รับสมัคร เภสัชกร : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ : SIAMHRM.COM

รับสมัคร เภสัชกร : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์


กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ขยายกำหนดเวลารับสมัคร ตำแหน่งเภสัชกรปฏิบัติการ เงินเดือน 10,660 บาท ว่างครั้งแรก 3 ตำแหน่ง สังกัดศูนย์สารมาตรฐานยาและวัตถุเสพติด สำนักยาและวัตถุเสพติด ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์เชียงใหม่ ศูยน์วิทยาศาสตร์การแพทย์สงขลา

- วุฒิปริญญาโท สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ และได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบโรคศิลปะ สาขาเภสัชกรรมชั้นหนึ่ง

ผู้ประสงค์ขอและยื่นใบสมัครได้ที่ ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม อาคาร 3 ชั้น 6 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซอยสถาบันบำราศนราดูร ถนนติวานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 ในวันและเวลาราชการ

หลักฐานที่ต้องยื่นพร้อมใบสมัคร

- รูปถ่ายหน้าตรง ถ่ายครั้งเดียวกันมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป

- สำเนาปริญญาบัตร (หรือประกาศนียบัตร) และระเบียนแสดงผลการเรียนที่แสดงว่าเป็นผู้มีวุฒิการศึกษาตรงกับตำแหน่งที่สมัครคัดเลือก หรือหนังสือรับรองฉบับสภามหาวิทยาลัยอนุมัติอย่างใดอย่างหนึ่ง และสำเนาระเบียนแสดงผลการศึกษา (Transcript of Records) จำนวนอย่างละ 2 ฉบับ

- สำเนาใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะ สาขาเภสัชกรรมชั้นหนึ่ง 1 ฉบับ

- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ฉบับ

- สำเนาหลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบสำคัญการสมรส ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ฯลฯ (ถ้ามี) อย่างละ 1 ฉบับ

- ใบรับรองแพทย์ ซึ่งออกให้ไม่เกิน 1 เดือน

ทั้งนี้ ในสำเนาหลักฐานทุกฉบับให้ผู้สมัครเขียนคำรับรองว่า "สำเนาถูกต้อง" และลงชื่อกำกับไว้ด้วย (ให้นำหลักฐานต้นฉบับทุกฉบับมาตรวจสอบด้วย)


   หรือ กดปุ่ม Ctrl+P (หรือคลิกที่เมนู File และ Print ของโปรแกรมเว็บเบราเซอร์) เมื่อต้องการพิมพ์เครื่องพิมพ์

SIAMHRM.COM : ศูนย์รวมข้อมูลด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์
Web Partner : JOBSIAM.COM | FREEJOBTHAI.COM | JOBDUZY.COM