SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4  5   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 5

  


หางานเลขา , หางานประชาสัมพันธ์ , หางานธุรการ อัพเดทที่นี่


หางาน เลขา, ตำแหน่งงานว่าง ประชาสัมพันธ์ , สมัครงาน ธุรการ | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานธุรการฟาร์ม,เสมียน  ธุรการฟาร์ม,เสมียน  
    เพศ หญิง อายุ 23-30 ปี วุฒิ ปวส,
   
   
   
   

เครือ บริษัทแสงทอง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 2 อัตรา
ประกาศงาน 26 เมษายน 2561
หางานCRM เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์  CRM เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์  
    เพศหญิง อายุ 25-35 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.-ปริญญตรี ทุกสาขา มีความขยัน อดทน มุ่งมั่นในการทำงาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ MS Office , Internet มีความกระตือรือร้นรับผิดชอบ มีความตั้งใจในการทำงาน มีความละเอียดรอบคอบ มีความใส่ใจ
   
   
   
   

บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 26 เมษายน 2561
หางานSenior / Supervisor, Customer Service - Ocean Export (Laemchabang)  Senior / Supervisor, Customer Service - Ocean Export (Laemchabang)
    Male or Female , Bachelor's degree in any fields. Minimum 3-5 years of experience in Freight Forwarder. Team Building , Leadership and problem solving skill.. Good communication of writing and speaking in English Highly responsibility in duty.
   
   
   
   

Schenker (Thai) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2561
หางานCUSTOMER SERVICE OFFICER CUSTOMER SERVICE OFFICER
    ติดต่อ : คุณศิริจันทร์ ปานทอง โทร : 02-902-0384 (Auto) Email : qualitytraining_01@trustmail.jobthai.com [*Email นี้ใช้สำหรับการติดต่อและสมัครงาน] ที่อยู่ : 70/412 หมู่ 3 ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
   
   
   
   

QUALITY TRAINING (THAILAND) LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 เมษายน 2561
หางานพนักงานธุรการ หญิง / ผู้ช่วยพนักงานธุรการ หญิง พนักงานธุรการ หญิง / ผู้ช่วยพนักงานธุรการ หญิง
    เพศหญิง อายุระหว่าง 20-30 ปี ระดับการศึกษา ปวส.- ปริญญาตรี มีความกระตือรือล้น และมีความรับผิดชอบสูง สำหรับตำแหน่งธุรการทั่วไป : สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office และ Internet ได้เป็นอย่างดี สำหรับตำแหน่งธุรการบัญชี : มีความสามารถพื้นฐานทางโปรแกรมบัญชี
   
   
   
   

บริษัท นครหลวงการพิมพ์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานเลขานุการ เลขานุการ
    เพศชาย /หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปริญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง ถ้าได้ภาษาจีนจะพิจารณาเป็นพิเศษ ประสบการณ์การเป็นเลขา 2 ปีขึ้นไป ความรู้ด้านบัญชี จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม MS Office มีทักษะในการพูด อ่าน เขียนภาษาอังกฤษดี มาก มีความสามารถในการบันทึกข้อมูล และสรุปข้อมูล/งานด้านเอกสาร มีความรู้ ความสามารถ และหลัการ องค์ประกอบด้านงานเลขานุการโดยเฉาะ สามารถปฏิบัติงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ /มีความรับผิดชอบสูง ขยัน ตรงต่อเวลา สามารถทดต่อแรงกดดันในการทำงานได้ และสามารถดำเนินงาน หรือไปทำธุระทางธุรกิจแทน MD ได้ มีทักษะในการติดต่อประสานงาน บุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดี และปฏิบัติงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบกมาย
   
   
   
   

TTM 2016(THAILAND) CO.,LTD.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานcall center ประจำ สำนักงานใหญ่ อโศก call center ประจำ สำนักงานใหญ่ อโศก
    เพศ ชาย / หญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิ ม. 6 - ปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา มีทักษะด้านการสื่อสาร มีทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ด้าน Callcenter / Operator มา
   
   
   
   

บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่อำนวยบริการลูกค้า คอลเซ็นเตอร์ การตลาด ประสานงาน  เจ้าหน้าที่อำนวยบริการลูกค้า คอลเซ็นเตอร์ การตลาด ประสานงาน
    อัธยาศัยดี คุยสนุกประสบการณ์ เล่นเฟซบุคเป็น อินสตาแกรม ถามตอบปัญหาผ่านเมลหรือเว็บบอร์ดได้ จะมีเงินเดือนเพิ่มให้ สามารถจดจำสินค้าของบริษัทและให้รายละเอียดลูกค้าได้อย่างดี มีใจบริการ น้ำเสียงฟังเป็นมิตร มีทักษะในการถามตอบ เจรจาต่อรองที่ดี หากมีความรู้เรื่องผิวพรรณ เครื่องสำอางหรือผ่านการทำงานลักษณะนี้มาแล้วจะรับพิจารณาเพิ่มเป็นพิเศษ มีความซื่อสัตย์ และ ตรงต่อเวลา สามารถใช้ Microsoft Word, Powerpoint, Webbord, E-mail, Facebook, IG ,line ได้
   
   
   
   

บริษัท ฟูจิครีมดอทคอม จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 22 เมษายน 2561
หางานพนักงาน Call Center พนักงาน Call Center
    เพศชาย - หญิง อายุ 22 - 32 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 1 ปี สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ พิม์ดีดคล่อง มีจิตบริการ พูดจาโน้มน้าว เชิญชวน ใจเย็น มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีจิตอาสา สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ สามารถทำงานอาทิตย์ล่ะ 6 วันได้ และ ทำงานเป็นกะได้
   
   
   
   

บริษัท มีนาลิสซิ่ง จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 6 อัตรา
ประกาศงาน 20 เมษายน 2561
หางานเลขานุการผู้บริหาร เลขานุการผู้บริหาร
    บริหารจัดการตัวเองได้ดี มีทักษะในการสื่อสารและประสานงาน มีทักษะในการฟัง จับประเด็น และจดจำรายละเอียดต่างๆ ได้ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐานพอสื่อสารได้
   
   
   
   

บริษัท ยูนิกก้า จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 20 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ/ประสานงาน Admin  เจ้าหน้าที่ธุรการ/ประสานงาน Admin
    ไม่จำกัดเพศ อายุ 20-30 สามารถใช้ Microsoft Office ได้ มีทัศนะคติที่ดี คล่องแคล่ว ว่องไว กระตือรือร้น หากได้ภาษาจีนจะพิจารณาเป็นพิเศษ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
   
   
   
   

บริษัท บีซี สคัฟโฟลด์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 เมษายน 2561
หางานธุรการประชาสัมพันธ์ เขต คลองเตย ธุรการประชาสัมพันธ์ เขต คลองเตย
    เพศ หญิง อายุ 22-35 ปี สามารถสื่อการภาษาอังกฤษ ได้ บุคลิกภาพดี
   
   
   
   

บริษัท สยามราชธานี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 19 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการ เจ้าหน้าที่ธุรการ
    คุณสมบัติผู้สมัคร เพศหญิง อายุ 23 - 35 ปี การศึกษาขั้นต่ำ ปวส.การจัดการ มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมในการปฏิบัติงานล่วงเวลา มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับศูนย์บริรถยนต์ มีความรู้เบื้องต้นเกียวกับการบำรุงรักษารถยนต์ มีความรับผิดชอบสูง
   
   
   
   

Asia Motor Service Center Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 19 เมษายน 2561
หางานSecretary of Sales Department  Secretary of Sales Department
    Bachelor's degree in Business Administration, Arts, English, Secretarial or related fields. 3 years over in experience of General Administration or related field High people skill and teamwork Independent, impactful communicator Initiative, assertive, outgoing and flexible Work very well under pressure Well-managed complexity Strong command in both Thai & English Computer literature in Microsoft Office
   
   
   
   

บริษัท เยอรมัน เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมชีนเนอรี่ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 18 เมษายน 2561
หางานพนักงานธุรการ (โรงงานลพบุรี)  พนักงานธุรการ (โรงงานลพบุรี)
    อายุ 26 - 28 ปี วุฒิการศึกษา ปวส. สาขาช่างก่อสร้าง หรือ สาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์งานธุรการโรงงานไม่น้อยกว่า 2 ปี สามารถใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐาน (Word, Excel, Power Point) ได้ดี ขับรถยนต์ได้และมีใบอนุญาตขับรถยนต์ไม่น้อยกว่า 2 ปี ใช้โปรแกรม Sketchup ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ ผู้สนใจกรุณาส่ง Resume มาที่ mf13_recruitment@SHERAsolution.com
   
   
   
   

Shera Public Company Limited
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่เวชระเบียน/ธุรการ เจ้าหน้าที่เวชระเบียน/ธุรการ
    ไม่จำกัดเพศ อายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์ด้านแคชเชียร์ หรือเวชระเบียนโรงพยาบาลสัตว์/คน จะพิจารณาเป็นพิเศษ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการประชาสัมพันธ์ สาขาการโรงแรม และสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถใช้คอมพิวเตอร์และใช้โปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี บุคลิกภาพดี มีความรับผิดชอบ และรักงานบริการ สุขภาพแข็งแรง รักสัตว์ และพูดจาสุภาพเรียบร้อย ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ละเอียดรอบคอบ ซื่อสัตย์ มีปฏิภาณไหวพริบในการแก้ปัญหา สามารถปฏิบัติตามคำสั่งเป็นได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ **สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ**
   
   
   
   

บริษัท แกรนด์ เวลแคร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 16 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่ธุรการโครงการก่อสร้าง  เจ้าหน้าที่ธุรการโครงการก่อสร้าง
    รับส่งบันทึกจัดทำเอกสารของโครงการ ประสานงานกับสำนักงานใหญ่เรื่องการจัดซื้อจัดจ้างค่าแรงและเงินสดย่อย งานอื่นๆตามที่ผู้จัดการโครงการมอบหมาย
   
   
   
   

บริษัท บางกอกเจนเนอรัลคอนแทรคเตอร์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 เมษายน 2561
หางานCustom Specialist - Suvarnabhumi Airport Branch (Free zone AO4) Custom Specialist - Suvarnabhumi Airport Branch (Free zone AO4)
    Male or Female, Thai nationality only Age 30 years old up Bachelor?s Degree in related filed Have an experience over 10 years up Have an experience on key in entry Can be consultant on EDI Team and customers Be checker draft entry Update monthly the Thai Customs?s Announcement Got Specialist License on valid is advantage
   
   
   
   

บริษัท เค ไลน์ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 เมษายน 2561
หางานเจ้าหน้าที่บริการร้านค้าและโปรโมชั่น  เจ้าหน้าที่บริการร้านค้าและโปรโมชั่น
    เพศชาย-หญิง อายุประมาณ 23-35 ปี จบการศึกษาระดับ อนุปริญญา - ปริญญาตรี ทุกสาขา มีประสบการณ์ด้านประสานงานพื้นที่เช่าอย่างน้อย 2 ปี (หากผ่านงานร้านค้าสัมพันธ์ในส่วน Shopping Mall มาก่อนจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ) มนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการเจรจาต่อรอง มีความรู้ ความเข้าใจพื้นฐานของการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับผู้เช่า ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐาน ( Microsoft Word , Excel , Powerpoint ) ได้เป็นอย่างดี หากขับรถยนต์ได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
   
   
   
   

บริษัท สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 เมษายน 2561
หางานพนักงานธุรการ / Administrator ประจำ SVOA ศูนย์ขอนแก่น พนักงานธุรการ / Administrator ประจำ SVOA ศูนย์ขอนแก่น
    1. เพศชาย / หญิง อายุ 22 ปีขึ้นไป 2. วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ปวช. ? ปริญญาตรี 3. สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้เป็นอย่างดี 4. มีใจรักงานบริการ มีบุคลิกภาพดี 5. มีทักษะในการประสานงาน มีการสื่อสารที่ดี 6. อดทนต่อแรงกดดันในการทำงานได้ดี 7. มีความละเอียดรอบคอบ ใส่ใจรายละเอียดของงาน 8. มีความคล่องตัวสูง
   
   
   
   

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 เมษายน 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างเลขาอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างธุรการ อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 26 เมษายน 2561

ผู้ใช้งาน 51711 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127935 คน