SIAMHRM.com

ลงประกาศงาน หาคนทำงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์

[ยินดีต้อนรับ ผู้ใช้งานทั่วไป:ลงทะเบียน |เข้าระบบ ก่อนใช้งานค่ะ.]
 ค้นหางาน ตำแหน่งงาน:
กลุ่มงาน : ประเภท :  
 ภาค:
ค้น:Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง กลุ่มบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประเทศไทย
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th
ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ เอกสาร และประสบการณ์ทำงาน ไม่จำกัดสาขาอาชีพ


จังหวัดมหาสารคาม จัดนัดพบแรงงาน หาตำแหน่งรับบัณฑิต

จังหวัดมหาสารคาม จัดนัดพบแรงงาน หาตำแหน่งรับบัณฑิต | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : , ข้อมูลเกี่ยวกับมหาสารคาม - จัดงานวันนัดพบแรงงานและมหกรรมอาชีพ รองรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา ในช่วงปิดภาคเรียน และกำลังจะสำเร็จการศึกษา เพื่อลดปัญหาการว่างงานกว่า 10,000 อัตรา
       
       ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นายรังสรรค์ เพียรอดวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานมหกรรมอาชีพ โดยได้เน้นย้ำให้ นิสิต นักศึกษาที่ใกล้สำเร็จการศึกษาได้นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการศึกษาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เนื่องจากสถานการณ์โดยทั่วไป
       
       โดยเฉพาะสภาพเศรษฐกิจและสังคมเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก ทุกคนจึงต้องปรับตัวเพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและอยู่อย่างพอเพียง ตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั้งนี้ทุกภาคส่วนทราบสถานการณ์และปัญหาดีถึงปัญหาการว่างงาน
       
       จึงประสานงานกับนายจ้าง และสถานประกอบการทั้งในจังหวัด และต่างจังหวัด เข้าร่วมรับสมัครงานกว่า 100 แห่ง มีตำแหน่งงานว่างรองรับประชาชนทั่วไป นักเรียน นิสิต และนักศึกษา ในช่วงปิดภาคเรียน และใกล้สำเร็จการศึกษา รวม 12,000 กว่าอัตรา
       

       
       นอกจากนี้ยังเปิดคลินิกแรงงานเพื่อให้คำปรึกษาการประกอบอาชีพอิสระ รวมถึงการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ ควบคู่กับการจัดแสดงสาธิต ผลิตภัณฑ์อาชีพ การศึกษาต่อในระดับอาชีวศึกษาและในระดับมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นทางเลือกและเปิดโอกาสให้เลือกสาขาอาชีพตามความสมัครใจ ซึ่งมีนักเรียน นิสิต นักศึกษาสนใจเข้าร่วมงานและสมัครงานเป็นจำนวนมาก

 

ที่มา : โดย ผู้จัดการออนไลน์
ลงวันที่ 07/03/2008 11:30:01
จำนวนผู้ชม 1867
ครั้ง
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน

ติดต่อสอบถาม | ลงประกาศงาน & โฆษณา : sale@siamhrm.com | โทร. 08-8881-6100 (ฝ่ายขาย)
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0992001714965 | เลขที่ใบทะเบียนพานิชย์ : 0101549820078
SIAMHRM.COM :รวมพลคน HR หาคนทำงาน หางาน คุณภาพ