยกว่า 1 ปี บุคลิกดี มนุษยสัมพันธ์ดี ทำงานภายใต้ความกดดันได้ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ ใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft ได้ดี มีทักษะทางด้านการสื่อสารและมีมนุษย์สัมพัธ์ที่ดี มีใจรักด้านงานบริการ
   
   
   
   

บริษัท อัลลายด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 22 เมษายน 2562
หางานSAS Software Technical Consultant SAS Software Technical Consultant
    ? Bachelor and/or master?s degree in Statistics, Mathematics, Economics, Computer Science, Information Technology, MIS, IT, or any related fields ? 2+ years? experience of programming and/or support for database application ? Able to apply scoring knowledge to solve complicated business problems for right decision making ? Good in Database and Data Warehouse Knowledge ? Basic programming in PL/SQL, Python, R, shell script ? SAS and Linux knowledge would be advantage ? Experienced in computer programming and IT knowledge ? Excellent in problem-solving skills ? Excellent team player, Enthusiastic with positive attitude, Humble
   
   
   
   

Double P Enterprise Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 22 เมษายน 2562
หางานTechnical & Packaging Sourcing (นักวิจัยบรรจุภัณฑ์) Technical & Packaging Sourcing (นักวิจัยบรรจุภัณฑ์)
    วุฒิการศึกษาปริญญาตรี - ปริญญาโท สาขาบรรจุภัณฑ์, Polymer หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ทำงานที่เกี่ยวข้อง อย่างน้อย 5ปี ขึ้นไป ปฏิบัติงานที่ ลำลูกกา คลอง13 จ.ปทุมธานี
   
   
   
   

บริษัท นีโอ แฟคทอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2562
หางานClub Promoter (Outdoor) Club Promoter (Outdoor)
    Age 20-35 Years Open minded, Communicative and like to talk to People, like to work in public English speaking and understanding skill fair -excellent Reliable and Independent personal service Club promoter Experience Self-confidence Proper appearance Working Days: 5 Days / Week Work time : 3.00PM-8.00PM
   
   
   
   

Ibiza Company Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2562
หางานแม่บ้าน / พี่เลี้ยงเด็ก แม่บ้าน / พี่เลี้ยงเด็ก
    เพศหญิงอายุ 22-55 ปี สัญชาติไทย สุขภาพแข็งแรง มีความสุภาพอ่อนน้อม สามารถพักอยู่กับนายจ้างได้ มีประสบการณ์ในการเป็นแม่บ้านและเลี้ยงเด็กมาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โชคบัญชา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2562
หางานHR Manager HR Manager
    - Bachelor or Master in Human Resources or related filed, oversea educated is a plus. - Minimum of 5 years Human Resources experience with 2 years in management level. - Proven experience in setting up policies and system. - Experience in change management will definitely be an advantage. - Fluent English.
   
    -
   
   

มูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทย-นานาชาติ (เอเอฟเอส ประเทศไทย)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 เมษายน 2562
คำแนะนำสำหรับผู้หางาน สมัครงาน :

1. ท่านสามารถตรวจสอบประกาศรับสมัครงานบริษัททั่วไปออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"  
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงาน เกี่ยวกับตำแหน่งงานบริษัททั่วไป ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานต่างประเทศ และประกาศรับสมัครงานอื่นๆ ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 25 เมษายน 2562

ผู้ใช้งาน 53056 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128279 คน