ประกาศตำแหน่งงาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับรองสารวัตร 2 อัตรา
ประกาศตำแหน่งงาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับรองสารวัตร 2 อัตรา | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : ประกาศตำแหน่งงาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, ข้อมูลเกี่ยวกับ ประกาศตำแหน่งงาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครเจ้าหน้าที่ดังรายละเอียดต่อไปน ี้
1.รองสารวัตร (ทำหน้าที่ตำรวจสากล) ฝ่ายการต่างประเทศ 1 กอง
การต่างประเทศ
คุณสมบัติผู้สมัคร
-วุฒิปริญญาตรี เกียรตินิยม หรือปริญญาโท หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางกฎหมาย หรือได้รับประกาศนียบัตรเนติบัณฑิต จากสำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตสภา โดยจะต้องมีความรู้ด้านภาษาต่างประเทศเป็นอย่างดี โดยผ่านการทดสอบพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษ TOEFL ไม่ต่ำกว่า 550 คะแนน หรือ IELTS ไม่ต่ำกว่าระดับ 6 หรือ MICHIGAN TEST ไม่ต่ำกว่า 80 คะแนน
2.รองสารวัตร (ทำหน้าที่วิเทศสหการ) ฝ่ายการต่างประเทศ 2 กอง
การต่างประเทศ
คุณสมบัติผู้สมัคร
-วุฒิปริญญาตรี เกียรตินิยม หรือปริญญาโท หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางสังคมศาสตร์ ภาษาอังกฤษ จีนกลาง ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน รัสเซีย โดยจะต้องมีความรู้อย่างน้อย 2 ภาษา ต้องศึกษาเล่าเรียนมาไม่น้อยกว่า 15 หน่วยกิต และจะต้องมีความรู้ภาษาต่างประเทศเป็นอย่างดี โดยผ่านการทดสอบพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษ TOEFL ไม่ต่ำกว่า 550 คะแนน หรือ IELTS ไม่ต่ำกว่าระดับ 6 หรือ MICHIGAN TEST ไม่ต่ำกว่า 80 คะแนน
สมัครด้วยตนเองได้ที่ ห้องประชุม กองการต่างประเทศ อาคาร 1 ชั้น 10 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถ.พระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ตั้งแต่บัดนี้ - 20 มีนาคม 2552
|
ลงวันที่
05/03/2009 12:54:01
จำนวนผู้ชม
1556 ครั้ง
|
|
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน
|
|