กรมประมง รับเจ้าหน้าที่ประมง (20-29 กุมภาพันธ์ 2555)

กรมประมง รับเจ้าหน้าที่ประมง (20-29 กุมภาพันธ์ 2555) | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : กรมประมง รับเจ้าหน้าที่ประมง (20-29 กุมภาพันธ์ 2555), ข้อมูลเกี่ยวกับ กรมประมง รับเจ้าหน้าที่ประมง (20-29 กุมภาพันธ์ 2555)



กรมประมง ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ

 ชื่อตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่ประมง

 อัตราเงินเดือน : 7,370 บาท

 ประเภท : เทคนิค

 จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง

 คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :
 ได้รับวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรืเทียบได้ในระดับเดียวกัย ในสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ทางการประมง ทางเกษตรกรรม สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สาขาวิชาประมงทะเล สาขาวิชาอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ สาขาวิชาแปรรูปสัตว์น้ำ ซึ่งศึกษาวิชาเกี่ยวกับการประมงมาไม่น้อยกว่า 8 หน่วยกิิต

 ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :
 ปฏิบัติงานขั้นต่ยที่ไม่ยากเกี่ยวกับงานประมง ตามกฎหมายเกี่ยวกับการประมง ตรวจสอบความถูกต้องขั้นต้นของคำขออนุญาต จัดทำทะเบียนที่จับสัตว์น้ำและทะเบียนอื่นๆ เกี่ยวกับการประมง ร่วมในการออกตรวจตราและช่วยเหลือพนักงาน เจ้าหน้าที่ตามกฎหมายจับกุมผู้ฝ่าฝืนกฎหมายประมง ให้คำปรึกษา แนะนำแะส่งเสริมอาชีพแก่ชาวประมง ช่วยปฏิบัติงานด้านการศึกษา วิจัย ค้นคว้าทดลองที่ไม่ยาก จัดเตรียมวัสดุ อุปกรณ์ เผยแพร่แปรรูปสัตว์น้ำ รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลสถิติเกี่ยวกับการประมง และปฏิบัติหน้าที่อื่นที่เกี่ยวข้องหรืองานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย

 วิธีการเลือกสรร :

 - ความรู้ความสามารถ
 ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
 วิธีการประเมิน : สอบข้อเขียน

 - ทักษะ
 ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
 วิธีการประเมิน : สอบปฏิบัติ

 - สมรรถนะ
 ความรู้ มนุษยสัมพันธ์ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ทัศนคติและแรงจูงใจ
 วิธีการประเมิน : สอบสัมภาษณ์

 เกณฑ์การประเมิน : ผู้ที่จะถือว่าเป็นผู้ผ่านการเลือกสรร จะต้องเป็นผู้ได้คะแนนในการประเมินสมรรถนะในแต่ละวิธีไม่ต่ำกว่าร้อยละ ๖๐

 เปิดรับสมัคร : วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 ถึง วันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555



ไฟล์ประกอบ : มีไฟล์ดาวน์โหลดประกอบ Download File: โหลดไฟล์ ประกอบ ที่นี่



ลงวันที่ 21/02/2012 00:54:27
จำนวนผู้ชม 1397 ครั้ง




ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน




ปรึกษาปัญหากฎหมาย และรับว่าความทั่วราชอาณาจักร (ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ)
(ธรรมศาสตร์ (น.บ.), รามคำแหง (น.ม), เนติบัณฑิตไทย (นบท.)
การบริหารทรัพยากรมนุษย์ (เกียรตินิยม อันดับ2) B.B.A.(Human Resource Management)
สยามเอชอาร์เอ็มดอทคอม ,จ๊อบสยามดอทคอท, ลอว์สยามดอทคอม

ติดตามความรู้กฎหมายแรงงาน หรือ ติดต่อเรา ที่ ...
เพจ ทนายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์ | กลุ่ม ปรึกษากฎหมายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์