สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม เปิดรับเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน
สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม เปิดรับเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : เปิดรับเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม , ข้อมูลเกี่ยวกับ เปิดรับเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม
สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม รับ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโย บายและแผน (ปิดรับสมัคร 20 พฤษภาคม 2552)
17 พฤษภาคม 2552
ประกาศ กสอ. เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน (สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม)
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา
ปฏิบัติงานที่ สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม อาคารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถนนพระรามที่ 6 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
1.ได้รับวุฒิปริญญาตรีบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ หรือ พณิชยศาสตร์
2.ได้รับวุฒิปริญญาตรีหรือเทียบเท่าไม่ต่ำกว่านี้ทุกสาขา และ มีประสบการณ์ในการจัดทำแผนและงบประมาณมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี
3.มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2552 ในวันและเวลาราชการ ให้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักบริหารกลาง กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โทร. 02-354-3173
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2552 ณ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
http://www.dip.go.th ไฟล์ประกอบ : Download File: โหลดไฟล์ ประกอบ ที่นี่
|
ลงวันที่
19/05/2009 05:47:42
จำนวนผู้ชม
1482 ครั้ง
|
|
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน
|
|