SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม Restaurant สามารถส่งใบสมัครให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!

ประกาศตำแหน่งงานว่าง กลุ่มบริษัท ภัตตาคาร อัพเดทที่นี่


สมัครงานบริษัทภัตตาคาร | ลงประกาศตำแหน่งงานว่าง หาพนักงาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com :- ประกาศรับสมัครงานบริษัทภัตตาคาร , ตำแหน่งงานว่างบริษัทร้านอาหาร , งานบริษัทRestaurant
หางานผู้จัดการสาขา/ผู้ช่วยผู้จัดการ/Supervisor ประจำสาขา ผู้จัดการสาขา/ผู้ช่วยผู้จัดการ/Supervisor ประจำสาขา
    เพศชาย-หญิง อายุ 25-30 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญาตรี ขึ้นไป ถ้ามีประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป จากร้านกาแฟ,เบอเกอรี่ หรือร้านอาหารชั้นนำ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความเป็นผู้นำ มีความอดทนสูง บุคลิกดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม มีความรีบผิดชอบ กระตือรือล้น มีไหวพริบดี มีใจรักการบริการ ใส่ใจในการบริการ สามารถทำงานเป็นกะ ตามเวลาที่ร้านกำหนดได้ มีทัศนคติที่ดีในงานบริการ เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว
   
   
   
   

บริษัท ชีวิต ชีวา ดี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานบริการลูกค้าร้านขนมหวานประจำสาขา พนักงานบริการลูกค้าร้านขนมหวานประจำสาขา
    ชาย-หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ม.3ขึ้นไป หรือ เทียบเท่า บุคลิกภาพดี มีใจรักงานบริการ มีทัศนคตืดีในการบริการ มีประสบการณ์ด้านงานบริการจะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานเป็นกะ ตามช่วงเวลาที่ร้านกำหนดได้
   
   
   
   

บริษัท ชีวิต ชีวา ดี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 10 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานHR Supervisor HR Supervisor
    เพศหญิง เท่านั้น อายุไม่เกิน 40 ปี/ปริญญาตรี ทุกสาขา มีความรู้ความเข้าใจกฏหมายแรงงานและพรบแรงงานสัมพันธ์ สามารถทำpayroll คำนวนเงินเดือน ประกันสังคม ภาษีได่ ทำงานเอกสารบริษัท รวบรวมประวัติพนักงานได้ มีความคล่องตัวในการติดต่อหน่วยงานสาขาของบริษัท และหน่วยงานภายนอก มีประสบการณ์ด้านทรัพยากรมนุษย์ไม่ต่ำกว่า3ปี มีประสบการณ์งานบุคคลด้านร้านอาหารมาเท่านั้น ใช้โปรแกรม บี พลัส คล่อง มีความเป็นผู้นำสูง ทำงานภายใต้เเรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ข้าวปั้นเอโดะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานDemi Chef/ Chef de Party ผู้ช่วยเชฟ และ แม่บ้านครัวเบเกอรี่ Demi Chef/ Chef de Party ผู้ช่วยเชฟ และ แม่บ้านครัวเบเกอรี่
    มีความขยันอดทน มีความรับผิดชอบ ตรงเวลา ทำตามหน้าที่เชฟมอบหมาย หากมีประสบการณ์ร้านอาหาร จะพิจารณาเป็นพิเศษ Full time สามารถทำงานเต็มเวลาหรือตามเวลาห้างได้
   
   
   
   

บริษัท โมเดิร์นฟู้ด เรสทัวรองต์ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤษภาคม 2561
หางานผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น (สื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้) ผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น (สื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้)
    - เพศชาย/หญิง อายุ 28-40 ปี - วุฒิ ปริญญาตรี ขึ้นไป -สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ - รักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ - มีภาวะความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบสูง - มีประสบการณ์เป็นผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น - สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ดี
   
   
   
   

บริษัท อาร์ซีเค กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤษภาคม 2561
หางานSupervisor server / Senior Supervisor (ประจำเรือ ร้านกินลมชมสะพาน เขตพระนคร) Supervisor server / Senior Supervisor (ประจำเรือ ร้านกินลมชมสะพาน เขตพระนคร)
    - มีประสบการณ์ในการควบคุมดูแลระบบงานบริการด้าน F&B Server ได้ - สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ - สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
   
   
   
   

บริษัท บัดดี้ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤษภาคม 2561
หางานChef หัวหน้าพ่อครัว Chef หัวหน้าพ่อครัว
    - ไม่จำกัดเพศ และอายุ - ประสบการณ์ในสายงานไม่น้อยกว่า 10 ปี - ประสบการณ์ในตำแหน่งไม่น้อยกว่า 5 ปี - การศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.6 หรือเทียบเท่า - ผ่านหลักสูตรวิชาชีพในสายงานจากสถาบันใดสถาบันหนึ่ง โดยมีประกาศนียบัตรยืนยัน - มีคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่ดี มีความสามารถในการถ่ายทอดและสื่อสารในองค์กร - มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รังสรรค์เมนูอาหารใหม่ ๆ - มีทักษะการบริหารงานทั่วไปในครัว บริหารต้นทุน บริหารวัตถุดิบ ฯลฯ
   
   
   
   

บริษัท ไลค์ เฟรช ซีฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น ประจำสาขา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ด่วน ผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น ประจำสาขา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ด่วน
    อายุ 25-40 ปี มีประสบกาณ์อย่างน้อย 2 ปี มีใจรักบริการ มีความอดทน มีภาวะเป็นผู้นำสูง มีความรับผิดชอบ เสียสละ มีทัศนคติที่ดี พร้อมเรียนรู้และพัฒนาความรู้อยู่เสมอ มีทักษะการบริหารการจัดการด้านกำลังพลเป็นอย่างดี มีทักษะคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน
   
   
   
   

บริษัท ฟู๊ด ซีเล็คชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน จป.วิชาชีพ  เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน จป.วิชาชีพ
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 18 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย หรือสาาขาที่เกี่ยวข้อง มีภาวะผู้นำ มีความรับผิดชอบ
   
   
   
   

บริษัท ชินวงศ์ฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤษภาคม 2561
หางานผจกแผนก /ผู้ช่วยผจก.แผนกซ่อมบำรุง ประจำโรงงานบางนา-ตราด ก.ม.18(ใกล้ม.หัวเฉียว) ผจกแผนก /ผู้ช่วยผจก.แผนกซ่อมบำรุง ประจำโรงงานบางนา-ตราด ก.ม.18(ใกล้ม.หัวเฉียว)
    เพศชาย อายุตั้งแต่ 25- 35 ปี จบการศึกษา ปวช.,ปวส.,ปริญญาตรี สาขาเครื่องกล , ไฟฟ้าหรือด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์อย่างน้อย 3-5 ปีขึ้นไป ในด้านการวางแผนซ่อมบำรุงในโรงงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Officer ได้ดี มีความละเอียดรอบคอบในงานเอกสาร สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีความอดทน มีมนุษย์สัมพันธ์และประสานงานได้ดี
   
   
   
   

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2561
หางานช่างซ่อมบำรุง ประจำโรงงานบางนา-ตราด กม.18 ใกล้มหาวิทยาลัยหัวเฉียว และโรงงานนวนคร  ช่างซ่อมบำรุง ประจำโรงงานบางนา-ตราด กม.18 ใกล้มหาวิทยาลัยหัวเฉียว และโรงงานนวนคร
    เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช.- ปวส. มีความรู้ด้านซ่อมบำรุง/ไฟฟ้า/เชื่อมเหล็ก มีใจรักการบริการ สุภาพ ใจเย็น ทำงานภายใต้ความกดดันได้ดี มีความซื้อสัตย์/จัดลำดับความสำคัญของงานได้ดี/มีความขยัน/รับผิดชอบ มีประสบการ์ด้านซ่อมบำรุงจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2561
หางานพนักงานประจำร้านกาแฟ Barista (สาขาอาคารริชมอนด์ สุขุมวิท 26) พนักงานประจำร้านกาแฟ Barista (สาขาอาคารริชมอนด์ สุขุมวิท 26)
    ชาย / หญิง อายุ 18-30 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป มีใจรักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ มีความรู้และความสนใจในงานกาแฟและงานบริการ บุคลิคภาพอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ตรงต่อเวลา และ มีความรับผิดชอบ มีความอดทนสูง หากมีประสบการทางด้านร้านกาแฟมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทัม เอ็น ทัมส์ โฮลดิ้งส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 5 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานChief Accountant Chief Accountant
    Male / Female Bachelor Degree or Higher in Accounting Have experiences in Accounting Be Leadership
   
   
   
   

บริษัท ทัม เอ็น ทัมส์ โฮลดิ้งส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 3 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานบาริสต้าประจำสาขา Hugz Mall ขอนเเก่น  บาริสต้าประจำสาขา Hugz Mall ขอนเเก่น
    วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ม. 6 ขี้นไป หรือเทียบเท่า อายุ 18 ปีขึ้นไป มีความรู้หรือความสนใจในด้านกาแฟและงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ ตรงต่อเวลา ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใจรักงานบริการ มีความอดทนสูง หากมีประสบการณ์ด้านกาแฟจะพิจารณาเป็นพิเศษ หากสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างประเทศได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทัม เอ็น ทัมส์ โฮลดิ้งส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานพนักงานเสริฟ พนักงานเสริฟ
    เพศ ชาย-หญิง สามารถทำงานเป็นกะได้ สามรถสื่อสารภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานได้
   
   
   
   

Siam Northern Viking Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานWaitress พนักงานเสิร์ฟ  Waitress พนักงานเสิร์ฟ
    เพศชาย/หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป รักการบริการ เป็นกันเอง เข้ากับคนง่าย มีความเข้าใจลูกค้า พร้อมที่จะทำความเข้าใจและช่วยเหลือลูกค้าเสมอ มีความรับผิดชอบสูง อดทน สามารถจัดการพฤติกรรมของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ มีความสามารถในการรับรู้และเข้าใจอารมณ์ของตัวเองและผู้อื่น มีความตั้งใจ และเรียนรู้พัฒนาตนเองเสมอ มุ่งพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการท้าทาย ทดลอง และเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อตนเอง และผู้อื่น ยึดมั่นกับการหาเงินอย่างถูกต้อง สามารถมองเห็น ?คุณค่า? ของตัวเอง นำคุณค่าของตัวเองมาใช้ประโยชน์กับงาน เพื่อนร่วมงานและทุกๆ คน มีความสามารถแชร์ ความท้าทาย และความอึดอัดใจกับคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะได้รับคำแนะนำและความร่วมมือจากทีม ชอบการเปลี่ยนแปลง และท้าทาย รักการทำสิ่งใหม่ๆ สามารถเป็นผู้ฟังที่ ?เห็นอกเห็นใจ? ที่ดีได้ เป็นนักสร้างสรรค์ ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง ไม่ต้องให้ใครมาสั่งว่าต้องทำอะไร เป็นคนทำงานหนัก มีประสิทธิภาพ และทุ่มเทให้งานสำเร็จ มีความสามารถ ในการรายงานผลงาน, การขอความช่วยเหลือ, การวางแผนงานและการประสานงานกับหน่วยงานอื่่นได้
   
   
   
   

บริษัท โดส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานHead Chef หัวหน้าเชฟ  Head Chef หัวหน้าเชฟ
    มีความสามารถในการรับรู้และเข้าใจอารมณ์ของตัวเองและผู้อื่น สามารถจัดการพฤติกรรมของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ มีภาวะความเป็นผู้นำ สร้างแรงบันดาลใจให้ ทีมงานของตนเองได้ สามารถมองเห็น ?คุณค่า? ของตัวเอง นำคุณค่าของตัวเองมาใช้ประโยชน์กับงาน เพื่อนร่วมงาน และทุก ๆ คนได้อย่างดีเยี่ยม มุ่งพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการท้าทาย ทดลอง และเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวเอง มีความสามารถแชร์ ความท้าทาย และความอึดอัดใจกับคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะได้รับคำแนะนำ และความร่วมมือจากทีม มีความสามารถให้ Feedback ที่ชัดเจนและถูกเวลา ในแบบที่สร้างแรงจูงใจได้ มีวิธีในการคุยกับแต่ละบุคคลสำหรับการพูดคุยแบบ 1-1 ได้อย่างดี สามารถเป็นผู้ฟังที่ ?เห็นอกเห็นใจ? ที่ดีได้ สามาถรับรู้ทัศนคติของตัวเองและของผู้อื่นได้ สามารถถามคำถามปลายเปิดเพื่อนำไปสู่การเจอเชาว์ปัญญาของแต่ละคน มีความสามารถ ในการตัดสินใจ ได้อย่างเหมาะสม ทันเวลา และชัดเจน มีความสามรถ ในการรายงานผลงาน, การขอความช่วยเหลือ, การวางแผนงาน และการประสานงานกับหน่วยงานอื่่นได้ มีความสามารถในการ ตรวจสอบงาน สอน แนะนำ ให้กำลังใจ การลงโทษ และชี้แจงความผิดเพื่อปรับปรุงแก้ไข ในรูปแบบที่สร้างแรงจูงใจได้ รักการทำงานเป็นทีม สร้างระบบ เติบโตไปพร้อม องค์กร รักการทำอาหาร สร้างสรรค์ เมนูใหม่ๆประยุกต์ อาหาร แต่ละชาติให้เหมาะกับลูกค้าในพื้นที่ มีความเข้าใจลูกค้า พร้อมที่จะทำความเข้าใจ และช่วยเหลือลูกค้าเสมอ มีประสบการณ์ด้านอาหาร ยุโรป 3 ปีขึ้นไป ไทยประยุกต์ 1 ปีขึ้นไป ญี่ปุ่น 1 ปีขึ้นไป *** กรณีเป็นคนท้องถิ่นในจังหวัดอุดรธานี หรือใกล้เคียง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โดส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานพนักงานส่งของ ชาบูเชน เดลิเวอรี่ สาขาบางนา พนักงานส่งของ ชาบูเชน เดลิเวอรี่ สาขาบางนา
   
   
   
   
   

บริษัท ชาบูเชน จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานพนักงานครัวเบเกอร์รี่ (ปฎิบัติงานสาขาทองหล่อ) พนักงานครัวเบเกอร์รี่ (ปฎิบัติงานสาขาทองหล่อ)
    เพศชาย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุไม่เกิน 40 ปี มีประสบการณ์ด้านการทำเบเกอรี่ เค้ก 3-5 ปี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ติดขัดปัญหาด้านเวลาในการเข้างาน (สามารถเข้างานกะกลางคืน หรือเช้ามึดได้)
   
   
   
   

บริษัท เบรน เว็ค ฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 เมษายน 2561
หางานพ่อครัวแม่ครัว พ่อครัวแม่ครัว
   
   
   
   
   

The END BAR & Restaurant
จำนวนเปิดรับสมัครงาน 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 เมษายน 2561
คำแนะนำสำหรับ ผู้ฝากประวัติหางาน :

1. ท่านสามารถหางานกลุ่มบริษัทภัตตาคารออนไลน์ โดยการฝากประวัติ (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อสมัครงาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการประกาศรับสมัครงานบริษัทRestaurant ซึ่งท่านสามารถสมัครงานบริษัทร้านอาหาร และหางานบริษัทภัตตาคาร ออนไลน์ โดยท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานได้โดยตรง


ผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 26 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51854 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127975 คน