SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 3

  


หางานบุคคล , หางานฝึกอบรม , หางานสรรหา อัพเดทที่นี่


หางาน บุคคล, ตำแหน่งงานว่าง ฝึกอบรม , สมัครงาน สรรหา | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานHR Supervisor HR Supervisor
    เพศหญิง เท่านั้น อายุไม่เกิน 40 ปี/ปริญญาตรี ทุกสาขา มีความรู้ความเข้าใจกฏหมายแรงงานและพรบแรงงานสัมพันธ์ สามารถทำpayroll คำนวนเงินเดือน ประกันสังคม ภาษีได่ ทำงานเอกสารบริษัท รวบรวมประวัติพนักงานได้ มีความคล่องตัวในการติดต่อหน่วยงานสาขาของบริษัท และหน่วยงานภายนอก มีประสบการณ์ด้านทรัพยากรมนุษย์ไม่ต่ำกว่า3ปี มีประสบการณ์งานบุคคลด้านร้านอาหารมาเท่านั้น ใช้โปรแกรม บี พลัส คล่อง มีความเป็นผู้นำสูง ทำงานภายใต้เเรงกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท ข้าวปั้นเอโดะ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่สรรหา เจ้าหน้าที่สรรหา
    อายุ 21-27 ปี จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่ มีทักษะการนำเสนอ การพูดต่อหน้าชุมชน
   
   
   
   

บริษัท ดั๊กคิง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2561
หางานHR Supervisor (ประจำสำนักงานใหญ่) HR Supervisor (ประจำสำนักงานใหญ่)
    เพศชาย/หญิง อายุ 40 - 49 ปี วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ด้านทรัพยากรมนุษย์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ด้านบุคคล 10 ปีขึ้นไป มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงานและ กฏหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เรื่อง KPI, Career path และ ระบบคุณภาพ ISO 9001:2015 สามารถเป็นวิทยากร หรือพิธีกรในงานกิจกรรมได้ บุคลิกภาพดี มีความเป็นผู้ใหญ่ มี EQ และ HQ ที่ดี ขับรถยนต์ได้ มีใบขับขี่
   
   
   
   

บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 21 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้าง
    เพศหญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์ทำงานในส่วนงานทรัพยากรบุคลในโรงงานอุตสาหกรรม 2 ปี ขึ้นไป(ด้านสรรหาว่าจ้าง ) มีบุคลิกภาพคล่องแคล่วว่องไว, กระตือรือร้นในการทำงาน มีความสามารถด้านการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft office สามารถเริ่มงานได้ทันที่จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ฟิชเชอร์ เทค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 พฤษภาคม 2561
หางานEMPLOYEE RELATIONS OFFICER EMPLOYEE RELATIONS OFFICER
    Bachelor Degree in Human Resources Management or related Field. Be able to manage company activity to keep good relation between company and employees. Be a representative of the Company to communicate down information to employees. Coordinate with all concerns to improve working condition and welfare Be responsibility to carry-on CSR activity. Good Knowledge in Thai Labor Law Manage some administrative functions (Health insurance, Social security, Locker, Uniform ) Be able to manage probation system Excellent interpersonal, communication skills and good relationship. Good command in English and good computer of MS Office. Able to work under pressure, and hardworking and fast learning
   
   
   
   

Eagle Ottawa (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 พฤษภาคม 2561
หางานEmployee Relation Officer Employee Relation Officer
    เพศ หญิง/ชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิ ป.ตรี ขึ้นไป มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ มีความขยัน อดทน มีความตั้งใจที่จะทำงานและมีความระเอียดรอบคอบสูง สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถใช้ MS Office ได้ดี ***สามารถมาสมัครงานที่ Good Year รังสิต
   
   
   
   

บริษัท มายด์ เพาเวอร์ อินเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 พฤษภาคม 2561
หางานProduct Training Specialist Product Training Specialist
    ปริญญาตรี เภสัชศาสตร์บัณฑิตหรือวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับการฝึกอบรม 2-3 ปี มีประสบการณ์ในการเป็นวิทยากร มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยา
   
   
   
   

บริษัท ฟาร์มาฮอฟ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาและฝึกอบรม เจ้าหน้าที่สรรหาและฝึกอบรม
    เพศหญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิปวส. ขึ้นไป สาขาบริหารทรัพยากรบุคคล หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ งานบุคคล หรือด้านสรรหาและฝึกอบรม 1 ปีขึ้นไป มีทักษะด้านการสื่อสารและประสานงานเป็นอย่างดี ขยัน อดทน ละเอียดรอบคอบ มีความรู้ด้านเอกสารต่างด้าว สัญชาติพม่า, กัมพูชา จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม Ms.office ได้ดี มีความซื่อสัตย์ สุจริต การทำงานมีหลักฐานทวนสอบได้
   
   
   
   

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงาน Telesale CIMB Thai  พนักงาน Telesale CIMB Thai
    เพศหญิง อายุ 19-45 ปี มีใจรักงานขายและบริการ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ วุฒิ ม.6 / ปวส ขึ้นไป หรือ ปริญญาตรี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีทักษะการพูดค่อนข้างดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีความขยันและอดทน
   
   
   
   

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
จำนวนเปิดรับสมัคร 10 อัตรา
ประกาศงาน 08 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    เพศหญิง/ชาย วุฒิ ปวส. ขึ้นไป หากมีประสบการณ์ด้านงานบุคคลจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ตั้งใจในการทำงาน มีทัศนคติที่ดี สามารถประสานงานกับบุคคลอื่นได้ดี สามารถใช้โปรแกรม MS Office ได้
   
   
   
   

บริษัท วงสปริง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 05 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานฝ่ายบุคคล - Human resources (HR) พนักงานฝ่ายบุคคล - Human resources (HR)
    เพศหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี ปริญญาตรี ด้านบริหาร, จิตวิทยา, ทรัพยากรบุคคล หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความสามารถด้านการสื่อสารและประสานงาน สามารถใช้ Microsoft Office และอุปกรณ์สำนักงานได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท สวัสดี กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 04 พฤษภาคม 2561
หางานHR Manager (หยุดเสาร์-อาทิตย์)  HR Manager (หยุดเสาร์-อาทิตย์)
    เพศ หญิง อายุ 40-45 ปี วุฒิการศึกษา ป.ตรี ขึ้นไป สาขา บริหารทรัพยากรมนุษย์ บริหารทั่วไป การจัดการ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ 5 ปี ขึ้นไป สามารถใช้โปรแกรม Microsoft office ได้ดี มีภาวะความเป็นผู้นำ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ร่วมงานอื่นๆ เคยทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายบุคคลและธุรการจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สยามโคลทติ้งซัพพลายเออร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2561
หางานHuman Resources Executive Human Resources Executive
    Male or Female, 35 ? 40 years old. University bachelor degree or above, major in administration management. Minimum of 10 years experience in HR & Administration management of manufactory. Good abilities to develop and implement HR policy, regulations and procedure. Deep understanding in HR management and skillful in execution. Good at human resource development and training courses proceeding. Expert in Thai national and local Labor Lows, regulation and Local practices. Very good command of English and Thai both in speaking and writing. Computer knowledge and operating are required.
   
   
   
   

บริษัทไพโอเนียร์ อีลาสติค (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2561
หางานหัวหน้าแผนกบุคคล หัวหน้าแผนกบุคคล
    เพศ ชาย , หญิง การศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท พาร์ทเนอร์ชิพ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ แอนด์ แมนเนจเมนท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 03 พฤษภาคม 2561
หางานHR Recruitment (Chinese Speaking) HR Recruitment (Chinese Speaking)
    อายุระหว่าง 22-27 ปี
    เพศหญิง วุฒิ ป.ตรี ทุกสาขาที่เกี่ยวข้อง ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ ใช้งาน Microsoft Office ได้ สามารถสื่อสารภาษาจีนกลางได้ดี มีความกระตือรือร้น
   
   
   

บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 02 พฤษภาคม 2561
หางานHR Officer - Visa / Work Permit / Secretary HR Officer - Visa / Work Permit / Secretary
    Female age 28 years old or above Bachelor's or higher in Business Administration or related field At least 2-3 years experience in Visa / Work Permit / Secretary Good command of English and Ms. Office Able to work with under pressure and work at Chonburi
   
   
   
   

EIE INTERGROUP Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 01 พฤษภาคม 2561
หางานเจ้าหน้าที่สวัสดิการ  เจ้าหน้าที่สวัสดิการ
    วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป สาขาการจัดการบริหารธุรกิจ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในเรื่องสวัสดิการพนักงาน 0-1 ปี เพศ ชายหรือหญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป
   
   
   
   

บริษัท ซันแอร์โรว์ ซิตี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2561
หางานHR & GA Staff HR & GA Staff
    เพศหญิงและชาย เพศชายต้องพ้นภาระทางทหารแล้ว อายุ 25 - 32 ปี สัญชาติไทย วุฒิการศึกษาปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในงานสรรหาว่าจ้าง แรงงานสัมพันธ์ งานประสานงานและธุรการทั่วไปอย่างน้อย 2 ปี มีความอดทน ขยัน ทำงานภายใต้ความกดดัน สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาญี่ปุ่นได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ติดต่อประสานงานหน่วยงานราชการ เช่น ประกันสังคม จัดหางาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ตรวจคนเข้าเมือง มีความรู้ความเข้าใจกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับงานทรัพยากรบุคคล เช่น พรบ.คุ้มครองแรงงาน พรบ.ประกันสังคม สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS.Office ได้ดี และเคยใช้โปรแกรม Tiger Soft บุคลิกภาพดี
   
   
   
   

CITIZEN SEIMITSU (THAILAND) CO., LTD. บริษัท ซิติเซ็น เซมิทสึ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานHR Payroll 1 ตำแหน่ง  HR Payroll 1 ตำแหน่ง
    วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขารัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์การด้านการทำเงินเดือน/ งานบุคคลอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับภาษีเงินได้ งานประกันสังคม กฎหมายแรงงานเป็นอย่างดี สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Microsoft ได้เป็นอย่างดี
   
   
   
   

บริษัท ไทย จีเอ็มบี อินดัสตรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2561
หางานSale Executive   Sale Executive
    วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี สาขาการตลาดระหว่างประเทศ บริหารธุรกิจ หรือ สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เพศชาย/หญิง อายุ 30-35 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ในงานขายต่างประเทศอย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป สามารถเดินทางไปต่างประเทศโดยลำพังได้ มีใบอนุญาติขับรถ และมีรถยนต์ของตนเอง สามารถพูดภาษาอังกฤษ/จีน/เกาหลี/ญี่ปุ่น จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม MS Office
   
   
   
   

Latex Systems Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างบุคคลอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างฝึกอบรม ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างสรรหา อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 27 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51859 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127978 คน