โรงพยาบาลเลย รับนักวิชาการเงินและบัญชี , พนักงานขับรถ

โรงพยาบาลเลย รับนักวิชาการเงินและบัญชี , พนักงานขับรถ | แหล่งคน แหล่งงาน คุณภาพ ที่ SIAMHRM.COM : โรงพยาบาลเลย รับนักวิชาการเงินและบัญชี , พนักงานขับรถ, ข้อมูลเกี่ยวกับ โรงพยาบาลเลย รับนักวิชาการเงินและบัญชี , พนักงานขับรถ

โรงพยาบาลเลย รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 7,935 บาท และตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 2 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 5,574 บาท

คุณสมบัติของผู้สมัคร ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี มีดังนี้ มีสัญชาติไทย และมีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเลย ไม่น้อยกว่า 1 ปี, เป็นชาย – หญิง อายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์, เป็นชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารมาแล้ว, ไม่เป็นคนวิกลจริต หรือจิตฟั่นเฟือนไม่สมประกอบ, ต้องจบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการบัญชี หรือบริหารธุรกิจ

คุณสมบัติของผู้สมัคร ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ มีดังนี้ มีสัญชาติไทย และมีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเลย ไม่น้อยกว่า 1 ปี, เป็นชายอายุไม่ต่ำกว่า 25 ปี และไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์ต้องสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย, มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ไม่น้อยกว่า 2 ปี, มีความประพฤติเรียบร้อย มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีสุขภาพแข็งแรง, ไม่เคยต้องโทษทางคดีอาญาถึงจำคุก, รู้จักเส้นทางไปกรุงเทพฯ เป็นอย่างดี,

ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ชั้น4 โรงพยาบาลเลย

ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2552 หรือโทรศัพท์ 0 – 4286 – 2123 ในวันและเวลาราชการ



ลงวันที่ 29/10/2009 10:26:56
จำนวนผู้ชม 2220 ครั้ง




ข้อมูลข่าวสารในหมวดหมู่เดียวกัน




ปรึกษาปัญหากฎหมาย และรับว่าความทั่วราชอาณาจักร (ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ)
(ธรรมศาสตร์ (น.บ.), รามคำแหง (น.ม), เนติบัณฑิตไทย (นบท.)
การบริหารทรัพยากรมนุษย์ (เกียรตินิยม อันดับ2) B.B.A.(Human Resource Management)
สยามเอชอาร์เอ็มดอทคอม ,จ๊อบสยามดอทคอท, ลอว์สยามดอทคอม

ติดตามความรู้กฎหมายแรงงาน หรือ ติดต่อเรา ที่ ...
เพจ ทนายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์ | กลุ่ม ปรึกษากฎหมายคดีแรงงาน บริหารทรัพยากรมนุษย์