ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 2 หน้า


  


หางานบุคคล , หางานฝึกอบรม , หางานสรรหา อัพเดทที่นี่


หางาน บุคคล, ตำแหน่งงานว่าง ฝึกอบรม , สมัครงาน สรรหา | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานเจ้าหน้าที่บุคคลและธุรการ-ปอยเปต กัมพูชา เจ้าหน้าที่บุคคลและธุรการ-ปอยเปต กัมพูชา
    - ชาย/หญิง อายุ 23 ปีขึ้นไป - วุฒิ ปวส.หรือปริญญาตรี.สาขาการจัดการทัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์ด้านงานบุคคลและธุรการ 2 ปีขึ้นไป - มีความรู้ด้านแรงงานสัมพันธ์ ,ประกันสังคม ,กฎหมายแรงานเบื้องต้น (รู้เรื่องแรงงานต่างด้าวจะพิจารณาเป็นพิเศษ) - มีมนุษยสัมพันธ์ดี ทักษะด้าการเจรจาสื่อสาร - สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมสำเร็จรูปอื่นๆได้ - สามารถพัฒนาตนเองเรียนรู้การทำงานอื่นๆในระบบเพิ่มเติมได้มากว่างานที่ได้รับมอบหมาย - บุคคลิกลักษณะสุภาพทำงานได้คล่องแคล่วว่องไว
   
   
   
   

บริษัท เอสบีที สตาร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 22 กรกฎาคม 2562
หางานหัวหน้าฝ่ายทรัพยากรมนุษย์-ปอยเปต กัมพูชา หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรมนุษย์-ปอยเปต กัมพูชา
    - เพศ ชาย/หญิง อายุ 27 ปีขึ้นไป - ปริญญาตรี สาขาพัฒนาทรัพยากรมนุษย์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง - มีประสบการณ์ในงานด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์มาไม่ต่ำกว่า 5 ปี - มีภาวะผู้นำ และสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี มีความซื่อสัตย์ ขยันอดทน - มีความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน แรงงานสัมพันธ์ - สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้
   
   
   
   

บริษัท เอสบีที สตาร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 กรกฎาคม 2562
หางานRecruitment Officer - MRT ลุมพินี Recruitment Officer - MRT ลุมพินี
    1. เพศชายหรือหญิง อายุ 27-33 ปี 2. วุฒิการศึกษาปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา หากจบสาขาไอทีจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ 3. มีประสบการณ์ด้านการสรรหา อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป 4. หากเคยมีประสบการณ์ในบริษัทประเภท Recruitment / Outsourcing มาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 5. มีความอดทน ขยัน และรักการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ 6. สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้เป็นอย่างดี 7. มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ (Ms.Office Word, Excel,PowerPoint) 8. มีทักษะในการต่อรอง และติดต่อประสานงาน
   
   
   
   

Advanced Systems Consulting Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 กรกฎาคม 2562
หางานHR/GA officer HR/GA officer
    Bachelor degree or high vocation in Human Resources or related fields. Female Age 22-26 years. Can work over time and work on Saturday following company calendar. Can use Microsoft office well. Can drive a car and have driver license. Can come to work by yourself.
   
   
   
   

Y-meco Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 มิถุนายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
    1. จบวุฒิ ปวส. สาขาบริหารหรือที่เกี่ยวข้อง 2. อายุไม่เกิน 35 ปี 3. มีใจรักงานบริการ 4. สามารถทำงานเป็นทีมได้ 5. หากมีประสบการณ์ทำงานใน รพ. จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท เค.พี.เอ็น.ซีเนียร์ลิฟวิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 มิถุนายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่บริหารค่าตอบแทน (Pay-roll) เจ้าหน้าที่บริหารค่าตอบแทน (Pay-roll)
    1. เพศชาย/หญิง 2. อายุ 23 - 30 ปี 3. วุฒิปริญญาตรี สาขา วิทยาการคอมพิวเตอร์, คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ,จัดการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 4. มีประสบการณ์ทางด้าน Pay-roll หรือการวิเคราะห์สถิติตัวเลข การจัดทำข้อมูล อย่างน้อย 1 ปี 5. มีบุคลิกภาพดี และมนุษยสัมพันธ์ดี 6. มีความละเอียดรอบคอบ ความขยัน อดทน มีความรับผิดชอบต่องาน 7. สามารถใช้สูตร Excel (Vlookup, pivot table) ได้ในระดับดี (ทางบริษัทมีการทดสอบ)
   
   
   
   

บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 พฤษภาคม 2562
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาและว่าจ้าง เจ้าหน้าที่สรรหาและว่าจ้าง
    1. อายุ 21 ปีขึ้นไป 2. วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป ไม่จำกัดสาขา 3. มีประสบการณ์ ในตำแหน่งงานบุคคล ไม่ต่ำกว่า 2 ปี 4. มีความรู้และทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ MsWord, MsExcel เป็นอย่างดี 5. มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน กระตือรือล้น วางแผนการทำงาน และรักษาความลับได้ 6. มีทักษะในการประสานงานและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า 7. มีความรับผิดชอบสูง มีความละเอียด รอบคอบ ทำงานในสภาวะกดดันได้ดี
   
   
   
   

บริษัท เจริญอุตสาหกรรม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 พฤษภาคม 2562
หางานเจ้าหน้าที่พัฒนาพนักงานขับรถโดยสาร เจ้าหน้าที่พัฒนาพนักงานขับรถโดยสาร
   
   
   
   
   

บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 พฤษภาคม 2562
หางานRecruitment Officer Recruitment Officer
    1. เพศชาย อายุระหว่าง 27-35ปี 2. วุฒิปริญญาตรี สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 3. หากมีประสบการณ์ในงานสรรหาจะพิจารณาเป็นพิเศษ 4. มีความละเอียด รอบคอบ มีความรับผิดชอบ ต่องานที่ได้รับมอบหมาย 5. มีมนุษยสัมพันธ์ดี 6. มีความคล่องตัวในการทำงาน 7. มีบุคลิกภาพที่ดี มีมนุษยสัมพันธ์ มีService Mind มีทัศนคติต่องานดี 8. สามารถเดินทางปฎิบัติงานนอกสถานที่ได้
   
   
   
   

บริษัท สงวนทัศน์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 30 เมษายน 2562
หางานSenior Recruit, Recruit Supervisor, เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้างอาวุโส, HR Senior Recruit, Recruit Supervisor, เจ้าหน้าที่สรรหาว่าจ้างอาวุโส, HR
    1. เพศหญิงหรือชาย อายุไม่เกิน 40 ปี 2. การศึกษาปริญญาตรีด้านการจัดการทั่วไป, บริหารทรัพยากรมนุษย์หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 3. ประสบการณ์ด้านการสรรหาอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป ในงานด้านสรรหา Call Center, Telesale 4. บุคลิกภาพดี มีใจบริการ สามารถทำงานเป็นทีมได้ 5. สามารถทำงานใต้สภาวะความกดดันได้ดี 6. หากสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และคะแนน TOEIC จะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. สามารถใช้โปรแกรม MS Office ได้โดยเฉพาะ Excel ได้เป็นอย่างดี 8. สามารถทำงานล่วงเวลาและในวันเสาร์หรืออาทิตย์ได้ 9. สามารถเดินทางนอกสถานที่ได้
   
   
   
   

บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 29 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่สรรหาภายนอก ประจำสำนักงานใหญ่ ซี.ซี.คอนเทนท์ เจ้าหน้าที่สรรหาภายนอก ประจำสำนักงานใหญ่ ซี.ซี.คอนเทนท์
    1. ชาย 2. 20 ปีขึ้นไป 3. ม.3 ขึ้นไป 4. มีรถมอเตอร์ไซ+ ใบขับขี่ 5. มีความรู้เส้นทางใน กทม. 6. มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท ซี.ซี. คอนเทนท์ คอมเมอร์เชียล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2562
หางานSenior HR (Payroll ) Senior HR (Payroll )
    เพศชาย/หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ด้านงานบริหารค่าตอบแทน 3 ปี ขึ้นไป บุคลิกภาพดี มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และอัธยาศัยดี มีความพร้อมที่จะเรียนรู้ และพัฒนาตนเอง มีทักษะในการจัดการ การตัดสินใจ และอดทนต่อแรงกดดันได้ หากเริ่มงานได้ทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ *** สามารถ Walk-In ได้ในวันจันทร์-เสาร์ ณ สำนักงานใหญ่ เวลา 9.00-17.00 น. ***
   
   
   
   

บริษัท นารา พลัส คอนซัลท์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์/ฝึกอบรมและแรงงานสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์/ฝึกอบรมและแรงงานสัมพันธ์
   
   
   
   
   

บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม
    จบ ป.ตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 1-3 ปี ด้านงานฝึกอบรม มีความรู้เบื้องต้น ระบบ ISO GMP มีความคิดสร้างสรรค์ ทำงานเป็นทีม มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร
   
   
   
   

บริษัท ไทยบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ จำกัด ( มหาชน )
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่สรรหา เจ้าหน้าที่สรรหา
    เพศชาย/หญิง วุฒิ ม.6 หรือ ปวช. ขึ้นไป ทุกสาขา อายุ 25 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านการสรรหาบุคคล ตั้งแต่ 1 ปี ขึ้น สามารถใช้โปรแกรม Word , xcell ,power point , inter net สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ สามารถขับรถยนต์และใบขับขี่รถยนต์ มีความขยันและรับผิดชอบต่องาน มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีมนุษยสัมพันธ์และอัธยาศัยดี รักงานขายและงานบริการ มีทักษะในการเจรจาดี มีไหวพริบในและความคล่องตัวในการทำงาน
   
   
   
   

บริษัท ไทย อินเตอร์เนชั่นแนล เลเบอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่สรรหา เจ้าหน้าที่สรรหา
    เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ป.ตรี ขึ้นไป มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และสามารถประสานงานกับฝ่ายต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกบริษัทฯ ได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการสื่อสาร ปฏิสัมพันธ์ และประสานงาน สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Ms.Office ได้ดี ( Ms.Word, Ms.Excel ) มีความกระตือรือร้น กล้าแสดงออก และมีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน สามารถขับขี่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ มีประสบการณ์ในด้านการสรรหาจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท รักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 เมษายน 2562
หางานเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม เจ้าหน้าที่ฝึกอบรม
   
   
   
   
   

Dermalink
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 มีนาคม 2562
หางานผู้จัดการฝ่ายบุคคล 1 ตำแหน่ง (กรุงเทพ-บ้านบึง) ผู้จัดการฝ่ายบุคคล 1 ตำแหน่ง (กรุงเทพ-บ้านบึง)
    เพศชาย อายุ 30 ปีขึ้นไป ปริญญาตรีสาขา บริหารทรัพยากรบุคคล / นิติศาสตร์ / รัฐศาสตร์ / ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบุคคล 5 ปี ขึ้นไป มีประสบการณ์งานสรรหา , แรงงานสัมพันธ์ , จัดทำโครงสร้างองค์กร , ใช้โปรแกรมสำเร็จรูป B-Plus ได้ ใช้โปรแกรมสำเร็จรูปต่างๆได้คล่อง / สรุปวิเคราะห์ปัญหา และจัดทำรายงานเสนอผู้บริหาร มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงาน / งานต่างด้าว MOU มีความรู้ความเข้าใจในหลักการบริหารงานบุคคล สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ ผ่านการอบรม จป.เทคนิคขั้นสูง หรือ จป.วิชาชีพ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถขับรถยนต์และมีใบขับขี่ และสามารถปฏิบัติงานที่โรงงานบ้านบึงได้
   
   
   
   

บริษัท ตะวันออกรุ่งเรือง จำกัด / บริษัท เอ็น.เอช.เค.สตีล จำกัด / บริษัท ไทย เฟอโรแมกซ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 มีนาคม 2562
หางานหัวหน้าแผนกสรรหา (Recruitment Supervisor) หัวหน้าแผนกสรรหา (Recruitment Supervisor)
    เพศชาย/หญิง อายุ 28 ปีขึ้นไป ปริญญาตรี สาขาบริหารทรัพยากรมนุษย์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการสรรหา 5 ปี มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถทำงานภายใต้ภาวะความกดดันได้ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถใช้โปรแกรม Microsoft office และโปรแกรมที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี มีความรู้ด้านกฎหมาย หากเคยมีประสบการณ์ด้านสรรหาพนักงานขาย (PC) จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท สตาร์แฟชั่น (2551) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 25 กุมภาพันธ์ 2562
หางานผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคลและธุรการ ผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคลและธุรการ
    เพศชาย/หญิง อายุ 30-33 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี สาขา รัฐศาสตร์ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ นิติศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในสายงานบริหารงานบุคคลทั้งระบบ ระดับผู้ช่วยผู้จัดการแผนกหรือผู้จัดการแผนก อย่างน้อย 3-5 ปี มีภาวะผู้นำ ทักษะการประสานงานที่ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ มีความรู้เรื่องกฎหมายแรงงาน ประกันสังคม และกฎหมายที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี มีทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐานและทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี มีความรู้และทักษะการใช้ HR Tools ได้แก่ Competency ,PMS ,IDPs ,Training Road Map จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถปฏิบัติงานที่โรงงานนครปฐมได้ ทำงานวันจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00-17.45 น.(หยุดเสาร์เว้นเสาร์)
   
   
   
   

บริษัท เอฟ-พลัส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 14 กุมภาพันธ์ 2562คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างบุคคลอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างฝึกอบรม ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างสรรหา อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 23 กรกฎาคม 2562

ผู้ใช้งาน 53323 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 128343 คน