"ร.ต.อ.เฉลิม" ให้นโยบาย กสร.จังหวัดถกกันเดือนละครั้ง

"ร.ต.อ.เฉลิม" ให้นโยบาย กสร.จังหวัดถกกันเดือนละครั้ง | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : "ร.ต.อ.เฉลิม" ให้นโยบาย กสร.จังหวัดถกกันเดือนละครั้ง, ข้อมูลเกี่ยวกับ "ร.ต.อ.เฉลิม" ให้นโยบาย กสร.จังหวัดถกกันเดือนละครั้ง

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ตรวจเยี่ยมกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) โดยมี นายอาทิตย์ อิสโม อธิบดี กสร. พร้อมด้วยผู้บริหาร ข้าราชการบรรยายสรุปภารกิจและการดำเนินงานที่ผ่านมา ซึ่งมีภารกิจหลักใน 5 ด้าน ได้แก่ ด้านการคุ้มครองแรงงาน ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมการทำงาน ด้านแรงงานสัมพันธ์ ด้านสวัสดิการแรงงาน และด้านมาตรฐานแรงงานไทย ซึ่งการทำงานจะสอดคล้องกับการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วนของ ร.ต.อ.เฉลิม ทั้งการป้องกันแก้ไขการค้ามนุษย์และยาเสพติดในสถานประกอบกิจการ โดยเน้นกิจการที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป จำนวน 91,017 แห่ง ลูกจ้างกว่า 6,615,809 คน
 
ทั้งนี้ เมื่อ ร.ต.อ.เฉลิม  รับฟังและสอบถามการดำเนินงานต่าง ๆ ได้แนะให้ กสร.ประจำจังหวัดทั้ง 76 จังหวัด ประชุมกันเดือนละ 1 ครั้ง ผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับทราบปัญหาในแต่ละภาคส่วน

(สำนักข่าวไทย, 17-7-2556)



ลงวันที่ 01/08/2013 10:07:05
จำนวนผู้ชม 1409 ครั้ง




ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน




ปรึกษาปัญหากฎหมาย และรับว่าความทั่วราชอาณาจักร (ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ)
(ธรรมศาสตร์ (น.บ.), รามคำแหง (น.ม), เนติบัณฑิตไทย (นบท.)
การบริหารทรัพยากรมนุษย์ (เกียรตินิยม อันดับ2) B.B.A.(Human Resource Management)
สยามเอชอาร์เอ็มดอทคอม ,จ๊อบสยามดอทคอท, ลอว์สยามดอทคอม

ติดตามความรู้กฎหมายแรงงาน หรือ ติดต่อเรา ที่ ...
เพจ ทนายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์ | กลุ่ม ปรึกษากฎหมายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์