SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม คลินิก สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท โรงพยาบาล อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทโรงพยาบาล | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทโรงพยาบาล , ตำแหน่งงานว่างบริษัทสุขภาพ , งานบริษัทคลินิก
หางานบริการลูกค้า (Customer Service) บริการลูกค้า (Customer Service)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรีทุกสาขา รักงานบริการ สุภาพ พูดจาไพเราะ ขยัน, อดทนต่อแรงกดดันได้, มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบและทุ่มเทต่องานที่ได้รับมอบหมาย มีความสามารถในการสื่อสารและให้ข้อมูล สามารถทำงานเป็นทีมและปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท แอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานForeman /ควบคุมอาคาร - ซ่อมสร้าง Foreman /ควบคุมอาคาร - ซ่อมสร้าง
    เพศชาย วุฒิ ปวส. , ปริญญาตรี สาขาก่อสร้าง, โยธา , ช่างกลโรงงาน หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง อายุไม่เกิน 40 ปี สามารถใช้โปรแกรม Auto Cad ในการเขียนแบบได้ มีประสบการณ์ตรงในการทำงานไม่น้อยกว่า 3 ปี สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ สามารถเขียนแบบ และแก้ไขแบบได้
   
   
   
   

บริษัท ฟาร์มาฮอฟ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 2 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานรักษาความปลอดภัย ประจำหมู่บ้านวินด์มิลล์พาร์ค พนักงานรักษาความปลอดภัย ประจำหมู่บ้านวินด์มิลล์พาร์ค
    - ชายไทย อายุระหว่าง 25 - 55 ปี - ความสูง 160 ซม. ขึ้นไป - การศึกษา ชั้น ม.3 ขึ้นไป ( หรือ สามารถอ่าน และ เขียนหนังสือได้ ) - ไม่ติดยาเสพติด - รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว 3 ใบ - ใบรับรองแพทย์ (เพื่อใช้ในการยื่นตรวจสอบประวัติอาชญากรรม) - สำเนาบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน 3 ชุด
   
   
   
   

บริษัท รักษาความปลอดภัย ซีคิว โซลูชั่นส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤษภาคม 2561
หางานพยาบาลวิชาชีพ พยาบาลวิชาชีพ
    1.เพศหญิงอายุ ไม่เกิน 35 ปี 2.การศึกษา พยายาบาลศาสตร์ (พยาบาลวิชาชีพ) และมีใบประกอบวิชาชีพ 3.มีความพร้อมในการขึ้นทำงานเวรกะ บ่าย กะดึก 4.มีประสบการณ์การทำงานในแผนกผู้ป่วยใน กรณีที่มีประสบการณ์การดูแลผู้ป่วย I.C.U จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 5.มีสุขภาพดี มีใจบริการ
   
   
   
   

Nongbua Medical Services CO.,LTD
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานนักวิทยาศาสตร์จุลชีววิทยา (*สมุทรสาคร*) นักวิทยาศาสตร์จุลชีววิทยา (*สมุทรสาคร*)
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีหรือสูงกว่าสาขาจุลชีววิทยาหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การปฏิบัติงานในห้องปฏิบัติการด้านจุลชีวิทยา อย่างน้อย 1 ปี หรือประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 3 ปี สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาได้ มีความละเอียดรอบคอบและช่างสังเกต ***ปฏิบัติงานที่สาขาสมุทรสาคร***
   
   
   
   

บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานเลขานุการผู้บริหาร เลขานุการผู้บริหาร
    ขยัน อดทน มีความซื่อสัตย์ พร้อมพัฒนาตัวเอง เปิดรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น มีความกระตือรือร้น มีไหวพริบ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว มีความละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ มีความสามัคคี มองโลกในแง่บวก มีความสามารถในด้านภาษาต่างประเทศ พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว หากมีทักษะภาษาอื่นๆจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีพิจารณานิสิต/นักศึกษาจบใหม่ไฟแรง ที่มีใจรักการบริการและคิดที่จะพัฒนาตัวเอง / หากมีประสบการณ์รับพิจารณาเป็นพิเศษ ค่าcommission สูงมาก หากทำได้ตามเป้า flexible ในเรื่องเวลาการทำงาน หากมีงานด่วนสามารถทำงานล่วงเวลาได้ ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบต่องานที่ทำ ทำหน้าที่ตนเองรับผิดชอบได้อย่างดี มีสวัสดิการในการดูแลผมและผิว พร้อมทัังการดูงานต่างประเทศ
   
   
   
   

Dr.ORN Clinic
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานเวชระเบียน(แคชเชียร์/ ต้อนรับ) เวชระเบียน(แคชเชียร์/ ต้อนรับ)
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 40ปี วุฒิการศึกษา ปวช.- ปริญญาตรี รักสัตว์ รักงานบริการ ซื่อสัตว์ ยิ้มแย้มแจ่มใส วันหยุดไม่ตรงวันเสาร์ อาทิตย์ เข้างาน 08:00น. สลับ 2 กะ ***เริ่มงานได้ทันที*** *** โทรสอบถามข้อมูลการสมัครงาน *** *** มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ***
   
   
   
   

บริษัท ผูกพันธ์ 1999 จำกัด (โรงพยาบาลสัตว์ปากเกร็ด)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2561
หางานธุรการประสานงาน (สำนักงาน)  ธุรการประสานงาน (สำนักงาน)
    ชาย-เพศ หญิง อายุ 25 - 40 ปี จบการศึกษา ปวสขึ้นไป มีประสบการณ์ในการทำงานประสานงานฝ่ายวางแผน อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Ms Office และ Internet และโปรแกรมสำเร็จรูปได้ดี ขยัน อดทน ละเอียด รอบคอบ มีภาวะความเป็นผู้นำ มีบุคคลค้ำประกัน*** มีความเป็นผู้นำ มีทักษะในการเจรจา สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความรู้การบริหารงานบุคคล หากมีความรู้กฏหมายแรงงาน พิจารณาเป็นพิเศษ มีความรู้เรื่องช่าง (พิจารณาเป็นพิเศษ) บุคคลิกดี สุภาพ ใจเย็น ทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี และ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี
   
   
   
   

บริษัท ฟันสวย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ รายได้ (คลินิก) เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ รายได้ (คลินิก)
    เพศหญิงอายุ 25 ขึ้นไป สำเร็จการศึกษา ปวส - ปริญญาตรี ( บัญชี - การเงิน - บริหารธุรกิจ ) มีความรู้พื้นฐานในการใช้โปรแกรม Microsoft Word ได้คล่อง (ความเร็ว 35 คำ/นาที) มีความรู้พื้นฐานในการใช้โปรแกรม Microsoft Excel ได้คล่อง (ต้องใช้สูตรในการคำนวณได้) หากใช้โปรแกรม Express ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความละเอียดรอบคอบ ในการทำงาน ** มีบุคคลค้ำประกัน ** มีประสบการณ์ในการทำงาน ด้านการตรวจสอบ บัญชีรายรับ-รายจ่าย ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท ฟันสวย จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 เมษายน 2561
หางานMulti Media Multi Media
    เพศชาย / เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขา Multimedia หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความเชี่ยวชาญในในการออกแบบสื่อดิจิตอลรูปแบบต่างๆ เช่น Motion graphic , Info graphic , Animation , Facebook Media เป็นต้น มีความสามารถในการถ่ายทำ VDO และตัดต่อ มีมุมมอง และมีความสามารในการถ่ายภาพ เพื่อการประชาสัมพันธ์ทางการตลาดในขั้นดี มีความเชี่ยวชาญในการใช้โปรแกรม Photoshop , lllustrator , Photo , Video และ audio editing software รวมทั้งโปรแกรมอื่นๆ ที่จำเป็น มีความคิดสร้างสรรค์สูง มีวิสัยทัศน์ มีความรับผิดชอบสูง ชอบงานที่ท้าทายหลากหลาย และพัฒนาความสามารถอยู่เสมอ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดัน ตรงต่อเวลา มีความคล่องตัว และทำงานเป็นทีม มีทัศนคติเชิงบวกในการทำงาน มนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ มีทักษะในการสื่อสารที่ดี
   
   
   
   

บริษัท เอส เค คลินิก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานพนักงานขาย /ที่ปรึกษาความงาม ประจำพาราไดซ์ พาร์ค  พนักงานขาย /ที่ปรึกษาความงาม ประจำพาราไดซ์ พาร์ค
    เพศ ชาย/หญิง อายุ 20 ปี แต่ไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษาระดับ ม.6 - ปริญญาตรี (ทุกสาขา) รักงานบริการ รักงานขาย มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร บุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานเป็นกะตามเวลาห้างได้ 10.00-19.00/11.00-20.00/12.00-21.00 มีประสบการณ์ด้านการขายจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 8 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานcall center ประจำ สำนักงานใหญ่ อโศก call center ประจำ สำนักงานใหญ่ อโศก
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิ ม. 6 - ปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา มีทักษะด้านการสื่อสาร มีทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ด้าน Callcenter / Operator มา
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่อำนวยบริการลูกค้า คอลเซ็นเตอร์ การตลาด ประสานงาน  เจ้าหน้าที่อำนวยบริการลูกค้า คอลเซ็นเตอร์ การตลาด ประสานงาน
    อัธยาศัยดี คุยสนุกประสบการณ์ เล่นเฟซบุคเป็น อินสตาแกรม ถามตอบปัญหาผ่านเมลหรือเว็บบอร์ดได้ จะมีเงินเดือนเพิ่มให้ สามารถจดจำสินค้าของบริษัทและให้รายละเอียดลูกค้าได้อย่างดี มีใจบริการ น้ำเสียงฟังเป็นมิตร มีทักษะในการถามตอบ เจรจาต่อรองที่ดี หากมีความรู้เรื่องผิวพรรณ เครื่องสำอางหรือผ่านการทำงานลักษณะนี้มาแล้วจะรับพิจารณาเพิ่มเป็นพิเศษ มีความซื่อสัตย์ และ ตรงต่อเวลา สามารถใช้ Microsoft Word, Powerpoint, Webbord, E-mail, Facebook, IG ,line ได้
   
   
   
   

บริษัท ฟูจิครีมดอทคอม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 เมษายน 2561
หางานผู้จัดการการตลาด Brand Manager,ผู้ช่วยฝ่ายการตลาด  ผู้จัดการการตลาด Brand Manager,ผู้ช่วยฝ่ายการตลาด
    ละเอียด รอบคอบ ซื่อสัตย์ มีความสามารถในการเจรจาต่อรอง ไหวพริบ เคยติดต่อจัดซื้อ หรือทำงานในส่วนที่เกี่ยวข้องกันกับห้างมาก่อนจะพิจารณาพิเศษ เกาะเทรนการตลาด มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางหรือสิ่งที่เกี่ยวข้อง รู้จักใช้สื่อต่างๆ เช่น facebook Ads ,IG ,line ,google Ads ETC.. สามารถทำงานล่วงเวลาและเดินทางต่างจังหวัดได้(ครั้งคราว) มีความรู้ในการวางแผนสื่อโฆษณาทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ มีความกระตือรือล้น อดทนในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ฟูจิครีมดอทคอม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 เมษายน 2561
หางานพยาบาล ประจำราชเทวีคลินิก สาขาเซ็นทรัลบางนา  พยาบาล ประจำราชเทวีคลินิก สาขาเซ็นทรัลบางนา
    เพศหญิง จบวุฒิป.ตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ อายุระหว่าง 25 -35 ปี บุคลิกภาพดี รูปร่างสมส่วน มีประสบการณ์ด้านคลินิกความงาม, สุขภาพ, สปา, โรงแรม, งานขายและงานบริการ(จะพิจารณาเป็นพิเศษ) มีวุฒิภาวะความเป็นผู้นำ มีความอดทนและคล่องแคล่วในการทำงาน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
   
   
   
   

บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (แพนคอสเมติก)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 เมษายน 2561
หางานนักกายภาพบำบัด ประจำแพนคลินิก (หน่วยวิ่ง รังสิต ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ)  นักกายภาพบำบัด ประจำแพนคลินิก (หน่วยวิ่ง รังสิต ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ)
    คุณสมบัติผู้สมัคร เพศหญิง จบวุฒิป.ตรี สาขากายภาพบำบัด สูงไม่ต่ำกว่า 155 ซม. รูปร่างสมส่วน ยินดีพิจารณานักศึกษาจบใหม่ สนใจสมัครงานทาง e-mail: recruit@panrcgroup.com หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ Line ID:panrc
   
   
   
   

บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (แพนคอสเมติก)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 เมษายน 2561
หางานนักกายภาพบำบัด ประจำแพนคลินิก (หน่วยวิ่ง อุดรธานี/มหาสารคาม/ร้อยเอ็ด)  นักกายภาพบำบัด ประจำแพนคลินิก (หน่วยวิ่ง อุดรธานี/มหาสารคาม/ร้อยเอ็ด)
    เพศหญิง จบวุฒิป.ตรี สาขากายภาพบำบัด อายุระหว่าง 21 -30 ปี บุคลิกภาพดี รูปร่างสมส่วน มีประสบการณ์ด้านคลินิกความงาม, สุขภาพ, สปา, โรงแรม, งานขายและงานบริการ(จะพิจารณาเป็นพิเศษ) สามารถขึ้นมาอบรม กทม.ได้ (บริษัทมีสวัสดิการที่พักให้) สามารถเดินทางปฏิบัติงานได้หลายพื้นที่ (บริษัทมีค่าเดินทางให้) ส่งใบสมัคร recruit@parcgroup.com หรือ Line ID: panrc
   
   
   
   

บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (แพนคอสเมติก)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 เมษายน 2561
หางานผู้จัดการคลินิก (พยาบาล) (ราชเทวีคลินิก สาขา พรอมานาด รามอินทรา) ผู้จัดการคลินิก (พยาบาล) (ราชเทวีคลินิก สาขา พรอมานาด รามอินทรา)
    เพศหญิง วุฒิปริญญาตรี สาขา พยาบาลศาสตร์ สูงไม่ต่ำกว่า 155 ซม. รูปร่างสมส่วน มีบุคลิกภาพดี มีประสบการณ์ระดับหัวหน้างาน อย่างน้อย 3 ปี มีความอดทนสูง มีทักษะการสื่อสารดี
   
   
   
   

บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (แพนคอสเมติก)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 เมษายน 2561
หางานSupervisor Finance (AP non invent.) (SAVE DRUG)  Supervisor Finance (AP non invent.) (SAVE DRUG)
    เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35ปี มีประสบการณ์ในด้านบัญชี AP อย่างน้อย 2 ปี ใช้ MS Excel ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท เซฟดรัก เซ็นเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่เวชระเบียน/ธุรการ เจ้าหน้าที่เวชระเบียน/ธุรการ
    ไม่จำกัดเพศ อายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านแคชเชียร์ หรือเวชระเบียนโรงพยาบาลสัตว์/คน จะพิจารณาเป็นพิเศษ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการประชาสัมพันธ์ สาขาการโรงแรม และสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์และใช้โปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี บุคลิกภาพดี มีความรับผิดชอบ และรักงานบริการ สุขภาพแข็งแรง รักสัตว์ และพูดจาสุภาพเรียบร้อย ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ละเอียดรอบคอบ ซื่อสัตย์ มีปฏิภาณไหวพริบในการแก้ปัญหา สามารถปฏิบัติตามคำสั่งเป็นได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ **สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ**
   
   
   
   

บริษัท แกรนด์ เวลแคร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 เมษายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทโรงพยาบาลออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทคลินิก ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทสุขภาพ และหางานบริษัทโรงพยาบาล ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 26 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51854 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127975 คน