SiamHRM.com

HR ลงประกาศงาน หาคน หางาน ที่นี่     ค้นประกาศรับสมัครงาน :
 
กลุ่มงาน : 
ประเภทธุรกิจ : 
ภาค : 
จังหวัด : 
เขต : 
รหัสไปรษณีย์ : 
วันที่ลงประกาศ : 
คำค้น : 
 ให้ปรากฏทุกคำ    คำใดคำหนึ่งก็ได้
 
   หน้าปัจจุบัน :   2  3  4   >> จำนวนหน้าทั้งหมด 4

  


หางานโรงแรม , หางานท่องเที่ยว , หางานภัตาคาร ร้านอาหาร อัพเดทที่นี่


หางาน โรงแรม, ตำแหน่งงานว่าง ท่องเที่ยว , สมัครงาน ภัตาคาร ร้านอาหาร | หาคน หางาน คุณภาพ ที่ SiamHRM.com
 ค้นหาตำแหน่งงานที่ใช่? สมัครงาน กลุ่ม ตรงตามความสามารถ ส่ง Resume ออนไลน์ ให้บริษัทฯ พิจารณา ง่ายเพียงแค่คลิก!
หางานผู้จัดการสาขา/ผู้ช่วยผู้จัดการ/Supervisor ประจำสาขา ผู้จัดการสาขา/ผู้ช่วยผู้จัดการ/Supervisor ประจำสาขา 
    เพศชาย-หญิง อายุ 25-30 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญาตรี ขึ้นไป ถ้ามีประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป จากร้านกาแฟ,เบอเกอรี่ หรือร้านอาหารชั้นนำ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ มีความเป็นผู้นำ มีความอดทนสูง บุคลิกดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม มีความรีบผิดชอบ กระตือรือล้น มีไหวพริบดี มีใจรักการบริการ ใส่ใจในการบริการ สามารถทำงานเป็นกะ ตามเวลาที่ร้านกำหนดได้ มีทัศนคติที่ดีในงานบริการ เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว
   
   
   
   

บริษัท ชีวิต ชีวา ดี จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 24 พฤษภาคม 2561
หางานDemi Chef/ Chef de Party ผู้ช่วยเชฟ และ แม่บ้านครัวเบเกอรี่ Demi Chef/ Chef de Party ผู้ช่วยเชฟ และ แม่บ้านครัวเบเกอรี่
    มีความขยันอดทน มีความรับผิดชอบ ตรงเวลา ทำตามหน้าที่เชฟมอบหมาย หากมีประสบการณ์ร้านอาหาร จะพิจารณาเป็นพิเศษ Full time สามารถทำงานเต็มเวลาหรือตามเวลาห้างได้
   
   
   
   

บริษัท โมเดิร์นฟู้ด เรสทัวรองต์ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 3 อัตรา
ประกาศงาน 17 พฤษภาคม 2561
หางานผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น (สื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้) ผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น (สื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้)
    - เพศชาย/หญิง อายุ 28-40 ปี - วุฒิ ปริญญาตรี ขึ้นไป -สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ - รักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ - มีภาวะความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบสูง - มีประสบการณ์เป็นผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น - สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ดี
   
   
   
   

บริษัท อาร์ซีเค กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 12 พฤษภาคม 2561
หางานSupervisor server / Senior Supervisor (ประจำเรือ ร้านกินลมชมสะพาน เขตพระนคร) Supervisor server / Senior Supervisor (ประจำเรือ ร้านกินลมชมสะพาน เขตพระนคร)
    - มีประสบการณ์ในการควบคุมดูแลระบบงานบริการด้าน F&B Server ได้ - สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ - สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
   
   
   
   

บริษัท บัดดี้ กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 11 พฤษภาคม 2561
หางานChef หัวหน้าพ่อครัว Chef หัวหน้าพ่อครัว
    - ไม่จำกัดเพศ และอายุ - ประสบการณ์ในสายงานไม่น้อยกว่า 10 ปี - ประสบการณ์ในตำแหน่งไม่น้อยกว่า 5 ปี - การศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.6 หรือเทียบเท่า - ผ่านหลักสูตรวิชาชีพในสายงานจากสถาบันใดสถาบันหนึ่ง โดยมีประกาศนียบัตรยืนยัน - มีคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่ดี มีความสามารถในการถ่ายทอดและสื่อสารในองค์กร - มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รังสรรค์เมนูอาหารใหม่ ๆ - มีทักษะการบริหารงานทั่วไปในครัว บริหารต้นทุน บริหารวัตถุดิบ ฯลฯ
   
   
   
   

บริษัท ไลค์ เฟรช ซีฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานAssistant Bookkeeper Assistant Bookkeeper
    - 30-40 years of age - Bachelor Degree or higher in Accounting - Holding CPD license is an advantage - Good command in written and spoken English - Experience in hotel Accounting is an advantage - Experience in corporate tax submission (PND 50 & PND 51) - Good attitude and Hard-working - Good computer literacy. - Be able to travel to Samui on assignment - Interest in caring for environment will be given special consideration
   
   
   
   

บริษัท ท้องทรายเบย์คอทเทจส์ แอนด์ โฮเต็ล จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานเชฟและผู้ช่วยเชฟ ครัวฝรั่ง เชฟและผู้ช่วยเชฟ ครัวฝรั่ง
    ? อายุ 18ปีขึ้นไป ? สามารถเข้างาน เวลา 14.30 น. ถึง เลิกร้าน 23.30 น. ได้ ? ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ ? หยุดสงกรานต์ / ปีใหม่ ? รายได้ (13,500 ++ ถึง 15,000 ++ ) มีประกันสังคม / โบนัสประจำปี / ทิปรวม /ชุดยูนิฟอร์ม ? ที่ตั้งร้าน โซนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ? สนใจติดต่อ ที่ คุณขนิษฐา 087-076-5758
   
   
   
   

บริษัท ไทย ซัพพลาย ลู้บ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 10 พฤษภาคม 2561
หางานผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น ประจำสาขา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ด่วน ผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น ประจำสาขา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ด่วน
    อายุ 25-40 ปี มีประสบกาณ์อย่างน้อย 2 ปี มีใจรักบริการ มีความอดทน มีภาวะเป็นผู้นำสูง มีความรับผิดชอบ เสียสละ มีทัศนคติที่ดี พร้อมเรียนรู้และพัฒนาความรู้อยู่เสมอ มีทักษะการบริหารการจัดการด้านกำลังพลเป็นอย่างดี มีทักษะคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน
   
   
   
   

บริษัท ฟู๊ด ซีเล็คชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 09 พฤษภาคม 2561
หางานพนักงานประจำร้านกาแฟ Barista (สาขาอาคารริชมอนด์ สุขุมวิท 26) พนักงานประจำร้านกาแฟ Barista (สาขาอาคารริชมอนด์ สุขุมวิท 26)
    ชาย / หญิง อายุ 18-30 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 ขึ้นไป มีใจรักงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ มีความรู้และความสนใจในงานกาแฟและงานบริการ บุคลิคภาพอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ตรงต่อเวลา และ มีความรับผิดชอบ มีความอดทนสูง หากมีประสบการทางด้านร้านกาแฟมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หากสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทัม เอ็น ทัมส์ โฮลดิ้งส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานบาริสต้าประจำสาขา Hugz Mall ขอนเเก่น  บาริสต้าประจำสาขา Hugz Mall ขอนเเก่น
    วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ม. 6 ขี้นไป หรือเทียบเท่า อายุ 18 ปีขึ้นไป มีความรู้หรือความสนใจในด้านกาแฟและงานบริการ สามารถทำงานเป็นกะได้ ตรงต่อเวลา ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใจรักงานบริการ มีความอดทนสูง หากมีประสบการณ์ด้านกาแฟจะพิจารณาเป็นพิเศษ หากสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างประเทศได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท ทัม เอ็น ทัมส์ โฮลดิ้งส์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานพนักงานเสริฟ พนักงานเสริฟ
    เพศ ชาย-หญิง สามารถทำงานเป็นกะได้ สามรถสื่อสารภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานได้
   
   
   
   

Siam Northern Viking Co., Ltd
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 27 เมษายน 2561
หางานผู้ช่วยผู้จัดการ,แคชเชียร์  ผู้ช่วยผู้จัดการ,แคชเชียร์
    เพศชาย-หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาอย่างน้อยระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีประสบการณ์การทำงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี มีบุคลิกที่ดี อัธยาศัยและมนุษย์สัมพันธ์ดี เป็นผู้ที่สนใจและพร้อมในการพัฒนางานบริการให้ดีอยู่เสมอ สามารถรับในสิ่งใหม่ๆจากผู้บังคับบัญชา มีความรู้ในภาษาอังกฤษ หรือภาษาจีนสามารถพูด, อ่าน, เขียนได้ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
   
   
   
   

ChimPuu
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 25 เมษายน 2561
หางานInbound Tours and Transfer Reservation Admin Inbound Tours and Transfer Reservation Admin
    อายุ 20 ถึง 30 ปี วุฒิ ปวส หรือ ปริญญาตรี ขึ้นไป มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ โดยใช้งาน ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้ดี เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลา มีความรู้สึกเป็นเจ้าของงาน สนใจงานที่ทำลงไปให้มีคุณภาพดี เป็นคนมีนิสัยละเอียดรอบคอบ ตรวจสอบตรวจทานงาน ผิดพลาดน้อย ไม่สักแต่ทำงานให้พันไป เป็นคนมีทัศนคติที่ดี คิดบวก รักงานบริการ มีน้ำใจ และมีความยืดหยุ่นเข้าใจเหตุการณ์ได้ง่าย มีพื้นฐานด้านการใช้คอมพิวเตอร์ Word, Excel, Power Point อีเมล์ และ การหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หากมีบัตรไกด์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ (แต่ไม่มีบัตรก็รับพิจารณา)
   
   
   
   

บริษัท แฮปปี้ ทราเวล กรุ๊ป จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 5 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานKitchen ร้านอาหารญี่ปุ่น สุขุมวิท 71 BTS พระโขนง  Kitchen ร้านอาหารญี่ปุ่น สุขุมวิท 71 BTS พระโขนง
    เพศชาย/หญิง อายุ 18-35 ปี มีประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นมาอย่างน้อย 1 ปี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา Thai nationality only สัญชาติไทยเท่านั้น สามารถทำงานเลิกดึกได้
   
   
   
   

SANPONET Recruitment (Thailand) Co., Ltd.
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 23 เมษายน 2561
หางานWaitress พนักงานเสิร์ฟ  Waitress พนักงานเสิร์ฟ
    เพศชาย/หญิง อายุ 20 ปีขึ้นไป จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป รักการบริการ เป็นกันเอง เข้ากับคนง่าย มีความเข้าใจลูกค้า พร้อมที่จะทำความเข้าใจและช่วยเหลือลูกค้าเสมอ มีความรับผิดชอบสูง อดทน สามารถจัดการพฤติกรรมของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ มีความสามารถในการรับรู้และเข้าใจอารมณ์ของตัวเองและผู้อื่น มีความตั้งใจ และเรียนรู้พัฒนาตนเองเสมอ มุ่งพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการท้าทาย ทดลอง และเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อตนเอง และผู้อื่น ยึดมั่นกับการหาเงินอย่างถูกต้อง สามารถมองเห็น ?คุณค่า? ของตัวเอง นำคุณค่าของตัวเองมาใช้ประโยชน์กับงาน เพื่อนร่วมงานและทุกๆ คน มีความสามารถแชร์ ความท้าทาย และความอึดอัดใจกับคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะได้รับคำแนะนำและความร่วมมือจากทีม ชอบการเปลี่ยนแปลง และท้าทาย รักการทำสิ่งใหม่ๆ สามารถเป็นผู้ฟังที่ ?เห็นอกเห็นใจ? ที่ดีได้ เป็นนักสร้างสรรค์ ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง ไม่ต้องให้ใครมาสั่งว่าต้องทำอะไร เป็นคนทำงานหนัก มีประสิทธิภาพ และทุ่มเทให้งานสำเร็จ มีความสามารถ ในการรายงานผลงาน, การขอความช่วยเหลือ, การวางแผนงานและการประสานงานกับหน่วยงานอื่่นได้
   
   
   
   

บริษัท โดส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานHead Chef หัวหน้าเชฟ  Head Chef หัวหน้าเชฟ
    มีความสามารถในการรับรู้และเข้าใจอารมณ์ของตัวเองและผู้อื่น สามารถจัดการพฤติกรรมของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ มีภาวะความเป็นผู้นำ สร้างแรงบันดาลใจให้ ทีมงานของตนเองได้ สามารถมองเห็น ?คุณค่า? ของตัวเอง นำคุณค่าของตัวเองมาใช้ประโยชน์กับงาน เพื่อนร่วมงาน และทุก ๆ คนได้อย่างดีเยี่ยม มุ่งพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการท้าทาย ทดลอง และเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวเอง มีความสามารถแชร์ ความท้าทาย และความอึดอัดใจกับคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะได้รับคำแนะนำ และความร่วมมือจากทีม มีความสามารถให้ Feedback ที่ชัดเจนและถูกเวลา ในแบบที่สร้างแรงจูงใจได้ มีวิธีในการคุยกับแต่ละบุคคลสำหรับการพูดคุยแบบ 1-1 ได้อย่างดี สามารถเป็นผู้ฟังที่ ?เห็นอกเห็นใจ? ที่ดีได้ สามาถรับรู้ทัศนคติของตัวเองและของผู้อื่นได้ สามารถถามคำถามปลายเปิดเพื่อนำไปสู่การเจอเชาว์ปัญญาของแต่ละคน มีความสามารถ ในการตัดสินใจ ได้อย่างเหมาะสม ทันเวลา และชัดเจน มีความสามรถ ในการรายงานผลงาน, การขอความช่วยเหลือ, การวางแผนงาน และการประสานงานกับหน่วยงานอื่่นได้ มีความสามารถในการ ตรวจสอบงาน สอน แนะนำ ให้กำลังใจ การลงโทษ และชี้แจงความผิดเพื่อปรับปรุงแก้ไข ในรูปแบบที่สร้างแรงจูงใจได้ รักการทำงานเป็นทีม สร้างระบบ เติบโตไปพร้อม องค์กร รักการทำอาหาร สร้างสรรค์ เมนูใหม่ๆประยุกต์ อาหาร แต่ละชาติให้เหมาะกับลูกค้าในพื้นที่ มีความเข้าใจลูกค้า พร้อมที่จะทำความเข้าใจ และช่วยเหลือลูกค้าเสมอ มีประสบการณ์ด้านอาหาร ยุโรป 3 ปีขึ้นไป ไทยประยุกต์ 1 ปีขึ้นไป ญี่ปุ่น 1 ปีขึ้นไป *** กรณีเป็นคนท้องถิ่นในจังหวัดอุดรธานี หรือใกล้เคียง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
   
   
   
   

บริษัท โดส จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานCommis I Commis I
    เพศชาย/หญิง อายุ 25 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี สามารถทำอาหารญี่ปุ่นได้
   
   
   
   

บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 17 เมษายน 2561
หางานCommis II Commis II
    เพศชาย / หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี สามารถทำงานเป็นกะได้ พร้อมเริ่มงานได้ทันที
   
   
   
   

The Dawin Bangkok Hotel
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 15 เมษายน 2561
หางานพนักงานครัวเบเกอร์รี่ (ปฎิบัติงานสาขาทองหล่อ) พนักงานครัวเบเกอร์รี่ (ปฎิบัติงานสาขาทองหล่อ)
    เพศชาย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุไม่เกิน 40 ปี มีประสบการณ์ด้านการทำเบเกอรี่ เค้ก 3-5 ปี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่ติดขัดปัญหาด้านเวลาในการเข้างาน (สามารถเข้างานกะกลางคืน หรือเช้ามึดได้)
   
   
   
   

บริษัท เบรน เว็ค ฟู้ด จำกัด
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 เมษายน 2561
หางานพ่อครัวแม่ครัว พ่อครัวแม่ครัว
   
   
   
   
   

The END BAR & Restaurant
จำนวนเปิดรับสมัคร 1 อัตรา
ประกาศงาน 13 เมษายน 2561คำแนะนำสำหรับบริษัท :

1. ท่านกำลังมองหาประกาศ ตำแหน่งงานว่างโรงแรมอยู่หรือเปล่า ? ท่านสามารถฝากประวัติส่วนตัว (Resume) เพื่อส่งใบสมัครงานไปยังตำแหน่งงานต่างๆ หากท่านยังไม่กรอกเรซูเม่เพื่อหางาน " ฝากประวัติสมัครงาน ที่นี่"
2. ท่านกำลังค้นข้อมูลการรับสมัครงาน เกี่ยวกับ ตำแหน่งงานว่างท่องเที่ยว ซึ่งมีข้อมูล ตำแหน่งงานว่างภัตาคาร ร้านอาหาร อัพเดททุกวัน และท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ที่ประกาศตำแหน่งงานว่างได้โดยตรงผู้ใช้งานเข้าสู่ระบบ


เลือกประเภท:
คุณลืม Username/Password?

สมาชิกลงทะเบียน (ฟรี)


กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งานทุกครั้ง


Connection

   

ค้นหาตำแหน่งงาน


คำค้น :
Web
siamhrm.com
jobsiam.com

ติดต่อเรา

สยามเอชอาร์เอ็ม
เวลาเปิดทำการ 9.00-17.00 น.(จ-ส)หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
หมายเลข 13 หลัก 0992001714965


พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
เว็บไซต์หางาน สมัครงาน


มั่นใจ ในบริการของเรา.


อัพเดท วันที่ 24 พฤษภาคม 2561

ผู้ใช้งาน 51844 บริษัท
ผู้ฝากประวัติ (Resume) 127973 คน