กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์รับสมัคร เภสัชกร / นักวิทยาศาสตร์ 11 อัตรา
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์รับสมัคร เภสัชกร / นักวิทยาศาสตร์ 11 อัตรา | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : เปิดรับสมัคร เภสัชกร / นักวิทยาศาสตร์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์, ข้อมูลเกี่ยวกับ เปิดรับสมัคร เภสัชกร / นักวิทยาศาสตร์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์รับสมัคร เภสัชกร / นักวิทยาศาสตร์ 11 อัตราตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2552
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ รับสมัคร เภสัชกร / นักวิทยาศาสตร์ 11 อัตรา
1. เภสัชกรปฏิบัติการ (1 อัตรา)
- วุฒิปริญญาโท หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์ และได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบโรคศิลปะ สาขาเภสัชกรรมชั้นหนึ่ง
2. เภสัชกรปฏิบัติการ (8 อัตรา)
- วุฒิปริญญาตรี หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาเภสัชศาสตร์ และได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบโรคศิลปะ สาขาเภสัชกรรมชั้นหนึ่ง
สมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม อาคาร 3 ชั้น 6 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซ.สถาบันบำราศนราดูร ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในวันและเวลาราชการ ค่าธรรมเนียมการสมัคร 200 บาท
3. นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ (1 อัตรา)
- วุฒิปริญญาตรี ด้านวิทยาศาสตร์ (วท.บ.) สาขา Chemistry Biochemistry Microbiology และ สาขาอื่น ๆ ทีเกี่ยวข้อง
สมัครด้วยตนเองได้ที่ ฝ่ายบริหารทั่วไป อาคาร 2 ชั้น 4 สำนักยาและวัตถุเสพติด กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซ.สถาบันบำราศนราดูร ถ.ติวานนท์ อ.เมือง จ.นนทบุรี โทร.0 2951 0000 ต่อ 99156 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2552 ในวันและเวลาราชการ
|
ลงวันที่
25/05/2009 14:26:23
จำนวนผู้ชม
1499 ครั้ง
|
|
ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน
|
|